Quên mật khẩu thẻ ATM Sacombank và cách lấy lại nhanh nhất

Quảng cáo

Nhiều khách hàng của Sacombank đã rơi vào tình cảnh quên mật khẩu thẻ ATM. Một khi bạn quên mật khẩu, bạn sẽ không thể thực hiện được các giao dịch tại cây ATM. Vì vậy, bạn phải lấy lại mật khẩu của mình ngay lập tức. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách khôi phục mật khẩu thẻ ATM Sacombank nhanh nhất.

Có 2 cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM Sacombank khi quên như sau:

Cách 1: Lấy lại mật khẩu thẻ ATM Sacombank qua tổng đài

Cách này được nhiều người áp dụng vì tiện lợi và không cần di chuyển. Bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài của ngân hàng Sacombank theo số: 1900.555.588/0888.555.588 và gặp nhân viên. Bạn thông báo mình đã quên mất khẩu thẻ ATM và xin được cấp lại mật khẩu thẻ. Nhân viên tổng đài sẽ hỏi bạn một số câu hỏi để xác minh tài khoản thẻ này là của bạn.

Quảng cáo

Trong đó có thể có các thông tin sau:

  • Họ và tên của khách hàng.
  • Số CMND của bạn. Ngày cấp, nơi cấp CMND.
  • Ngày sinh của bạn.
  • Địa chỉ thường trú. Địa chỉ quê quán theo CMND.
  • Số điện thoại đăng ký mở thẻ.
  • Số tài khoản ngân hàng Sacombank.
  • Số dư tài khoản hiện tại.
  • Chi nhánh Sacombanknơi bạn mở thẻ,…

Khi bạn trả lời đúng tất cả, nhân viên sẽ gửi cho bạn mật khẩu vào tin nhắn văn bản. Cách này khá đơn giản và nhanh chóng mà không cần đến ngân hàng hay đặt cây ATM. Hoặc bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để lấy lại mã pin ATM Sacombank.

Cách 2: Đến các chi nhánh/phòng giao dịch của Sacombank

Quên mật khẩu thẻ ATM Sacombank và cách lấy lại nhanh nhất

Đây là cách làm truyền thống và được nhiều áp dụng. Quý khách mang theo bản chính CMND/Hộ chiếu đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Sacombank để lấy lại mật khẩu. Ở đây sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn nhiệt tình nên bạn không phải lo gì cả. Sau khi nhận được mật khẩu từ ngân hàng, bạn cần đổi lại mật khẩu mới.

Đây là 2 cách lấy lại mật khẩu ATM Sacombank nhanh nhất và dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước. Nhưng khi bạn được cấp một mật khẩu, bạn nhất định phải đổi lại mật khẩu luôn vì mật khẩu mới được cấp là mật khẩu mặc định.

Quảng cáo

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu thẻ ATN Sacombank nhanh nhất. Bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại mã pin cho tài khoản của mình chỉ trong vài bước. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn sử dụng thẻ thật tốt nhé.

Đánh giá post

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart