Hướng dẫn hủy dịch vụ SMS banking của Techcombank nhanh nhất

Quảng cáo

Khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng tiện ích SMS banking của Techcombank nữa thì nên hủy để không phải trả thêm phí duy trì hàng tháng. Vậy cách hủy như thế nào hãy tham khảo bài viết hôm nay nhé.

SMS Banking Techcombank là một dịch vụ ngân hàng tiện lợi được cung cấp bởi Techcombank. Vì lý do nào đó, nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa, bạn có thể hủy bỏ. Hiện tại chỉ có 1 cách duy nhất để hủy SMS Banking Techcombank. Tìm hiểu ngay nhé.

SMS Banking Techcombank là gì?

SMS Banking là một dịch vụ ngân hàng tiện lợi được Techcombank phát hành và quản lý. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ này phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank để làm thủ tục đăng ký.

SMS Banking mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Các tính năng nổi bật của SMS Banking Techcombank phải kể đến như:

  • Nhận tin nhắn thông báo về các chương trình khuyến mãi của Techcombank.
  • Thông báo biến động tài khoản sau khi chuyển tiền, rút ​​tiền, thanh toán,…
  • Nhận mã OTP khi có giao dịch tài chính liên quan đến tài khoản.
  • Tra cứu số dư tài khoản qua tin nhắn.
  • Thực hiện một số giao dịch tài chính qua SMS Banking Techcombank.

Nói chung, SMS Banking sẽ thông báo tất cả những thứ liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn thông qua tin nhắn. Dịch vụ này giúp bạn quản lý tài khoản của mình dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, hiện tại các dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank cũng giúp khách hàng quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng. Vì vậy, đăng ký SMS Banking là hơi thừa. Vì vậy, nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn nên hủy SMS Banking Techcombank. Khi đó chúng ta sẽ không phải đóng phí duy trì hàng tháng nữa.

Phí dịch vụ SMS Banking Techcombank

Khi sử dụng SMS banking Techcombank, có một số phí liên quan mà bạn cần nắm được như:

  • Phí đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank: Miễn phí.
  • Phí duy trì dịch vụ SMS Banking Techcombank: 9.000đ/tháng.
  • Phí hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank: Miễn phí.

Khi nào nên hủy SMS Banking Techcombank?

Quảng cáo

Nhiều khách hàng đăng ký sử dụng SMS Banking Techcombank nhưng không còn nhu cầu sử dụng nên muốn hủy dịch vụ. Đa số khách hàng không muốn đóng phí duy trì nên đã hủy. Những người khác thấy hệ thống thông báo quá nhiều về các chương trình khuyến mãi của ngân hàng gây khó chịu.

Họ không muốn nhận những tin nhắn như vậy nữa. Lúc này, chỉ cần hủy dịch vụ là xong. Bạn sẽ không nhận được thêm bất kỳ tin nhắn nào từ hệ thống nhưng cũng đồng nghĩa với việc mất quyền lợi hưởng từ dịch vụ SMS Banking Techcombank mang lại.

Chúng ta nên hủy SMS Banking ngân hàng Techcombank khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể quản lý và kiểm tra tài khoản của mình thông qua tiện ích ngân hàng điện tử trên điện thoại.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Techcombank

Hướng dẫn hủy dịch vụ SMS banking của Techcombank nhanh nhất

Hiện tại, ngân hàng Techcombank chỉ chấp nhận 1 hình thức đăng ký/hủy dịch vụ SMS Banking đó là trực tiếp đến quầy ngân hàng Techcombank để làm thủ tục. Không thể hủy qua tin nhắn văn bản hoặc hủy online.

Khi đến ngân hàng, bạn cần mang theo CMND để xác minh chính xác là chủ tài khoản. Nhân viên sẽ đưa cho bạn một giấy yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking theo mẫu của Techcombank. Bạn điền đầy đủ thông tin, sau đó ký tên và gửi lại. Nhân viên nhận giấy, kiểm tra, tiếp nhận yêu cầu của khách và hủy dịch vụ trên hệ thống.

Khi đến ngân hàng để hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank cần chú ý đến giờ làm việc của ngân hàng. Tránh đến lúc ngân hàng không hoạt động phải quay về gây lãng phí thời gian và công sức. Ngân hàng Techcombank làm việc từ thứ hai đến thứ sáu và sáng thứ bảy hàng tuần, trừ các ngày Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

Bạn không cần phải đến cùng chi nhánh đã mở thẻ ATM để hủy SMS Banking Techcombank. Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh/quầy giao dịch nào trong hệ thống ngân hàng Techcombank là được. Hãy tham khảo trên Google để biết các quầy giao dịch gần nhất để tiện di chuyển nhé.

Quảng cáo

Khách hàng nên cân nhắc tiện ích và nhu cầu sử dụng của mình trước khi hủy dịch vụ bởi đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích, giúp bạn quản lý tài khoản của mình một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Sau khi hủy dịch vụ SMS Banking, bạn vẫn có thể đến quầy giao dịch để đăng ký sử dụng lại dịch vụ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của Techcombank: 1800 588 822.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart