Quên tên đăng nhập BIDV Online và cách lấy lại nhanh nhất

Quảng cáo

BIDV là một ngân hàng uy tín tại Việt Nam và có nhiều sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, là việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào các ứng dụng ngân hàng trực tuyến. Nổi bật nhất là BIDV Online. Đây là ứng dụng được nhiều khách hàng của BIDV tin tưởng và sử dụng nhất.

Để truy cập ứng dụng, bạn cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu của mình. Nhiều người gặp rắc rối vì quên tên đăng nhập BIDV Online nên không thể vào được ứng dụng để giao dịch. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để lấy lại tên đăng nhập BIDV Online của bạn.

Giới thiệu về BIDV Online

Quên tên đăng nhập BIDV Online và cách lấy lại nhanh nhất

Trước khi đến với cách xử lý việc quên tên đăng nhập BIDV online, chúng ta cùng tìm hiểu về tiện ích này nhé. BIDV Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến ứng dụng công nghệ cao được phát triển bởi ngân hàng BIDV. Khách hàng sử dụng dịch vụ được hưởng những tiện ích sau:

Chuyển khoản vấn tin tài khoản nhanh chóng

Ứng dụng BIDV Online giúp bạn quản lý tài khoản hiệu quả. Các tài khoản của bạn tại ngân hàng BIDV như tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tài khoản vay tín dụng,… đều được liên kết với ứng dụng này. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin tài khoản, số dư hiện tại, các giao dịch đã qua,… Chỉ cần đăng nhập BIDV online là giao dịch dễ dàng hoàn thành trong tích tắc.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể chuyển tiền trong BIDV hoặc chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng thông qua ứng dụng BIDV Online. Bạn không cần phải đến quầy giao dịch hay máy ATM để chuyển tiền như trước đây. Thay vào đó, bạn có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động của mình.

Một số tiện ích khác từ ứng dụng BIDV Online

Ngoài 2 tiện ích kể trên, BIDV còn rất nhiều tiện ích nhỏ khác.

  • Thanh toán hóa đơn mua hàng trực tuyến. Liên kết với ví điện tử thanh toán trực tuyến.
  • Sao kê tài khoản. Tra cứu lịch sử giao dịch.
  • Làm thẻ trực tuyến.
  • Đăng ký gửi/rút tiền tiết kiệm trực tuyến.
  • Bảo vệ tối đa cho tài khoản của khách hàng.

Các gói dịch vụ của BIDV Online

Hiện tại BIDV đang cung cấp cho khách hàng 2 gói dịch vụ cơ bản. Đó là gói tài chính và gói phi tài chính.

Gói tài chính

Gói tài chính là dịch vụ liên quan đến các giao dịch tài chính của tài khoản BIDV. Bạn có thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn mua hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn các dịch vụ hàng tháng như điện, nước, internet. Nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game. Bạn cũng có thể đăng ký gửi tiền trực tuyến hoặc rút tiền tiết kiệm trực tuyến. Gói tài chính cho các giao dịch xác thực qua Token hoặc SMS.

Gói phi tài chính

Là các dịch vụ không liên quan đến tài chính như Truy vấn thông tin, tra cứu lãi suất, tra cứu tỷ giá và lịch sử giao dịch. Gói phi tài chính không làm thay đổi tiền trong tài khoản ngân hàng.

Quên tên đăng nhập BIDV Online và cách xử lý

Quảng cáo

Khi sử dụng BIDV Online, bạn bắt buộc phải có tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập. Tên đăng nhập chỉ được cấp một lần khi bạn đến ngân hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn quên tên đăng nhập BIDV Online của bạn thì sẽ khá rắc rối. Đặc biệt khi bạn cần truy cập ứng dụng để giao dịch gấp. Vì vậy, hãy tham khảo một số cách dưới đây của chúng tôi để lấy lại tên tài khoản BIDV Online của mình.

Thử nhập các số liệu liên quan đến tài khoản

Bạn có thể mò được tên đăng nhập của ứng dụng BIDV Online. Lý do là tên người dùng không được cấp ngẫu nhiên mà nó tuân theo những quy tắc nhất định. 2 loại thông tin bạn có thể nhập để thử là:

  • Số điện thoại:

Hầu hết các ngân hàng thường lấy số điện thoại của khách hàng làm tên đăng nhập cho các ứng dụng ngân hàng trực tuyến cài đặt trên điện thoại di động. Vì vậy, hãy thử nhập số điện thoại của bạn vào tên đăng nhập. Nếu như không thành công, hãy đổi sang cách khác.

  • Mã CIF khách hàng:

Mã CIF khách hàng là mã số định danh của bạn tại ngân hàng. Mỗi khách hàng có một mã CIF khác nhau và không trùng với bất kỳ ai khác. Do đó, tên truy cập BIDV Online cũng có thể là mã này. Nếu đã thử cả số điện thoại và mã CIF đều không có kết quả. Bạn cần yêu cầu ngân hàng trợ giúp để lấy lại tên đăng nhập của mình.

Đến ngân hàng BIDV xin cấp lại tên đăng nhập

Đến quầy giao dịch là cách làm đơn giản có thể giải quyết tất cả các vấn đề về tài khoản ATM và thẻ của bạn. Điều đó bao gồm cả việc cấp lại tên đăng nhập BIDV Online.

Khi đi cần mang theo CMND và nhớ đến trong giờ hành chính các ngày làm việc. Ngân hàng BIDV làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần. Nghỉ chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của Nhà nước.

Bạn có thể phải đợi lâu nếu ngày hôm đó ngân hàng đông khách. Vì vậy bạn nên đến sớm một chút để lấy số thứ tự trước.

Gọi tổng đài BIDV để kiểm tra tên đăng nhập của bạn

Nếu không muốn đến quầy giao dịch, bạn có thể chọn cách gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của BIDV. Đường dây nóng là: 1900 9247. Vì gọi điện thoại nên nhân viên không thể xác thực theo cách thông thường là kiểm tra CMND. Vì vậy họ thường hỏi bạn một số câu hỏi liên quan đến tài khoản ngân hàng BIDV.

Ví dụ: Họ và tên chủ tài khoản, ngày tháng năm sinh, số điện thoại đăng ký, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, số thẻ, số tài khoản, số dư tài khoản, lần giao dịch gần nhất,… Bạn phải trả lời chính xác, nếu trả lời được những điều này câu hỏi, bạn sẽ có thể lấy lại tên đăng nhập dịch vụ BIDV Online của mình.

Quảng cáo

Ngoài ra còn có một lưu ý nhỏ đó là lượng người gọi đến tổng đài mỗi ngày là vô cùng lớn. Và số lượng nhân viên tổng đài có hạn. Vì vậy, bạn có thể không gặp được tổng đài viên hoặc phải đợi lâu. Nếu bạn gặp trường hợp như vậy, vui lòng tắt máy chờ một lúc rồi gọi lại.

Với những hướng dẫn trên, hy vọng đã giúp bạn lấy lại tên đăng nhập BIDV của mình một cách nhanh chóng nhất. Chúc bạn thao tác thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart