Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất

Quảng cáo

Hủy thẻ tín dụng Home Credit đung quy trình như thế nào? Vì nếu không hiểu rõ quy định, khách hàng rất dễ bị phạt.

Thẻ tín dụng Home Credit có chức năng thanh toán và chi tiêu mà không cần có tiền trong tài khoản. Nhưng bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bạn sẽ phải trả nhiều khoản phí và lãi suất. Nếu khả năng tài chính không đủ thì bạn nên hủy thẻ ngay lập tức.

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Thẻ tín dụng Home Credit do Công ty TNHH MTV Home Credit Việt Nam cung cấp và hỗ trợ. Loại thẻ này có chức năng hỗ trợ khách hàng vay trước tiền để chi tiêu. Sau đó, bạn sẽ phải hoàn trả số tiền đã chi tiêu trong mỗi kỳ sao kê.

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện về năng lực tài chính cùng với uy tín cá nhân. Dựa trên hai yếu tố này, Home Credit sẽ đưa ra loại thẻ có hạn mức tín dụng phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất

Một số tính năng của thẻ tín dụng Home Credit:

 • Chi tiêu, mua sắm, thanh toán mà không cần có tiền trong tài khoản.
 • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit với mức phí thấp.
 • Thanh toán trực tuyến nhanh chóng tại các website sàn thương mại điện tử.
 • Hưởng ưu đãi hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng khi thanh toán tại các đối tác của Home Credit.

Lý do hủy thẻ tín dụng Home Credit

Với nhiều tiện ích như vậy nhưng không phải lúc nào thẻ tín dụng Home Credit cũng phát huy hết tác dụng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc nhu cầu của mình để sử dụng thẻ đúng mục đích.

Dưới đây là một số trường hợp khách hàng có thể hủy thẻ tín dụng Home Credit:

 • Thẻ tín dụng Home Credit không cung cấp các dịch vụ mà bạn mong đợi.
 • Phí bảo trì và phí lãi suất thẻ tín dụng quá cao.
 • Không cần sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit vì có nhiều loại thẻ khác.
 • Khả năng tài chính của bạn không đủ khả năng chi trả các khoản phát sinh.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Home Credit

Hủy thẻ tín dụng Home Credit không khó. Nhưng trên thực tế, nếu bạn không nắm rõ các quy định hủy thẻ, chắc chắn sẽ có rất nhiều mức phí phạt khác nhau. Thậm chí gây ra nợ xấu do vi phạm hợp đồng tín dụng đã ký kết. Vì vậy, để quá trình hủy thẻ diễn ra suôn sẻ. Hãy tham khảo hướng dẫn cách hủy dưới đây.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng Home Credit

Quảng cáo

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện sau, bạn mới nên hủy thẻ của mình:

 • Chuẩn bị sẵn số tiền gốc, phí và lãi phải trả cho Home Credit khi hủy thẻ.
 • Thẻ của bạn phải được sử dụng ít nhất 6 tháng. Nếu bạn hủy trước thời gian này, điểm tín dụng của bạn sẽ bị giảm, ảnh hưởng đến sau này.
 • Thẻ tín dụng Home Credit phải được trả lại cho công ty phát hành.
 • Thông báo trước cho Home Credit khi cần hủy thẻ.
 • Chủ thẻ phải đích thân đến chi nhánh phòng giao dịch để làm thủ tục hủy thẻ.

Thủ tục hủy thẻ

Đây là cách nhanh nhất để hủy thẻ tín dụng Home Credit. Khi thực hiện hủy, bạn cần chú ý thực hiện đúng theo các hướng dẫn sau.

Bước 1: Gọi ngay đến số tổng đài của Home Credit *6868 hoặc (028) 38 999 666 để thông báo hủy thẻ. Hoặc bạn có thể mang CMND đến phòng giao dịch để yêu cầu.

Bước 2: Sau khi gặp tổng đài, họ sẽ hỏi bạn các thông tin cá nhân như: Họ và tên, mã PIN, số CMND/CCCD, số thẻ tín dụng,…

Bước 3: Nếu thông tin khách hàng cung cấp là chính xác. Thẻ sẽ tạm thời bị khóa và bạn sẽ được hướng dẫn đến chi nhánh của Home Credit để trả lại thẻ.

Bước 4: Đến văn phòng Home Credit để thanh toán dư nợ và trả thẻ.

Cách hủy thẻ Home Credit chưa kích hoạt

Nhiều khách hàng sau khi đăng ký thẻ xong không kích hoạt thẻ để sử dụng vì không có nhu cầu. Khi đó bạn cần hủy thẻ ngay lập tức vì ngay cả khi không kích hoạt, các khoản phí thường niên, phí duy trì,… vẫn bị tính.

Cách hủy thẻ Home Credit không hoạt động cũng giống như thẻ đã kích hoạt. Tuy nhiên, vì thẻ không được sử dụng trong 6 tháng, điểm tín dụng cá nhân của bạn trên CIC sẽ bị giảm khi bạn hủy thẻ. Hãy chú ý vấn đề này để khi thực hiện hủy thẻ không gặp phải bất kỳ sai sót nào.

Quảng cáo

Phí hủy thẻ Home Credit

Home Credit không thu phí hủy thẻ khi khách hàng có nhu cầu. Nhưng bạn sẽ phải trả toàn bộ số tiền đã vay để chi tiêu bao gồm cả số dư nợ gốc, lãi và phí phát sinh nếu có. Ngoài ra, trong trường hợp không trả lại được thẻ thì phí báo mất thẻ, thất lạc thẻ là 150.000 đồng.

Các bước hủy thẻ tín dụng Home Credit không quá phức tạp nhưng để hủy thẻ chuẩn theo yêu cầu và không bị phạt thì không phải ai cũng biết. Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart