Cách rút tiền bằng mã QR VPBank chi tiết nhất

Quảng cáo

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ rút tiền không cần dùng thẻ ATM. Trong đó có VPBank. Đây là một cách rút tiền thông minh và nhanh chóng. Vậy khách hàng có tài khoản VPBank đã biết cách rút tiền không cần thẻ VPBank chưa? Nếu chưa, hãy để chung tôi hướng dẫn bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Tiện ích rút tiền không cần thẻ VPBank đã đi vào hoạt động. Tính năng này cho phép khách hàng rút tiền tại cây ATM mà không cần mang theo thẻ ATM. Các bạn đã biết cách sử dụng tiện ích này chưa?

Các cách rút tiền của ngân hàng VPBank

Một số ngân hàng, trong đó có VPBank, cung cấp cho khách hàng 2 phương thức rút tiền truyền thống. Đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để rút tiền và sử dụng thẻ ATM để rút tiền tại cây ATM VPBank hoặc cây ATM của ngân hàng liên kết. Hai cách này đã quá quen thuộc với mọi người.

Ngoài ra, VPBank còn có một dịch vụ hoàn toàn mới. Đó là rút tiền không cần thẻ ATM VPBank. Bạn vẫn đến cây ATM để rút tiền, nhưng không cần sử dụng thẻ nữa mà thay vào đó, bạn sẽ sử dụng ứng dụng VPBANK trên điện thoại di động để quét mã QR để rút tiền.

VPBank NEO là một ứng dụng của ngân hàng VPBank. Khách hàng sẽ cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh và có thể quản lý và thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, trong đó phải kể đến tiện ích rút tiền không cần dùng thẻ ATM.

Cách rút tiền không cần thẻ VPBank qua VPBank NEO

Cách rút tiền bằng mã QR VPBank chi tiết nhất

Ứng dụng VPBank Neo hỗ trợ người dùng rút tiền tại ATM VPBank bằng mã QR mà không cần sử dụng thẻ ATM. Bạn sẽ rút được tiền mà không cần thẻ, phù hợp với các trường hợp quên hoặc thất lạc thẻ.

Điều kiện sử dụng:

  • Đã đăng ký tài khoản ứng dụng VPBank NEO trên điện thoại.
  • Cần có mật khẩu thẻ ATM VPBank.
  • Có điện thoại kết nối Internet.
  • Chỉ có thể rút tiền mặt tại hệ thống ATM VPBank.

Bước 1: Mở ứng dụng VPBank Neo trên điện thoại thông minh. Sau đó nhập tên và mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.

Bước 2: Đến cây ATM VPBank gần nhất. Nhấn số 9 trên máy ATM. Sau đó chọn ngôn ngữ hiển thị của máy ATM là tiếng Việt.

Quảng cáo

Bước 3: Bạn chọn biểu tượng mã QR trên máy ATM. Chờ mã QR trên máy ATM xuất hiện, sau đó mở tính năng quét mã QR trên ứng dụng để quét mã.

Bước 4: Dữ liệu được đồng bộ hóa và hiển thị trên màn hình ATM. Bạn chọn thẻ muốn rút tiền và nhập mật khẩu thẻ như bình thường.

Bước 5: Chọn tính năng Rút tiền. Sau đó bạn nhập số tiền cần rút.

Bước 6: Máy ATM nhận lệnh và xuất tiền theo yêu cầu của khách hàng.

Một số câu hỏi thường gặp

Có thể rút tiền không qua thẻ VPBank tại ATM của ngân hàng khác không?

Câu trả lời là hông. Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng rút tiền bằng mã QR VPBank tại ATM VPBank. Các máy ATM khác của ngân hàng liên kết không hỗ trợ sử dụng tiện ích này.

Phí rút tiền mặt không dùng thẻ ATM VPBank

VPBank luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình, do vậy, khách hàng rút tiền không cần thẻ tại ATM VPBank sẽ hoàn toàn miễn phí.

Rút tiền không cần thẻ VPBank có an toàn không?

Trước đây, người dân quen rút tiền tại cây ATM là phải dùng thẻ ATM nhưng giờ đây VPBank đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người. Chỉ cần mang điện thoại di động đến cây ATM là bạn vẫn có thể rút tiền mặt. Cách thực hiện lại rất đơn giản. Chính vì vậy mà mọi người băn khoăn về độ an toàn và bảo mật của phương pháp này. Vì vậy chúng tôi sẽ giải đáp luôn để bạn đọc yên tâm.

Rút tiền mặt không cần thẻ ATM VPBank rất an toàn và bảo mật tối đa. Thậm chí còn an toàn hơn rút tiền bằng thẻ ATM thông thường. Tính năng quét mã QR đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Kể từ khi VPBank ra mắt tính năng rút tiền không cần thẻ đến nay, chưa ghi nhận rủi ro nào.

Quảng cáo

Rút tiền bằng mã QR VPBank là tính năng mới, an toàn và bảo mật tối đa. Nó cũng mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Trong trường hợp bạn cần rút tiền gấp, đột xuất mà không mang theo thẻ ATM thì vẫn có thể khắc phục được thông qua hình thức này.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về cách rút tiền không cần thẻ ATM của ngân hàng VPBank. Hi vọng bài viết này mang lại nhiều kiến ​​thức bổ ích cho mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart