Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay và cách lấy lại nhanh nhất

Quảng cáo

Vietinbank iPay là dịch vụ không còn quá xa lạ đối với khách hàng của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Vietinbank. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao những tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, có nhiều người gặp rắc rối với dịch vụ này và vấn đề phổ biến nhất là quên tên đăng nhập. Đừng lo lắng vì có rất nhiều cách khôi phục tên đăng nhập Vietinbank iPay. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tham khảo nhé.

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là gì?

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Vietinbank. Số điện thoại này sẽ là số mà bạn đã liên kết với ngân hàng.

Hoặc tên đăng nhập Vietinbank iPay sẽ là dãy ký tự do khách hàng tạo khi đăng ký tài khoản Vietinbank iPay trước đó. Tên đăng nhập này sẽ được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng và bạn bắt buốc phải nhập đung tên đăng nhập Vietinbank iPay thì mới có thể đăng nhập và sử dụng tiện ích.

Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay và cách lấy lại nhanh nhất

Tên đăng nhập Vietinbank iPay được ghi ở đâu?

Tên đăng nhập Vietinbank iPay thường là số điện thoại đăng ký dịch vụ. Thông tin tài khoản và mật khẩu Vietinbank iPay sẽ được hệ thống ngân hàng gửi đến số điện thoại của bạn. Vì vậy tên đăng nhập Vietinbank iPay sẽ được ghi lại trong tin nhắn mà ngân hàng Vietinbank gửi.

Các cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Cách 1: Xem lại email đã sử dụng để đăng ký Vietinbank iPay

Khi bạn đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay, ngân hàng sẽ gửi email cho bạn. Email này chứa tất cả thông tin liên quan đến tài khoản của bạn và tất nhiên là tên tài khoản Vietinbank iPay cũng có trong đó.

Đây là cách đơn giản nhất và không tốn thời gian, công sức đi lại. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên dọn dẹp hộp thư của mình và lỡ tay xóa nhầm email chứa tên người dùng Vietinbank iPay thì hãy thử lấy lại bằng các cách khác.

Cách 2: Gọi đến tổng đài

Cách này đã quá quen thuộc với tất cả các khách hàng của ngân hàng Vietinbank. Mọi vấn đề hay thắc mắc của khách hàng chỉ cần gọi hotline: 1900.558.868 là sẽ được nhân viên giải đáp. Tất nhiên, cuộc gọi của bạn sẽ được tính phí và ghi âm để đảm bảo quyền lợi cho phía ngân hàng. Trước khi gọi đến tổng đài, bạn nên chuẩn bị câu trả lời cho một số câu hỏi của tổng đài như:

  • Họ và tên
  • Ngày sinh
  • Số CMND, ngày cấp, nơi cấp
  • Số điện thoại đăng ký dịch vụ ngân hàng Vietinbank
  • Số tài khoản Vietinbank
  • Số thẻ ATM Vietinbank
  • Số dư tài khoản hiện tại

Có thể nhân viên sẽ không hỏi bạn nhiều như vậy nhưng tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị sẵn sàng. Vì nếu bạn trả lời sai bất kỳ thông tin nào, tên đăng nhập của bạn sẽ không được cấp lại. Nếu trả lời đúng, tên đăng nhập sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn.

Cách 3: Đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Quảng cáo

Vui lòng mang theo CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu bản gốc đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất và nói với nhân viên rằng bạn quên tên đăng nhập Vietinbank iPay của mình và muốn lấy lại.

Sau đó, nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân và hướng dẫn bạn điền thông tin yêu cầu cấp lại tên đăng nhập.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn ký tên và gửi lại phiếu để nhân viên xác minh. Khi thông tin trùng khớp, bạn sẽ được cấp lại tên đăng nhập Vietinbank iPay.

Cách 4: Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay qua app

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại. Nếu sử dụng máy tính, hãy nhấp vào đường link: https://ebanking.vietinbank.vn/register/getusername/

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến trang khôi phục tên đăng nhập Vietinbank iPay. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu: Số điện thoại, số CMND, nhập mã capcha. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Tin nhắn của hệ thống gửi đến số điện thoại ngay sau đó, bao gồm cả mã xác thực. Bạn điền mã xác thực vào ô trống rồi bấm Tiếp tục.

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ thấy thông báo với nội dung: “Quý khách đã thực hiện yêu cầu lấy lại tên đăng nhập thành công. Tên đăng nhập đã được gửi cho quý khách vào số điện thoại ********“.

Quảng cáo

Bạn mở tin nhắn điện thoại và nhận lại tên đăng nhập của mình và hãy lưu lại để tránh trường hợp lại quên nhé.

Các cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay đều rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn hãy chọn cách phù hợp với điều kiện và khả năng của mình nhé. Chúc các bạn thao tác thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart