Các cách chuyển và nhận tiền nước ngoài về Việt Nam phổ biến nhất

Quảng cáo

Ngoài nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài thì chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam từ các nước như: Mỹ, Úc, Canada, các nước thuộc khu vực Châu Á, Châu Mỹ khác…cũng rất được quan tâm bởi số lượng người Việt Nam học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài ngày một tăng, nhu cầu cung ứng, hỗ trợ, gửi tiền về nước cho người thân ngày một nhiều. Để gửi tiền về Việt Nam an toàn, ít chi phí và nhanh chóng nhất, người gửi hoặc người nhận cần tìm hiểu những hình thức hỗ trợ chuyển tiền về nước và những ngân hàng, đại lý, tổ chức cho phép nhận tiền từ nước ngoài về. Sau khi tìm được ngân hàng hoặc công ty chuyển tiền phù hợp, người gửi và người nhận mới có thể tiến hành gửi và nhận tiền. Vậy những cách chuyển tiền từ nước ngoài về và nhận tiền tại Việt nam một cách nhanh chóng, an toàn và có mức phí thấp nhất là gì?

Có 2 hình thức, đó là là: Chuyển tiền qua hệ thống ngân hàngchuyển tiền qua các công ty chuyển tiền nhanh (WU, Money Gram, Xoom – Chỉ áp dung cho người gửi tiền ở Mỹ).

Bên cạnh đó, còn có cách chuyển tiền qua chợ đen khá nhanh nhưng có chi phí cao và cũng không quá an toàn.

chuyen tien tu nuoc ngoai ve Viet Nam phi thap

I. Chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng

Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hay còn gọi là Chuyển tiền Kiều hối về Việt Nam, là dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam cho người thân, họ hàng hoặc bạn bè từ những người định cư và làm việc tại nước ngoài.

Đầu tiện, bạn nên chọn các ngân hàng trung gian chuyển tiền là các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietinbank, Vietcombank, ACB, BIDV, Teckcombank, MB Bank, Saccombank,…khi thực hiện chuyển tiền từ nước ngoài về nước. Các ngân hàng lớn có điểm giao dịch khắp các địa bàn toàn quốc, giúp người thân và bạn bè của bạn có thể nhận tiền một cách dễ dàng.

Các ngân hàng lớn thường có mạng lưới hoạt động rộng, thiết lập mối quan hệ ngân hàng đại lý và có hợp đồng hợp tác về chuyển tiền kiều hối với nhiều ngân hàng có uy tín ở nhiều nước trên Thế giới với mức phí thấp. Tham khảo ngân hàng đại lý của Vietinbank tại đây 

Ngoài ra, các ngân hàng lớn sẽ có hệ thống công nghệ hiện đại, giao dịch được tự động hoá cao theo tiêu chuẩn quốc tế và được bảo mật nghiêm ngặt.

Tiếp đó, bạn chỉ cần đến bất cứ ngân hàng thuận tiện ở nước ngoài gần nơi bạn sống và làm việc. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn ngân hàng lớn, có uy tín. Sau đó, bạn cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu của ngân hàng sở tại, điền vào phiếu chuyển tiền, chọn ngân hàng trung gian và thanh toán số tiền chuyển cùng với phí chuyển tiền.

VD: Tại Vietcombank cung cấp dịch vụ nhận tiền kiều hối, theo đó người gửi đến bất kỳ ngân hàng nào yêu cầu chuyển tiền cho người nhận tiền tại Việt Nam thông qua Vietcombank, Vietcombank sẽ liên hệ với người nhận tiền và thực hiện các thủ tục liên quan.

Như đề cập ở trên, chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng có mức phí khá thấp. Tham khảo mức phí chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua tài khoản ngân hàng của các Ngân hàng Việt Nam: Vietcombank.

Bạn có thể chuyển tiền về bằng đô la Mỹ (USD), Euro (EUR), đô la Úc (AUD), bảng Anh (GBP), đô la Singapore (SGD) , yên Nhật (JPY), curon Đan Mạch (DKK), curon Thuỵ Điển (SEK), curon Na Uy (NOK), franc Thụy Sĩ (CHF), đô la Canada (CAD)…

Điều kiện để  chuyển tiền về Việt Nam qua tài khoản ngân hàng:

 • Bất cứ ai, ở bất cứ nơi nào trên thế giới muốn chuyển tiền về Việt Nam cho người thân, họ hàng hoặc bạn bè
 • Có giấy tờ cá nhân hợp pháp
 • Không cần khai báo mục đích chuyển tiền Kiều hối

II. Nhận tiền khi chuyển qua hệ thống ngân hàng

1. Hình thức nhận tiền

Khi thực hiện chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua hệ thống ngân hàng, bạn có thể nhận tiền theo những cách dưới đây:

 • Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng

Số tiền sẽ được ghi có vào tài khoản của người nhận tiền (Trong hoặc ngoài hệ thống của ngân hàng trung gian – Tùy từng ngân hàng). Người nhận tiền có thể rút tiền tại tất cả các máy ATM của Ngân hàng trung gian hoặc hàng ngàn máy ATM của các ngân hàng khác có kết nối với Ngân hàng trung gian nhận tiền trên toàn quốc.

 • Nhận tiền mặt tại quầy

Người nhận tiền có thể nhận tiền mặt tại quầy. Trong trường hợp này, người gửi tiền cần cung cấp tên, địa chỉ liên lạc, số chứng minh thư người nhận, điện thoại (Ngân hàng trung gian sẽ liên hệ với người nhận tiền).

2. Phí nhận tiền

Phí nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam miễn phí, mất phí tùy từng ngân hàng và tùy từng loại tiền tệ khi nhận:

 • Nhận tiền mặt bằng VND: Miễn phí
 • Nhận tiền mặt bằng ngoại tệ: Mất phí.

VD: Tại Vietcombank, khi nhận bằng USD nguồn từ ngân hàng khác chuyển về trong vòng 10 ngày, phí là: 0,15% (Tối thiểu: 2 USD).

3. Thời gian nhận tiền

Người nhận có thể nhận được tiền ngay trong ngày bạn chuyển. Để người nhận có thể nhận tiền được nhanh chóng, khi chuyển tiền, người gửi nên cung cấp số điện thoại của người nhận. Ngân hàng sẽ liên lạc với người nhận ngay khi nhận được tiền của người gửi.

III. Chuyển tiền qua các công ty chuyển tiền nhanh

Chuyển tiền qua các công ty chuyển tiền nhanh như WU, Xoom, Money Gram…đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay với tính bảo mật cao, an toàn và tiện lợi.

1. Chuyển tiền nhanh qua Western Union

Với Western Union, cách chuyển tiền về nước rất đơn giản. Người gửi tiền chỉ cần đến điểm giao dịch có liên kết với Western Union gần nhất tại nước sở tại, chọn ngân hàng nhận tiền tại Việt Nam, sau đó điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Gửi Tiền. Western Union sẽ chịu trách nhiệm thực hiện tiếp (1)

Western Union có hơn 480,000 điểm giao dịch Đại lý khắp toàn cầu, tại các ngân hàng, đại lý du lịch, bưu điện, sân bay, điểm thu đổi ngoại tệ, siêu thị, cửa hàng bán lẻ…

Các cách chuyển và nhận tiền nước ngoài về Việt Nam phổ biến nhất

Tham khảo điểm giao dịch của Western Union tại đây.

Mức phí chuyển tiền qua Western Union:

Phi chuyen tien tu western union ve viet nam
Mức phí chuyển từ Mỹ về Việt Nam qua Western Union khi nhận qua tài khoản ngân hàng

Xem phí chuyển tiền qua Western Union ở đây

2. MoneyGram

Quảng cáo

Tương tự với Western Union, MoneyGram đã trở nên phổ biến và có mặt trên 170 quốc gia trên Thế giới và được liên kết với rất nhiều ngân hàng để triển khai dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam với thủ tục chuyển tiền nhanh chóng và an toàn.

Người gửi tiền có thể đến bất kỳ nơi nào trên thế giới có đại lý chuyển tiền MoneyGram và cung cấp đầy đủ thông tin về người nhận tiền tại Việt Nam theo yêu cầu của MoneyGram. Thông tin chuyển tiền có thể bao gồm: Họ & tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

 • Phí chuyển tiền qua MoneyGram
Phi chuyen tien qua MoneyGram ve Viet Nam

Ước tính mức phí khi chuyển tiền qua MoneyGram tại đây

3. Xoom

Xoom là một hình thức chuyển tiền khá nổi bật hiện nay với chi phí thấp và an toàn, được thực hiện online qua trang web chính thức: https://www.xoom.com. Gửi tiền về nước qua Xoom chỉ áp dụng cho khách hàng tại Mỹ. 

Xem ngay: Hướng dẫn chuyển tiền về Việt Nam qua Xoom

Ưu đãi Hiện tại, Xoom đang có chương trình thưởng: Chỉ cần đăng ký và gửi ít nhất 50 đô la (không kể phí giao dịch) trong giao dịch chuyển tiền lần đầu tiên của bạn qua đường dẫn này, bọn mình có thể nhận được 25 đô la tiền thưởng vào số dư ở PayPal!

Xoom cung cấp dịch vụ gửi tiền online và nhận tiền tại hơn 900 điểm và có thể nhận tiền bằng đô la Mỹ hoặc Việt Nam đồng. Thông thường, tiền được chuyển ngay lập tức. Tiền có thể nhận ngay nếu được gửi trong giờ làm việc của ngân hàng Việt Nam.

 • Phí chuyển tiền qua Xoom:

Phí chuyển tiền qua Xoom đa dạng, tùy vào từng hình thức thanh toán. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng tại Mỹ có mức phí thấp nhất. Để xem biến động mức phí, vui lòng thay đổi số tiền gửi.

Phi chuyen tien qua Xoom ve Viet Nam

Tính trực tiếp mức phí chuyển tiền qua Xoom ở đây

 • Cách thanh toán tiền cho Xoom:

Người gửi tiền có thể trả bằng tài khoản ngân hàng tại Mỹ, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Xoom chấp nhận thẻ Visa, MasterCard và Discover được phát hành tại Mỹ. Nếu người gửi tiền đã liên kết tài khoản Xoom với tài khoản PayPal, người gửi tiền có thể chọn tài khoản ngân hàng gắn với PayPal, thẻ tín dụng, hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán. (2)

IV. Nhận tiền khi chuyển qua công ty chuyển tiền nhanh

1. Western Union

Bạn có 3 lựa chọn nhận tiền:

 • Tiền mặt tại Đại lý
 • Tiền vào tài khoản ngân hàng
 • Tiền vào tài khoản là số điện thoại di động (Áp dụng cho một số quốc gia)

Sau khi hoàn thiện đầy đủ thông tin mà WU yêu cầu thì Đại Lý Western Union sẽ cung cấp 10 chữ số tham chiếu cho người gửi tiền. Sau đó, người gửi tiền thông báo cho người nhận tiền 10 chữ số tham chiếu này để có thể nhận tiền.

Với WU, bạn không cần phải ra quầy để thực hiện chuyển tiền, bạn có thế chuyển tiền qua điện thoại, Internet (Chỉ áp dụng ở một số quốc gia).

2. MoneyGram

Với MoneyGram, có 2 lựa chọn nhận tiền:

 • Tiền được gửi vào tài khoản ngân hàng hoặc ví di động của người nhận tiền: Trong trường hợp này, người nhận tiền không cần phải làm bất kỳ điều gì, số tiền sẽ tự động được gửi.
 • Nận tiền trực tiếp tại một điểm đại lý MoneyGram: Với khoảng 350,000 điểm đại lý trên khắp thế giới, người nhận tiền có thể dễ dàng nhận tiền từ một địa điểm gần nhất. Xem các địa điểm đại lý MoneyGram tại đây 

Thời gian nhận tiền phụ thuộc vào quốc gia điểm đến và tuân theo giờ làm việc của ngân hàng và tuân thủ các yêu cầu quy định.

3. Xoom

Với Xoom, người nhận tiền có 3 lựa chọn:

 • Nhận tiền mặt tại nhà: Hà Nội hoặc Sài Gòn
 • Nhận tiền mặt tại quầy: Xoom có hơn 1700 địa điểm ở Việt Nam. Bạn có thể tìm địa điểm dễ dàng tại đây
 • Nhận tiền vào tài khoản: Người gửi tiền lực chọn phương thức chuyển khoản tới người nhận. Có thể là: Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản U.S. Dollar hoặc đồng Việt Nam của người nhận. Áp dụng cho 2 ngân hàng: Vietcombank và Sacombank.

V. Phí chuyển và nhận tiền về Việt Nam

1. Phí chuyển tiền về

Mỗi ngân hàng sẽ quy định mức phí chuyển tiền về Việt Nam khác nhau tùy thuộc vào tổng số tiền muốn chuyển. Nhìn chung, mức phí gửi tiền về Việt Nam qua hệ thống ngân hàng và các công ty chuyển tiền nhanh tương đối thấp. Ví dụ: Chuyển tiền về qua Xoom, khách hàng chỉ phải trả phí dưới $3 cho mức chuyển khoảng $1000 khi thanh toán qua PayPal, tài khoản ngân hàng và trả mức phí $13 khi thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

2. Phí nhận tiền

Mức phí nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam được quy định khác nhau tùy từng ngân hàng, công ty chuyển tiền và tùy từng loại tiền tệ khi nhận, cụ thể:

 • Nhận tiền mặt bằng VND: Miễn phí
 • Nhận tiền mặt bằng ngoại tệ: Mất phí.

Ví dụ: Tại ngân hàng Vietcombank, khi nhận bằng USD nguồn từ ngân hàng khác chuyển về trong vòng 10 ngày, với mức phí là: 0,15% (Tối thiểu: 2 USD).

VI. Hạn mức chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Các quốc gia sẽ có quy định hạn mức chuyển tiền ra khỏi nước đó riêng. Số tiền tối đa (hạn mức) mà người thân bạn ở nước ngoài có thể chuyển về Việt Nam hoàn toàn phụ thuộc vào các quy định, luật trong dịch vụ ngân hàng của nước, bang hoặc vùng lãnh thổ và phụ thuộc vào chính sách và quy định của từng mỗi ngân hàng hoặc công ty chuyển tiền. Việt Nam không có quy định hạn chế số tiền chuyển về nước.

Quảng cáo

Người thân của bạn tại nước ngoài có thể chuyển tiền về Việt Nam bằng các loại ngoại tệ mạnh thông thường như đôla Mỹ (USD), Euro (EUR), đôla Australia (AUD), đôla Singapore (SGD), bảng Anh (GBP), đôla Canađa (CAD), yên Nhật (JPY), đôla Hồng Kông (HKD)…Nếu bạn muốn nhận tiền Việt Nam, món tiền chuyển về bằng ngoại tệ sẽ được áp dụng tỷ giá quy đổi công bố hàng ngày của từng ngân hàng.

VIII. Thời gian nhận được tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Việc chuyển tiền từ nước ngoài về thường được hoàn thiện thủ tục giấy tờ nhanh chóng, tương tự như chúng ta giao dịch với ngân hàng Việt Nam. Nhưng khi chuyển tiền về, cần một khoảng thời gian nhất định để nguồn tiền được “vận chuyển” đúng nghĩa.

 • Western Union: từ 5 phút đến 30 phút.
 • Money Gram: sau một vài phút.
 • Xoom (PayPal): từ 30 phút đến 1 ngày
 • Hệ thống ngân hàng: từ 3 ngày đến 10 ngày.

IX. Những lưu ý khi chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

 • Bạn nên cung cấp ít nhất một thông tin để nhận dạng người nhận tiền. Nếu người nhận tiền có mở tài khoản tại Ngân hàng nhận tiền thì bạn chỉ cần điền số tài khoản là đủ. Nhưng nếu người nhận tiền không có số tài khoản thì nhất định phải cung cấp CMND hoặc bất kỳ một giấy tờ tuỳ thân nào có dán ảnh người đó.
 • Bạn nên cung cấp một cách thức liên lạc thuận tiện nhất giúp ngân hàng có thể liên lạc với người nhận tiền để thông báo khi có tiền về. Nên lựa chọn số điện thoại (cố định, di động) của người nhận tiền hoặc một người nhà của người nhận tiền.
  Trong trường hợp không có điện thoại, bạn phải cung cấp địa chỉ cư trú hiện tại của người nhận tiền để ngân hàng gửi thông qua bưu điện (địa chỉ này không nhất thiết phải là địa hộ khẩu mà chỉ cần là địa chỉ có thể nhận thư đến tận tay).
 • Bạn nên giữ một liên tờ khai chuyển tiền hoặc phiếu biên nhận chuyển tiền để làm bằng chứng với ngân hàng sau này nếu việc chuyển tiền có trục trặc.

X. Câu hỏi thường gặp khác

Số tiền tối đa có thể chuyển về Việt Nam mỗi lần là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài ở mỗi quốc gia là riêng biệt. Số tiền tối đa mà người chuyển tiền có thể chuyển phụ thuộc vào các quy định và luật trong dịch vụ ngân hàng của từng nước hoặc vùng lãnh thổ và phụ thuộc vào chính sách, quy định của mỗi ngân hàng hoặc công ty chuyển tiền.

Khi nhận tiền kiều hối gửi qua ngân hàng về Việt Nam, người nhận có bị đánh thuế không?

Không

Kết luận Vậy là bạn với cương vị là người chuyển tiền hoặc người nhận tiền đã hiểu về cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam rồi, hãy cùng bàn luận con số Bạc Lẻ mà bạn đã lượm được lần này do chọn đúng phương pháp chuyển tiền về nước cho người thân và bạn bè nhé.

*Để lại ý kiến và kinh nghiệm của bạn ở mục bình luận dưới đây để giúp cho nhiều người cùng lượm được bạc hơn nào.

4.2/5 - (29 bình chọn)

38 Comments
 1. Nếu như bạn tôi chuyển cho tôi 1,5tr $ không qua đường ngân hàng có được không, và tôi được phép sở hữu tiền đó được không.

 2. Reply
  Phạm Thị sâm 11/02/2019 at 4:03 sáng

  Cho hỏi tại sao từ nước ngoài gửi tiền về VN qua mà em phải mất tiền phí để nhận quà về tiền vậy.

 3. Toi muon mo tài Khoan o Vn de mua bán chung khoan, toi có duoc quyen mo de giao dich mua bán ko? Hien toi dang song o Úc. Neu duoc thì làm bang cách nào??? Xin chuyen gia tu van dùm. Cám on nhieu. Kim

  • Bạn liên hệ 0325822872 đê được hỗ trợ

  • Reply
   Nguyễn Thị Thu Dung 09/01/2020 at 12:31 chiều

   Có người muốn gửi tiền từ nước ngoài về cho tôi qua thẻ mà tôi chỉ có thẻ ATM thì tôi ghi thông tin như thế nào

  • Bạn vui lòng liên hệ mình: Mr Cường, +84 977775248. Mình sẽ tư vần cho bạn rõ nhé.
   Cách chuyển từ Úc – VN và VN – Úc bằng hình thức này luôn.
   Thanks!

 4. Bạn trai minh o Thụy sỹ gửi về 500 chf , tại sao tôi chỉ nhận được 10trieu 400 ngàn . Trong khi đó tiền Chf 1000 chf bằng 23 trieu

 5. Chào bạn, có thể liên hệ với tôi 0903345509 để giải quyết vấn đề của bạn. Cam kết là phương án hiệu quả + an toàn nhất.

 6. tôi có 1 câu hỏi ví dụ công ty có đối tác bên nước ngoài
  họ muốn đầu tư vào cty tôi là 25 triệu usd vậy cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng
  1 là có giới hạn số tiền gửi ko
  2 là mất phí là bao nhiêu,trong tầm bao nhiêu lâu thì nhận được tiền
  3 là còn cách nào chuyển tiền nào qua ngân hàng nữa ko và cần những thông tin cụ thể như thế nào
  xin chân thành cảm ơn

 7. bạn trai em muốn chuyển tiền từ ấn độ về mà không biết chuyển như thế nào ? ai biết chỉ giúp em với ạh ! e đọc mak ko hĩu gì cả

 8. Xin chào!
  Anh/chị/em có cần hướng dẫn thủ tục chuyển tiền đi nước ngoài/nhận tiền liên hệ mình tư vấn miễn phí nhé. ĐT: +84 977775248 Mr CƯỜNG.
  Thanks!

 9. Cho hỏi tại sao từ nước ngoài gửi quà về Vietnam mà em phải mất tiền phí để nhận quà về tiền vậy.

 10. Người thân của tôi làm việc cho tổ chức Y Tế Thế Giới ( WHO ) và có tài khoản tại Ngân Hàng Thế Giới. Nay muốn chuyển tiền về cho tôi tại Việt Nam nhưng không chuyển được trong khi tôi đã có tài khoản ngoại tệ tại BIDV. Tôi có phải mở một tài khoản ngân hàng liên minh châu á có trụ sở tại Malaysia hoặc Campuchia không?. Và để nhận tiền từ BIDV ( Việt Nam ) hợp tác cùng BIDC ( Campuchia )

 11. Tôi có người bạn gởi quà về Vn nhưng người đó kêu tôi chuyển tiền phí dịch vụ người ta mới giao hàng .Xin cho hỏi tôi phải chuyển phí đó bằng cách nào?

 12. Em rất quan tầm về vấn đề Lượm đồng bạc lẻ của ad ạ! Em đang tìm hiểu để lượm được nó, ad có thể chia sẻ cho em chút bí quyết không ạ?

 13. Cho em hỏi nếu từ thuỵ sỹ gửi tiền về vn. Mình có cần trả thuế trước khi nhận tiền không ạ?

 14. TƯ VẤN CHUYỂN TIỀN TỪ VN RA NƯỚC NGOÀI (MỸ, CANADA, ÚC, ANH, PHÁP , ĐỨC …. VÀ CÁC NƠI TRÊN THẾ GIỚI.
  MR CƯỜNG: +84977775248 (PHONE, ZALO, VIBER)

 15. Cho mình hỏi chuyển khoản bằng thẻ ghi nợ từ nước ngoài về việt nam mất bao nhiêu thời gian thì trong tài khoản của mình nhận được tiền.xin cảm ơn

 16. Cho mình hỏi có dịch vụ gởi tiền nào tên Abex k ạ

 17. một người bà con ở dubai muốn chuyển 10 tr US cho tôi để mua khách sạn vậy là sao tôi có thể nhận một cách an toàn .

 18. Làm cách nào để tôi có thể chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam kiếm đồng bạc lẻ. Chỉ cách cảm ơn

 19. Cho mình hỏi có dịch vụ nào gửi tiền đô la từ luân don về vn của công ty Diploma không và mình có cần trả tiền khi nhận

  • C ơi e cũng đang muốn gửi từ london về việt nam tiền usd bằng ngân hàng. C đã gửi bgio chứ. Chỉ cho e với. E cần cung cấp thông tin gì ví dụ như tài khoản ngân hàng hay là số chứng mình thư ấy ạ

 20. Bài viết rất tốt, đầy đủ tin tức. Xin xem và thêm vào dịch vụ Sharemoney. Tôi đã dùng Sharemoney với Debit Card gửi tiền từ Mỹ về VN: nhanh, tiện và phí thấp.

 21. Tôi muốn chuyển $50 000 usd về việt nam bằng cách nào mà người nhận bằng đồng usd và đóng phí là bao nhiêu ?

 22. Loan bạn cần chuyển hơn số đó vẫn đc nha bạn

 23. mình muốn chuyển 500 000 USD từ pháp về việt nam xin hỏi có chuyển dc ko ah

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart