Hướng dẫn liên kết Momo với ngân hàng Agribank chi tiết nhất

Quảng cáo

Momo là ví điện tử có nhiều người dùng nhất ở Việt Nam hiện nay. Ví điện tử Momo ra đời hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc thanh toán, chuyển khoản hay nhận tiền trực tuyến. Đặc biệt, Momo còn liên kết với các ngân hàng trong nước để hỗ trợ chuyển tiền giữa ví điện tử và tài khoản ngân hàng. Vì vậy, ví điện tử Momo được liên kết với Agribank không? Liên kết Momo với ngân hàng Agribank online có phức tạp không? Hãy theo dõi bài viết này để có câu trả lời chính xác nhé.

Tác dụng của ví điện tử Momo

Hướng dẫn liên kết Momo với ngân hàng Agribank chi tiết nhất

Momo là ví điện tử cho phép người dùng nhận và chuyển tiền nhanh chóng chỉ qua số điện thoại. Và nhiều tiện ích khác được kể đến khi sử dụng Momo như: thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến, thanh toán tiền điện, nước, internet hàng tháng, nạp thẻ game, nạp thẻ điện thoại nhanh chóng.

Các tính năng chính của ví Momo bao gồm:

 • Gửi tiền vào ví Momo
 • Rút tiền từ ví Momo
 • Nhận và chuyển tiền từ ví Momo
 • Thanh toán khi mua hàng trực tuyến tại các trang thương mại điện tử.
 • Nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game online.
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch chi tiết.
 • Tra cứu điểm giao dịch

Momo được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể thực hiện các giao dịch chỉ với một vài bước đơn giản. Tuy nhiên, để sử dụng các tính năng trên, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với Momo. Nếu không có liên kết, chúng ta sẽ không thể sử dụng ví để thanh toán hoặc sử dụng các tiện ích khác.

Ví Momo được liên kết với ngân hàng Agribank không?

Ví điện tử Momo liên kết với tài khoản ngân hàng của các ngân hàng lớn như: Techcombank, Vietcombank, ACB, Eximbank, Vietinbank,… và nhiều ngân hàng uy tín khác.

Ví Momo được liên kết với ngân hàng Agribank. Liên kết này được hai bên thống nhất từ ​​ngày 07 tháng 02 năm 2018. Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản Agribank của mình sang ví Momo và ngược lại. Điều này giúp bạn nạp tiền vào ví dễ dàng hơn.

Ngay bây giờ bạn có thể tải ứng dụng Momo về điện thoại của mình, liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Sử dụng ví Momo có an toàn không?

Ví Momo là ứng dụng được nhiều người dùng tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó uy tín và an toàn cho người sử dụng. Mọi thông tin liên quan đến người dùng đều được bảo mật nghiêm ngặt. Ví cũng có một lớp bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn việc xâm nhập bất hợp pháp.

Ví điện tử Momo sẽ giúp bạn chi tiêu, thanh toán, mua sắm mà không cần dùng đến tiền mặt. Mọi thông tin cá nhân hay tiền bạc của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng ví.

Hướng dẫn liên kết Momo với Agribank nhanh nhất

Điều kiện để liên kết Momo với Agribank

Để liên kết Momo với tài khoản Agribank thì các điều kiện sau đây phải được đáp ứng. Nếu thiếu 1 trong 3 điều kiện này bạn sẽ gặp lỗi không liên kết được Momo với Agribank.

 • Tài khoản Agribank phải đăng ký SMS Banking Agribank để lấy mã OTP.
 • Số điện thoại đã đăng ký Agribank phải khớp với số đăng ký Momo.
 • Số CMND/CCCD phải trùng với số tại ngân hàng.
 • Tài khoản Agribank đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. Nếu bạn chưa đăng ký, vui lòng làm theo hướng dẫn tại đây.

Liên kết Momo với Agribank online

Bước 1: Tải ứng dụng Momo xuống điện thoại của bạn trên cửa hàng Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng Momo và bấm vào số điện thoại đã đăng ký, lưu ý số điện thoại phải trùng với số đã đăng ký Internet Banking Agribank.

Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập gồm 6 chữ số vào 2 ô rồi bấm Xác nhận.

Bước 5: Bạn điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống và nhấn Xác nhận.

Bước 6: Tại giao diện màn hình chính, nhấn vào Liên kết tài khoản hoặc nhấn Ví của tôi > Quản lý thẻ/tài khoản.

Bước 7: Chọn biểu tượng của ngân hàng Agribank.

Quảng cáo

Bước 8: Nhập thông tin thẻ Agribank của bạn bao gồm.

 • Số thẻ: Các số được in trên mặt trước của thẻ.
 • Ngày phát hành: Được ghi trên mặt trước của thẻ.
 • Tên và địa chỉ của chủ thẻ: Điền đầy đủ có dấu.

Bước 9: Mã xác minh được gửi đến số điện thoại của bạn, hãy nhập mã này và nhấp vào Tiếp tục.

Liên kết Momo với tài khoản Agribank tại chi nhánh ngân hàng

Bước 1: Bạn vào App store hoặc Google Play tìm kiếm ứng dụng Momo và tải về thiết bị của bạn.

Bước 2: Mở ví Momo và làm theo hướng dẫn để kích hoạt ví.

Bước 3: Bạn mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước đến quầy Agribank gần nhất và yêu cầu liên kết ví điện tử Momo với Agribank.

Bước 4: Nạp tiền vào ví Momo. Bạn trích tiền từ tài khoản Agribank chuyển vào ví điện tử Momo. Chuyển khoản tối thiểu là 50.000 VND.

Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền trong ví Momo của mình để thanh toán và chi tiêu những khoản cần thiết.

Như bạn có thể thấy rằng liên kết Momo với tài khoản Agribank vẫn cần đến ngân hàng. Vậy tại sao không liên kết online? Lý do là Momo và Agribank mới xác nhận liên kết với nhau chưa lâu nên chưa phát triển hình thức liên kết trực tuyến.

Nhưng chắc chắn trong thời gian sắp tới, cả Momo và ngân hàng Agribank sẽ linh hoạt hơn trong việc triển khai hình thức liên kết trực tuyến để giúp mọi người không phải đi đến ngân hàng nữa.

Và cũng hãy nhớ rằng khi bạn đến ngân hàng Agribank để liên kết Momo, tất cả các bước đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, chi tiết nên đảm bảo độ chính xác 100% và sẽ không có rủi ro nào cả.

Cách hủy liên kết Momo với Agribank

Nếu bạn không muốn liên kết momo với ngân hàng Agribank nữa, bạn có thể hủy liên kết Momo với ngân hàng này.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ví điện tử Momo và đăng nhập vào ví.

Bước 2: Bạn chọn Menu rồi chọn mục Ví của tôi. Tiếp theo, nhấp vào Quản lý thẻ/tài khoản.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị tất cả các ngân hàng được liên kết với ví Momo của bạn. Bạn tìm kiếm tài khoản ngân hàng Agribank, sau đó bấm vào ký tự 3 chấm (…) để hiển thị tùy chọn hủy thẻ.

Quảng cáo

Bước 4: Bạn chọn Đồng ý để hủy.

Vậy là các bước để hủy liên kết Momo với tài khoản Agribank đã được thực hiện thành công.

Sử dụng ví Momo mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là trong các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách liên kết ví Momo với tài khoản Agribank. Với các ngân hàng khác, bạn cũng có thể thực hiện tương tự. Trong quá trình liên kết nếu gặp khó khăn các bạn hãy bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé.

Đánh giá post

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart