Tìm hiểu các loại thẻ E-Partner VietinBank (thẻ ghi nợ VietinBank)

Quảng cáo

Các loại thẻ E-Partner của VietinBank là gì là thẻ ATM ghi nợ nội địa do VietinBank phát hành cho thị trường nội địa – hướng tới khách hàng tiêu dùng trong nước. Thẻ ATM ghi nợ nội địa E-Partner của VietinBank đáp ứng nhu cầu khách hàng từ thanh toán hóa đơn, giao dịch thẻ, chuyển tiền giữa các tài khoản trong và ngoài hệ thống ngân hàng VietinBank dễ dàng.

Tìm hiểu thẻ E-Partner của Vietinbank
VietinBank có 5 loại thẻ E-Partner dành cho 5 đối tượng khách hàng khác nhau

1. Các loại thẻ E-Partner

 • VietinBank E-Partner C-Card
 • VietinBank E-Partner G-Card
 • VietinBank E-Partner Pink-Card
 • VietinBank E-Partner S-Card
 • VietinBank E-Partner Liên kết

Mỗi loại thẻ E-Partner của VietinBank có những lợi ích khác nhau. Để chọn loại thẻ phù hợp khi mở, theo dõi lợi ích từng sản phẩm thẻ E-Partner dưới đây nhé.

2. Lợi ích của các thẻ E-Partner

 • Được hỗ trợ 24/7: Đội ngũ cán bộ nhân viên của VietinBank sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Được giao dịch rộng khắp và tức thời trong mạng lưới của VietinBank với gần 2000 máy ATM, 40000 điểm chấp nhận thẻ và hơn 150 chi nhánh, trên 1000 điểm giao dịch và 01 Sở Giao dịch trên toàn quốc.
 • Thực hiện giao dịch trên hệ thống ATM và POS của các ngân hàng thành viên liên minh Banknetvn (BIDV, Agribank, ABBank, Saigonbank, Habubank) và Smartlink (Vietcombank, Techcombank và hơn 20 ngân hàng khác)
 • Được tham gia gói bảo hiểm dành cho thẻ Epartner. Chi tiết nội dung tại đây.
 • Được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi lớn với các giải thưởng hấp dẫn và tận hưởng những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ VietinBank. Chi tiết tại đây.

Bên cũng tính năng và lợi ích chung khi sử dụng các loại thẻ E-Partner của VietinBank thì mỗi loại thẻ ATM ghi nợ nội địa này lại có thêm những lợi ích nhằm đáp ứng những đối tượng khách hàng với hạn mức chi tiêu khác nhau.

2.1. VietinBank E-Partner C-Card

Có thể nói thẻ E-Partner C-Card của Vietinbank là thẻ ATM ghi nợ nội địa phổ biến nhất của VietinBank. Khi sử dụng thẻ này, bạn được đáp ứng nhu cầu cơ bản, cần thiết như rút tiền, chuyển tiền tại thẻ ATM hay tại các điểm quẹt thẻ. Các khách hàng là cán bộ nhân viên đang công tác tại các đơn vị các doanh nghiệp nhận lương qua tài khoản thẻ, cơ quan nhà nước thường lựa chọn mở loại thẻ E-Partner C-Card này.

Thẻ E-Partner C-Card

Lợi ích của thẻ E-Partner c-card

 • Tiện ích và dịch vụ đi kèm hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hạn mức thẻ phù hợp với tất cả khách hàng.
Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ SMS Banking VietinBank

Hạn mức thẻ linh hoạt

Số tiền rút nội mạng tối đa/lần5.000.000đ
Số tiền rút nội mạng tối đa/ngày50.000.000đ
Số tiền chuyển khoản nội mạng tối đa/ lần100.000.000đ
Số tiền chuyển khoản nội mạng tối đa/ ngày100.000.000đ
Không hạn chế số lần chuyển khoản

2.2. VietinBank E-Partner G-Card

Là loại the ghi nợ nội địa cao cấp nhấ của Vietinbank , thẻ E-Partner G-Card mang đến cho chủ sở hữu thẻ sự sang trọng khi sử dụng. Khách hàng là các doanh nhân thành đạt; lãnh đạo các doanh nghiệp; tổ chức…thường chọn loại thẻ này vì đáp ứng được các tính năng vượt trội dành cho khách hàng cao cấp.

Thẻ E-Partner G-Card

Lợi ích sản phẩm.  

 • Hạn mức sử dụng cao đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán, chi tiêu của khách hàng V.I.P.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng V.I.P: Luôn sẵn sang và ưu tiên hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Tận hưởng những ưu đãi chỉ dành riêng cho chủ thẻ V.I.P tại đối tác VietinBank

Hạn mức thẻ cao đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách

Số tiền rút nội mạng tối đa/lần10.000.000đ
Số tiền rút nội mạng tối đa/ngày50.000.000đ
Số tiền chuyển khoản nội mạng tối đa/lần100.000.000đ
Số tiền chuyển khoản nội mạng tối đa/ngày100.000.000đ
Không hạn chế số lần chuyển khoản

2.3. VietinBank E-Partner Pink-Card

Thẻ E-Partner – PinkCard là loại thẻ Vietinbank phát hành nhằm hướng tới những người phụ nữ hiện đại và thành công trong xã hội, công việc. Hơn thế nữa, thẻ Epartner PinkCard còn mang sứ mệnh tôn vinh một nửa vô cùng quan trọng của thế giới, đó chính là phái đẹp khi cung cấp nhiều tính năng thông minh, thiết kế ấn tượng vượt trội với hình thức trang trọng và quyến rũ cho một người phụ nữ thành công. Ngoài ra, hạn mức sử dụng của thẻ khá cao, đáp ứng nhu cầu thanh toán, chi tiêu của khách hàng.

Thẻ E-Partner - PinkCard

Tiện ích thẻ E-Partner Pink-Card mang lại có thể kể đến là: Chủ sở hữu thẻ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi diễn ra các chương trình đặc biệt vào các ngày lễ như: Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Quốc tế phụ nữ 8/3…

Xem thêm  Tìm hiểu các loại thẻ ghi nợ quốc tế của VietinBank
Quảng cáo

Hạn mức thẻ linh hoạt

Số tiền rút nội mạng tối đa/ lần10.000.000đ
Số tiền rút nội mạng tối đa/ ngày45.000.000đ
Số tiền ck nội mạng tối đa/ lần100.000.000đ
Số tiền ck nội mạng tối đa/ ngày100.000.000đ
Không hạn chế số lần chuyển khoản

2.4. VietinBank E-Partner S-Card

Nhằm hướng tới khách hàng là các học sinh, sinh viên trên cả nước, Vietinbank phát hành thẻ E-Partner S-Card. Đây là loại thẻ ghi nợ nội địa có hạn mức sử dụng phù hợp, mức phí tốt và linh hoạt nhất dành cho HS-SV. Hình thức của loại thẻ này cũng rất trẻ trung, năng động như hình ảnh dưới đây.

Thẻ E-Partner S-Card

Tiện ích mà thẻ E-Partner S-Card của Vietinbank mang lại:

 • Chủ thẻ dễ dàng thanh toán học phí nhanh chóng, đơn giản.
 • Có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi và nhận học bổng dành cho sinh viên do VietinBank tổ chức.
 • Khách hàng không phải chịu số dư ban đầu khi mở thẻ, được hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư của thẻ và biểu phí sử dụng thẻ rấ ưu đãi.

Hạn mức thẻ linh hoạt phù hợp với đối tượng sinh viên.

Số tiền rút nội mạng tối đa/lần5.000.000đ
Số tiền rút nội mạng tối đa/ngày30.000.000đ
Số tiền ck nội mạng tối đa/lần100.000.000đ
Không hạn chế số lần chuyển khoản

2.5. VietinBank E-Partner Liên kết

Thẻ E-Partner liên kết của Vietinbank là loại thẻ Vietinbank phát hành để liên kết với các Đơn vị là công ty, tổ chức nhằm đưa đến cáccông cụ tài chính linh hoạt cho các cá nhân, nhân viên của đơn vị đó. Tiện ích của thẻ E-Partner Liên kết có thể kể đến là: Thẻ có thể được sử dụng để vừa làm thẻ ngân hàng, vừa là thẻ nhân viên/ thẻ thành viên….cho các tổ chức, công ty. Hạn mức thẻ linh hoạt phù hợp với từng Đơn vị.

Xem thêm  Hướng dẫn rút tiền không dùng thẻ ATM của VietinBank

3. Điều kiện mở thẻ E-Partner của VietinBank

Với những lợi ích tuyệt vời mà thẻ E-Partner mang đến, nhóm khách hàng mà VietinBank hướng tới như đã đề cập ở phần đầu bài viết là khách hàng đủ tuổi, có CMTND, CMT Quân đội, CMT Công an hoặc Hộ chiếu trên toàn quốc sẽ đáp ứng điều kiện mở thẻ E-Partner.

4. Hướng dẫn đăng ký mở thẻ

Khi đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ ở trên, khách hàng đến chi nhánh – PGC của VietinBank trên toàn quốc để được tư vấn mở thẻ. Khi đi nhớ mang theo giấy tờ cá nhân (CMTND, CMT Quân đội, CMT Công an hoặc Hộ chiếu) và 1 khoản phí để phát hành thẻ. Hoặc nhận đăng ký tư vấn thẻ E-Partner online tại đây.

Một số câu hỏi thường gặp

Vietinbank có bao nhiêu loại thẻ ghi nợ nội địa?

Ở thời điểm hiện tại, Vietinbank có 05 loại thẻ ghi nợ nội địa: VietinBank E-Partner C-Card, VietinBank E-Partner G-Card, VietinBank E-Partner Pink-Card, VietinBank E-Partner S-Card, VietinBank E-Partner Liên kết. Mỗi loại thẻ đều có ưu điểm riêng, phù hợp với từng khách hàng khác nhau.

Nên mở loại thẻ nào của Vietinbank?

Với 05 loại thẻ mà Vietinbank cung cấp, mỗi loại có đặc điểm, tiện ích nổi bật cho từng phân khúc khác hàng. Với khách hàng là học sinh – sinh viên, bạn có thể chọn thẻ VietinBank E-Partner S-Card để thuận tiện sử dụng khi còn đi học. Với khách hàng là những người phụ nữ hiện đại, bạn hãy chọn thẻ VietinBank E-Partner Pink-Card…Tùy thuộc vào từng nhu cầu để chọn loại thẻ phù hợp với mình nhất nhé.

Quảng cáo

Mở thẻ Vietinbank cần những gì, có mất phí không?

Để mở thẻ Vietinbank, bạn cần mang theo CMTND đến các Phòng giao dịch/Chi nhánh của Vietinbank trên toàn quốc để đăng ký mở thẻ. Phí mở thẻ tùy thuộc vào từng loại thẻ. Bạn có thể chuẩn bị ít nhất 100.000đ để dùng làm phí hoặc dùng làm số dư tối thiểu cho từng loại thẻ khi mở nếu cần nhé.

Hi vọng qua bài viết về các loại thẻ ghi nợ nội địa của Vietinbank, bạn đã chọn được loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và hãy chia sẻ những trải nghiệm khi mở thẻ, sử dụng thẻ của bạn với Lượm Bạc Lẻ để mọi người cùng biết đến nhiều hơn nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Tags:

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart