[Giải đáp] Tên đăng nhập VPBank online là gì?

Với khách hàng mới sử dụng VPBank thì còn nhiều kiến ​​thức sẽ chưa rõ, trong số đó là thắc mắc về tên đăng nhập VPBank online là gì? Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vì vậy, bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tên đăng nhập ngân hàng VPBank.

Tên đăng nhập VPBank online là gì?

[Giải đáp] Tên đăng nhập VPBank online là gì?

Theo như thông báo của ngân hàng VPBank, từ ngày 10/8/2019, đối với dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking), số điện thoại sẽ không được sử dụng làm tên đăng nhập cho Internet Banking VPBank nữa. Thay vào đó, khách hàng sẽ phải sử dụng ID người dùng đã đăng ký với ngân hàng làm tên đăng nhập cho ngân hàng điện tử.

Vậy, tên tài khoản VPBank online là gì? Tên đăng nhập mặc định VPBank có thể là số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Internet Banking. Tuy nhiên, nếu bạn đã thay đổi tên người dùng mặc định, tên người dùng bây giờ sẽ là một chuỗi chữ và số do khách hàng tạo.

Hướng dẫn tra cứu tên đăng nhập VPBank online

Khi quên tên đăng nhập VPBank online, bạn có thể tra cứu để biết chính xác tên bằng các cách sau.

Cách 1: Tra cứu tên đăng nhập VPBank online qua tổng đài

Nếu khách hàng không có thời gian đến ngân hàng VPBank, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900.545.415 và nhấn phím 4 để được hỗ trợ. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn lấy lại tên đăng nhập. Chỉ cần cung cấp số tài khoản hoặc số CMND của bạn là nhân viên sẽ đọc ID của bạn.

Cách 2: Tra cứu tên đăng nhập qua email

Tên đăng nhập VPBank online là bí mật mà chỉ chủ tài khoản mới biết. Khi đăng ký, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn đến địa chỉ Email của bạn và trong đó sẽ chứa tên đăng nhập cùng mật khẩu tài khoản VPBank online của bạn.

Để tra cứu lại, bạn chỉ cần mở Email để xem.

Bước 1: Truy cập vào hộp thư email mà bạn sử dụng để liên kết với VPBank khi bạn đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nhấp vào khung tìm kiếm và nhập “customercare@care.vpb.com.vn”, thông tin của bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Cách 3: Tra cứu tên đăng nhâp VPBank tại các chi nhánh, phòng giao dịch

Bạn có thể mang theo giấy tờ tùy thân đến chi nhánh ngân hàng VPBank để xin cấp lại tên đăng nhập. Chỉ cần xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu là sẽ được cấp lại ID VPBank miễn phí.

Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng VPBank, khi đi mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu bản chính.

Bước 2: Tại phòng giao dịch, chọn dịch vụ và thông báo với giao dịch viên là bạn quên tên đăng nhập.

Bước 3: Nhân viên sẽ đưa bạn giấy xin cấp lại thông tin cá nhân, bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào giấy.

Bước 4: Khi hoàn thành, hãy đưa lại giấy cùng với CMND/CCCD của bạn.

Bước 5: Tên đăng nhập sẽ được gửi ngay lập tức đến số điện thoại được liên kết.

Bước 6: Đăng nhập vào VPBank online với tên đăng nhập mới.

Vậy là bạn đọc đã biết tên đăng nhập VPBank là gì. ID người dùng còn được gọi là tên đăng nhập được sử dụng để đăng nhập vào Internet banking VPBank của bạn. Nếu không có ID này, chúng ta không thể đăng nhập vào tiện ích ngân hàng điện tử được.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart