Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Home Credit và hạn mức cho phép

Nhiều chủ thẻ Home Credit muốn rút tiền mặt từ thẻ của họ nhưng không biết cách rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit như thế nào? Để biết thêm về tính năng này, mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Home Credit là công ty tài chính cho vay tiêu dùng nhanh hiện nay. Đơn vị này không chỉ cung cấp các sản phẩm cho vay mà còn hỗ trợ khách hàng sử dụng các loại thẻ tín dụng. Sản phẩm thẻ tín dụng mang lại nhiều tiện ích trong thanh toán hóa đơn, chi tiêu và mua sắm. Đặc biệt tính năng rút tiền từ thẻ được nhiều khách hàng quan tâm.

Giới thiệu về thẻ tín dụng Home Credit

Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Home Credit và hạn mức cho phép

Thẻ tín dụng Home Credit là loại thẻ do Công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam cung cấp. Thông qua thẻ, khách hàng sẽ sử dụng thẻ để thanh toán, mua sắm, chi tiêu mà không cần có tiền trong thẻ. Home Credit sẽ cung cấp hạn mức tín dụng cho khách hàng sử dụng. Và số tiền được vay trong thẻ không lãi suất trong vòng 45 ngày.

Ngoài ra, trong trường hợp khẩn cấp cần sử dụng tiền mặt, chủ thẻ cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit. Đây là một tính năng bổ sung mà bất kỳ thẻ tín dụng nào cũng có. Nhưng lưu ý, khi rút tiền sẽ bị tính phí và lãi suất tương đối cao. Chỉ trong những trường hợp cực kỳ cấp thiết, bạn mới nên rút tiền.

Thẻ tín dụng Home Credit có rút tiền được không?

Câu trả lời là có. Thẻ tín dụng Home Credit có thể rút tiền mặt tại hệ thống ATM hoặc máy POS tại các phòng giao dịch ngân hàng. Số tiền được rút sẽ tùy thuộc vào hạn mức của thẻ mà bạn được cung cấp.

Khách hàng rút tiền 24/24 tại các điểm giao dịch mà không cần làm bất kỳ thủ tục nào. Tuy nhiên, hãy lưu ý phí rút tiền và lãi suất sẽ được tính ngay từ khi thực hiện giao dịch. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng tính năng này quá nhiều, nó sẽ làm giảm điểm tín dụng của bạn.

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit

Rút tiền thẻ tín dụng Home Credit ở đâu?

Như đã nói ở trên, chủ thẻ muốn rút tiền từ thẻ Home Credit có thể đến cây ATM của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam hoặc đến phòng giao dịch ngân hàng để rút tiền qua máy POS.

Nhưng lưu ý khi đến phòng giao dịch và rút tiền qua máy POS thì hạn mức rút tiền trong một lần sẽ cao hơn. Tuy nhiên bạn sẽ phải phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit tại ATM

Bước 1: Đến các cây ATM có biểu tượng Visa hoặc Mastercard để rút. Lưu ý nếu máy ATM không có chữ này thì sẽ không rút được.

Bước 2: Đưa thẻ vào khe theo chiều mũi tên trên thẻ. Chọn ngôn ngữ bạn muốn hiển thị và nhập mã PIN.

Bước 3: Chọn tính năng “Rút tiền” và nhập số tiền bạn muốn rút rồi bấm OK để xác nhận.

Bước 4: Xác nhận giao dịch và máy ATM hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không, bạn có thể chọn có hoặc không.

Bước 5: Chờ máy ATM trả tiền và nhấn hoàn tất để nhận lại thẻ.

Rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit tại phòng gioa dịch bằng máy POS

Rút tiền thẻ tín dụng Home Credit tại phòng giao dịch ngân hàng là hình thức rút tiền thông qua máy POS. Khi rút tiền, chủ thẻ phải mang theo giấy tờ tùy thân cùng với thẻ tín dụng đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào. Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện các bước sau.

Bước 1: Thông báo cho nhân viên ngân hàng biết nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng của bạn.

Bước 2: Xuất trình thẻ tín dụng và đọc số tiền bạn muốn giao dịch và điền thông tin vào giấy.

Bước 3: Nhân viên giao dịch sẽ quẹt thẻ và nhập số tiền bạn yêu cầu.

Bước 4: Thanh toán phí rút tiền và nhận tiền và thẻ ngay sau đó.

Hạn mức và phí khi rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit

Hạn mức rút tiền là số tiền tối đa bạn có thể rút từ thẻ. Home Credit hỗ trợ rút tiền bằng 50% hạn mức tín dụng của thẻ đã phát hành. Nhưng lưu ý không nên rút hết hạn mức vì rất có thể sẽ không thanh toán được do bị tính lãi quá cao. Ngoài ra, nếu rút tiền vượt quá hạn mức, giao dịch sẽ bị hủy.

Khi rút tiền, phí sẽ bằng 3% trên tổng số tiền đã rút. Đây chỉ là phí rút tiền, còn số tiền rút sẽ được tính theo lãi suất quy định của thẻ.

Lời khuyên cho bạn khi rút tiền từ thẻ Home Credit

Rút tiền từ thẻ Home Credit mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng nhưng không vì thế mà chúng ta lạm dụng quá nhiều. Vì khi rút sẽ bị tính phí và lãi suất rất cao. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, chúng ta rất dễ đưa mình vào tình trạng nợ nần chồng chất và bị phạt.

Vì vậy, chỉ rút tiền trong trường hợp cần thiết. Vì vậy, không khuyến khích sử dụng tính năng này trong mọi trường hợp. Và đồng thời, sau khi rút tiền, bạn cũng cần đảm bảo trả nợ đúng hạn. Thanh toán càng sớm, lãi suất bạn phải chịu càng giảm.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit. Bạn có thể sử dụng nó trong những lúc cần tiền gấp nhưng không nên lạm dụng nó nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart