E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng

Quảng cáo

E-Mobile Banking Agribank là một trong các dịch vụ ngân hàng điện tử do Agribank ung cấp trên điện thoại di động. Với ứng dụng này, khách hàng sẽ thực hiện được giao dịch nhanh chóng mà không cần đến các điểm giao dịch của Agribank.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng, tiện ích, biểu phí cũng như hướng dẫn sử dụng dịch vụ này một cách thông minh, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cùng Lượm Bạc Lẻ nhất nhé.

E-Mobile Banking Agribank là gì
Dịch vụ E-Mobile Banking Agribank

E-Mobile Banking Agribank là gì?

E-Mobile Banking Agribank là dịch vụ ngân hàng điện tử trên di động của Agribank (Ngân hàng NN&PTNT) cung cấp. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao khi Agribank đầu tư và hiện đại hóa dần mảng ứng dụng số của ngân hàng. Với dịch vụ này, khách hàng có tài khoản thanh toán tại Agribank và đăng ký sử dụng E-Mobile Banking sẽ thực hiện được tất cả giao dịch trên chiếc điện thoại di động hoặc máy tính bảng cho các hệ điều hành Android, ios, windowsphone có kết nối Internet. Khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi miễn là có “mạng”.

Những ai quen thuộc với ngân hàng Nông nghiệp Nông thôn này khi tìm hiểu về ngân hàng điện tử của Agribank sẽ thấy bất ngờ khi Agribank đã phát triển nhanh trong dịch vụ tiện ích này.

Tính năng, tiện ích E-Mobile Banking Agribank

Các tính năng nổi bật mà E-Mobile Banking Agribank cung cấp:

Tiện ích tính năng của E-Mobile Banking Agribank
Tiện ích tính năng của E-Mobile Banking Agribank đa dạng
 • Các dịch vụ tiện ích:
  • Trao đổi thông tin
  • Đặt vé máy bay
  • Tin tức, giải trí
  • Tra cứu tỷ giá, lãi suất, giá vàng
  • Tìm kiếm ATM, chi nhánh của Ngân hàng.
  • Danh mục đầu tư
 • Các dịch vụ ngân hàng:
  • Tra cứu số dư, lịch sử giao dịch tài khoản
  • Chuyển tiền
  • Nạp tiền điện thoại
  • Thanh toán hóa đơn
  • Thống kê giao dịch
  • Xem thông tin biến động số dư
 • Các chức năng cài đặt ứng dụng:
  • Quản lý danh bạ tài khoản
  • Quản lý mẫu giao dịch
  • Đăng ký nhận thông báo
  • Đổi mật khẩu

Khi cầm trên tay chiếc điện thoại/máy tính bảng có kết nối Internet và có ứng dụng E-Mobile Banking thì khách hàng sẽ được tận hưởng những tính năng, tiện ích hiện đại của Agribank – Ngân hàng được coi là đã “chậm” trong chuyển đổi số vào thời gian trước nhưng những năm gần đây, Agribank đã đổi mới mảng công nghệ và ứng dụng để hệ thống hoạt động tốt hơn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ tiện ích và tính năng trên thì E-Mobile Banking Agribank còn cung cấp dịch vụ nhận kiều hồi qua Western Union ngay trên ứng dụng và thực tế là chúng tôi đã thực hiện nhận một số giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Agribank E-Mobile Banking với tốc độ nhanh, thuận tiện, không cần kê khai bằng giấy tờ như nhận tại phòng giao dịch.

Xem thêm  Số tiền chuyển khoản tối đa tối thiểu qua thẻ ATM Agribank

Ngoài ra, tính năng thanh toán qua QR Pay – Quét để thanh toán bằng mã code cũng được E-Mobile Banking tích hợp. Bạn không cần thao tác chuyển khoản như nhập số tài khoản, chọn ngân hàng thụ hưởng, nhập mã OTP…Bạn chỉ cần giơ camera điện thoại lên và thao tác thanh toán qua QR Pay dễ dàng khi mua sắm tại cửa hàng hoặc thanh toán online.

Biểu phí dịch vụ E-Mobile Banking Agribank

Khi sử dụng E-Mobile Banking, khách hàng sẽ phải chịu phí duy trì dịch vụ, phí giao dịch như bảng dưới đây. Hiện tại, Agribank không có các gói ưu đãi hoặc gói combo cho các dịch vụ tài khoản.

1. Phí duy trì dịch vụ
 
1.1. Cá nhân10.000 VND/tài khoản/tháng
1.2. Tổ chức50.000 VND/tài khoản/tháng
2. Phí giao dịch 
2.1. Nạp tiền; Thanh toán hóa đơnMiễn phí
2.2. Chuyển khoản trong hệ thống Agribank 
a) ≤ 10.000.000 VND2.000 VND/giao dịch
b) > 10.000.000 VND đến ≤ 25.000.000 VND5.000 VND/giao dịch
c) > 25.000.000 VND7.000 VND/giao dịch
2.3. Chuyển khoản liên ngân hàng0,05% số tiền GD;
Tối thiểu: 8.000 VND/giao dịch
2.4. Dịch vụ phi tài chínhMiễn phí

Mức phí trên chưa bao gồm VAT. Khách hàng cộng thêm 10% giá trị VAT.

Agribank đưa ra các mức phí khác nhau cho từng mức giao dịch đối với giao dịch chuyển tiền trong nội bộ của Agribank. Hình ảnh dưới đây thể hiện cho mức phí chuyển tiền 3.000.000 VNĐ qua ứng dụng E-Mobile Banking.

Phí chuyển tiền nội bộ qua E-Mobile Banking Agribank
Phí chuyển tiền nội bộ qua E-Mobile Banking Agribank tùy vào từng mức giao dịch

Đối với giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng (ngoài Agribank) thì mức phí là 0.05% số tiền giao dịch và tối thiểu 8.800 VNĐ (đã bao gồm VAT) như hình ảnh dưới đây khi Lượm Bạc Lẻ chuyển tiền từ Agribank sang Techcombank.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng qua E-Mobile Banking Agribank
Phí chuyển tiền liên ngân hàng qua E-Mobile Banking Agribank

Chúng tôi đánh giá đây là mức phí tương đương với các ngân hàng lớn khác khi sử dụng tài khoản dạng thường. Tuy nhiên, các ngân hàng khác có các gói tài khoản linh động để khách hàng được ưu tiên hưởng các dịch vụ miễn phí nếu đáp ứng điều kiện mà ngân hàng phát hành. Hiện tại, Agribank chưa triển khai gói tài khoản nào như vậy.

Hạn mức sử dụng E-Mobile Banking

Khách hàng chuyển tối  đa 25 triệu đồng/ngày/khách hàng. Không bị giới hạn về số lần giao dịch trong ngày. Hạn mức dịch vụ chuyển khoản này được Agribank áp dụng từ ngày 20/4/2017. Cụ thể hạn mức như bảng sau:

STT
Nội dung
Hạn mức TT/ giao dịch (VND) Hạn mức TĐ/giao dịch (VND) Hạn mức GD TĐ /ngày (VND
1 Chuyển khoản trong hệ thống Agribank qua số tài khoản và hệ thống thẻ (Áp dụng từ 1/7/2020)
a
Sinh trắc học/ Mật khẩu đăng nhập
  500.000  
b SMS OTP   100.000.000 100.000.000
c Soft OTP   500.000.000 1.500.000.000
2 Chuyển khoản liên ngân hàng qua hệ thống thẻ (Áp dụng từ 1/7/2020)
a SMS OTP   100.000.000 100.000.000
b Soft OTP   200.000.000 300.000.000
3 Nạp tiền điện thoại, ví điện tử VnMart 10.000 500.000 2.500.000
4
Thanh toán hóa đơn, Thương mại điện tử (mua hàng hóa, dịch vụ… và thanh toán ngay trên ứng dụng), Thanh toán qua mã QR
  50.000.000 100.000.000
Xem thêm  Nên dùng loại ngân hàng điện tử nào của Agribank?

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking Agribank

Để sử dụng ứng dụng E-Mobile Banking trên điện thoại, bạn vui lòng mang theo Chứng minh thư nhân dân đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Agribank để hỗ trợ đăng ký dịch vụ.

Quảng cáo

Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền biểu mẫu đăng ký dịch vụ và hỗ trợ bạn active tài khoản nhanh chóng. Khi thực hiện đăng ký dịch vụ, khách hàng cần cung cấp thông tin đúng, chính xác, đầy đủ với tại thời điểm được yêu cầu.

Bạn có thể xem qua video hướng dẫn đăng ký dịch vụ ngay dưới đây nhé:

Điểm nổi bật: Khách hàng tải, cài đặt và đăng ký sử dụng dịch vụ miễn phí.

Cách sử dụng E-Mobile Banking

Với những tiện ích và tính năng trên, sử dụng E-Mobile Banking Agribank rất đơn giản. Tương tự như các bạn sử dụng các ứng dụng Mobile Banking khác.

Để giao dịch an toàn với E-Mobile Banking

Để sử dụng dịch vụ an toàn, tránh mất tiền khi giao dịch thì bạn cần Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking từ Appstore/Play Store:

 • Khách hàng có thể tải ứng dụng từ đường link Agribank cung cấp sau khi khách hàng đăng ký thành công, tin nhắn chứa đường link tải ứng dụng sẽ được gửi về số điện thoại khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Bạn có thể truy cập trực tiếp vào App Store của Apple, Play Store của Android hoặc Windows Phone Store cho các dòng điện thoại chạy Windows Phone và tìm kiếm ứng dụng mang tên: Agribank E-Mobile Banking như hình dưới đây.

Không nên tải ứng dụng từ những trang không chính thức hoặc đường link lạ được gửi từ số điện thoại lạ. Rất có thể đó là ứng dụng mà hacker spam vào điện thoại của bạn để ăn cắp thông tin và lấy tiền từ tài khoản của bạn.

Lưu ý khi giao dịch tài chính

Phải luôn kiểm tra kỹ các thông tin giao dịch đã nhập như: thông tin người thụ hưởng bao gồm tên ngân hàng nhận, số tài khoản, tên người thụ hưởng. Khi chuyển tiền trong Agribank hoặc chuyển tiền  nhanh ngoài Agribank thì khi nhập Số tài khoản người nhận, tên người nhận gắn liền với STK đó sẽ được hiện ra. Điều này giúp cho bạn biết rằng mình đã nhập thông tin đúng hay chưa. Còn đối với hình thức chuyển tiền thường ngoài Agribank thì bạn sẽ phải nhập nhiều thông tin hơn và hệ thống cũng không hiển thị tự động tên người nhận khi bạn nhập đến STK. Vậy bạn nên chọn chuyển nhanh ngoài Agribank nếu thực hiện giao dịch nhé.

Xem thêm  Số tiền chuyển khoản tối đa tối thiểu qua thẻ ATM Agribank

Nếu bạn nhập sai thông tin khiến giao dịch không thành công hoặc vô tình chuyển nhầm người thụ hưởng thì Agribank không thể đảm bảo cho bạn trong trường hợp đáng tiếc này.

Và khi giao dịch đã được thực hiện thành công thì bạn không thể yêu cầu hủy hoặc xóa các giao dịch đó.

Phòng tránh các giao dịch khả nghi, không an toàn

Để phòng tránh các giao dịch khả nghi, không an toàn khi giao dịch online, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để tránh mất tiền nhé.

 • Không tiết lộ mã đăng ký cho người khác.
 • Không tiết lộ mật khẩu đăng nhập/OTP (mật khẩu xác thực một lần) cho người khác.
 • Không nên lưu giữ thông tin tài khoản đăng nhập ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân để người khác lấy được.
 • Tuyệt đối không để người khác mượn, sử dụng ứng dụng và vô tình người đó lợi dụng lấy thông tin để sử dụng cho các mục đích khác.

Một số câu hỏi thường gặp

Đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử E-Mobile Banking Agribank, vui lòng mang theo CMTND đến các Chi nhánh/Phòng giao dịch Agribank nơi mở tài khoản để đăng ký dịch vụ. Bạn lưu ý rằng phải đến đúng nơi mở tài khoản để đăng ký.

Ưu điểm của Agribank E-Mobile Banking là gì?

Khách hàng sử dụng dịch vụ này có thể thực hiện các giao dịch tài chính như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, xem số dư, thống kê giao dịch vũng như các giao dịch tiện ích khác như là đặt vé máy bay, tìm kiếm ATM…

Quảng cáo

Mức phí sử dụng Agribank E-Mobile Banking như thế nào?

– Giao dịch nhỏ hơn 10,000,000 đồng trở xuống, có mức phí là: 2.200 đồng/GD
– Giao dịch từ trên 10,000,000 đến 25,000,000 đồng, có mức phí là: 5.500 đồng/GD
– Giao dịch từ trên 25,000,000 đồng, có mức phí là: 7.700 đồng/GD

Agribank E-Mobile Banking sử dụng được trên những loại điện thoại nào?

Agribank E-Mobile Banking có thể được sử dụng trên các dòng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone.

Có thể dùng 1 tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên các thiết bị khác nhau không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng 1 tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên các thiết bị khác nhau nhưng tài khoản Agribank E-Mobile Banking đó chỉ được sử dụng trên duy nhất một thiết bị trong cùng một thời điểm.

5/5 - (4 bình chọn)

Tags:

3 Comments
 1. Thu phí otp, rồi phí hàng tháng,rồi phí quản lý tài khoản,sao nhiều phí z ???

 2. Cộng lại thì phí dịch vụ 5,500 phí otp 8800 phí 11000 nữa nhiều phí quá

 3. Nhiều tiền phí, nhiều loại phí quá

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart