Tài khoản Ebiz ACB là gì? Biểu phí, Tiện ích sử dụng

Quảng cáo

Tài khoản Ebiz ACB là cái tên được nhiều khách hàng quan tâm gần đây bởi những tiện ích vượt trội mà ACB đang cung cấp. Cùng tìm hiểu về tiện ích, ưu đãi, điều kiện mở tài khoản cũng như các cách sử dụng tài khoản Ebiz của ACB một cách thông minh để tiết kiệm chi phí, lượm nhiều bạc lẻ nhất có thể nhé.

Tài khoản Ebiz ACB là gì? Biểu phí, các tiện ích
Tài khoản Ebiz ACB là gì? Biểu phí, các tiện ích

Xin bật mí rằng Lượm Bạc Lẻ cũng đang sử dụng tài khoản Ebiz ACB và phát hành thêm thẻ visa debit đi kèm để hưởng nhiều lợi ích.

1. Tài khoản thanh toán Ebiz ACB là gì?

Tài khoản Ebiz ACB có tên gọi khác là tài khoản kinh doanh trực tuyến, là một trong sáu loại tài khoản thanh toán do ngân hàng ACB phát hành, hướng tới khách hàng phát sinh nhiều giao dịch trong một tháng, cụ thể là những khách hàng kinh doanh, chuyển tiền nội bộ hoặc liên ngân hàng muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể vì tài khoản này áp dụng chuyển tiền miễn phí.

Thông tin về tài khoản Ebiz

2. Lý do bạn nên mở tài khoản Ebiz để sử dụng

 • Miễn 100% đến 3 loại phí: Chủ tài khoản được miễn phí đến 3 loại phí bao gồm: Miễn phí chuyển tiền cá nhân (bao gồm chuyển tiền nội mạng, chuyển thường và chuyển nhanh ngoài hệ thống của ACB) khi giao dịch trên ACB Online và Mobile App; miễn phí rút tiền tại ATM (các cây ATM trong và ngoài hệ thống) và miễn phí mở thẻ ACB Visa Debit.
 • Số tài khoản ngắn: Số tài khoản ngắn, dễ nhớ. Số tài khoản có 8 chữ số, ngắn hơn tài khoản thường với 9 chữ số.
 • Hoàn tiền đến 1%: Chủ tài khoản sẽ được hoàn tiền cho các giao dịch chi tiêu hàng ngày qua tài khoản. Ví dụ như: Thanh toán hóa đơn, mua thẻ nạp,…

3. Tiện ích khi sử dụng tài khoản ACB Ebiz

Đầy đủ chức năng của tài khoản thanh toán

Chủ tài khoản có thể thực hiện đầy đủ chức năng của một tài khoản thanh toán, bao gồm:

 • Nhận tiền, chuyển tiền, rút tiền mọi lúc – mọi nơi
 • Kết nối với thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế
 • Giao dịch tại máy ATM
 • Gửi tiết kiệm Online
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước
 • Nạp thẻ điện thoại
 • Miễn phí nộp tiền mặt vào máy CDM
 • Miễn phí gia nhập và miễn phí thường niên năm đầu thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế
 • Nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Western Unione. Xem thêm tại: Các cách chuyển và nhận tiền nước ngoài về Việt Nam phổ biến nhất
Xem thêm  Biểu phí ngân hàng ACB - Khách hàng cá nhân
Tài khoản Ebiz ACB chuyển tiền nhanh ngoài ngân hàng miễn phí
Tài khoản Ebiz ACB chuyển tiền nhanh ngoài ngân hàng miễn phí

Miễn phí chuyển tiền với Ebiz

Ngoài ra, khi mở tài khoản Ebiz, nhiều khách hàng sẽ muốn mở thẻ liên kết với tài khoản để thuận tiện chi tiêu, thanh toán tại các điểm giao dịch POS hay ATM. Kể từ ngày 10/3/2020, Sau khi thực hiện mở tài khoản Ebiz thành công, chủ tài khoản sẽ được miễn phí mở thẻ ACB Visa Debit và tận hưởng ưu đãi giao dịch dành tặng các chủ thẻ mở mới như :

 • Miễn phí rút tiền tại ATM. Áp dụng cho việc rút tiền tại cả trong và ngoài hệ thống ACB
 • Được hoàn tiền đến 1% khi chi tiêu bằng thẻ ghi nợ ACB Visa Debit: hoàn tiền 1% giao dịch tại nước ngoài và 0.5% mọi chi tiêu khác qua thẻ ACB VISA Debit. Tối đa 300.000đ /tháng.

Không chỉ được hoàn tiền khi chi tiêu qua tài khoản thanh toán Ebiz và người dùng còn được hoàn tiền tối đa 300.000đ/tháng qua thẻ Visa Debit liên kết với tài khoản.

Khách hàng được miễn phí rút tiền tại bất cứ ATM nào có liên kết với ngân hàng ACB. Việc này vô cùng thuận tiện cho những ai thường xuyên giao dịch.

4. Đặc điểm của tài khoản Ebiz

Vì là tài khoản thanh toán, nên Ebiz sẽ áp dụng kỳ hạn gửi, loại tiền, lãi suất…như các loại tài khoản thanh toán truyền thống.

 • Kỳ hạn gửi: Không kỳ hạn
 • Loại tiền gửi: VND
 • Lãi suất: không kỳ hạn bậc thang theo số dư cuối ngày
 • Số tiền gửi tối thiểu ban đầu: 500.000 đồng
 • Duy trì số dư tối thiểu: 500.000 đồng
Xem thêm  ACB là Ngân hàng gì? Mọi thông tin cần biết về Ngân hàng Á Châu

5. Các loại biểu phí của tài khoản Ebiz

Phí quản lý tài khoản Ebiz

Khách hàng được miễn phí quản lý tài khoản hàng tháng nếu thỏa mãn cả 2 điều kiện:

 • Số dư bình quân trong một tháng đạt từ 2 triệu đồng trở lên (Áp dụng từ ngày 06/05/2021. Trước đó, SDBQ yêu cầu đạt là 5 triệu đồng trở lên).
 • Không vượt quá 500 giao dịch/tháng khi thực hiện giao dịch chuyển tiền cá nhân ngoài hệ thống trên ACB Online/ Mobile App (không bao gồm chuyển tiền theo danh sách).

Nếu khách hàng không thỏa 1 trong 2 điều kiện trên, nghĩa là có số dư bình quân trong một tháng nhỏ hơn 5 triệu đồng hoặc có 501 giao dịch chuyển tiền cá nhân ngoài hệ thống thì ACB sẽ thu phí quản lý tài khoản thu phí 50.000đ/tháng theo biểu phí KHCN hiện hành nếu  trên. Xem biểu phí KHCN của ACB.

Quảng cáo

Đây là điều kiện cần ghi nhớ khi sử dụng tài khoản Ebiz để được miễn phí quản lý tài khoản. Vì gần như là chủ tài khoản sẽ được miễn phí các loại phí khác.

Số dư bình quân một tháng được tính = Tổng số dư cuối ngày trên TK (của tháng)/ 30 ngày.

Phí dịch vụ

 • Mở tài khoản: 50.000 VND
 • Đóng tài khoản: 50.000 VND
 • Phí giao dịch tại quầy đối với tài khoản Tiền gửi “Đầu tư trực tuyến” (*): 10.000đ/Giao dịch
 • Phí thông báo thay đổi số dư trên Tài khoản Thanh toán VND (phí SMS): Phí thông báo thay đổi số dư trên Tài khoản Thanh toán VND (phí SMS)

Phí chuyển tiền từ tài khoản Ebiz

Như đã đề cập ở trên, tài khoản Ebiz được miễn phí chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng ACB trên ACB Online và Mobile App. Bạn có thể thực hiện chuyển tới 500 giao dịch hoàn toàn không bị tính phí. Tuy nhiên nếu bạn chuyển hơn 500 giao dịch thì sẽ bị tính thêm phí quản lý tài khoản là 50.000đ và còn bị tính thêm 500.000 đồng cho 500 giao dịch tiếp theo trong tháng đó.

Xem thêm  ACB có miễn phí chuyển khoản trong, ngoài ngân hàng không?

Khi thực hiện chuyển tiền không dùng thẻ tại ATM, trong trường hợp này mặc định rằng khách hàng dùng thẻ Visa Debit thì phí chuyển tiền có thẻ

Phí rút tiền từ tài khoản

Phí rút tiền mặt trong hệ thống:

 • Cùng tỉnh/TP nơi mở tài khoản: Miễn phí
 • Khác tỉnh/TP nơi mở tài khoản: Miễn phí

Phí nộp tiền/gửi tiền vào tài khoản Ebiz

Phí nộp tiền mặt:

 • Cùng tỉnh/TP nơi mở tài khoản: Miễn phí
 • Khác tỉnh/TP nơi mở tài khoản: 0,03%; TT 15.000đ, TĐ 1.000.000đ

6. Điều kiện mở tài khoản

Để mở tài khoản Ebiz và tận hưởng những ưu đãi, tiện ích thực tế này thì cá nhân là người Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có giấy tờ cá nhân phù hợp để đăng ký mở tài khoản.

Một số câu hỏi thường gặp về tài khoản Ebiz

Tài khoản Ebiz có tác dụng gì?

Ngoài tác dụng như tài khoản thanh toán thông thường bao gồm: Nhận tiền, chuyển tiền, rút tiền mọi lúc – mọi nơi, Kết nối với thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế, Giao dịch tại máy ATM thì khách hàng còn được chuyển tiền miễn phí qua ACB Online và Mobile App.

Mở tài khoản Ebiz có mất phí không?

Khi mở tài khoản Ebiz, bạn sẽ đóng khoản phí 50.000 VNĐ. Tuy nhiên, bạn sẽ được mở thẻ Visa Debit ACB miễn phí cùng với tài khoản này.

Quảng cáo

Điều kiện mở tài khoản là gì?

Yêu cầu khi mở tài khoản Ebiz tương tự như các tài khoản thanh toán thông thường khác: Là công dân Việt Nam, có giấy tờ cá nhân hợp pháp để thực hiện mở tài khoản.

Hi vọng qua nội dung về tài khoản Ebiz tại bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về Ebiz là gì, tiện ích khi sử dụng tài khoản, các loại phí cần quan tâm khi giao dịch. Chúc bạn tiết kiệm được nhiều chi phí với tài khoản Ebiz của ACB.

5/5 - (4 bình chọn)

Tags:

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart