Phí thường niên các loại thẻ Techcombank hiện nay

Quảng cáo

Bạn đang muốn làm thẻ ATM Techcombank nhưng băn khoăn về các loại phí khi sử dụng thẻ, đặc biệt là phí thường niên? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc phí thường niên Techcombank mới nhất và các cách để giảm phí hàng năm. Hy vọng những thông tin này sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến ​​thức và giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Giới thiệu thẻ ATM Techcombank

Phí thường niên các loại thẻ Techcombank hiện nay

Thẻ ATM là loại thẻ do ngân hàng Techcombank phát hành và quản lý. Thông qua thẻ ATM Techcombank, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền, rút ​​tiền, truy vấn số dư,… tại các cây ATM trên toàn quốc. Techcombank đang phát hành 3 loại thẻ chính là thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ tín dụng.

 • Thẻ ghi nợ: Là thẻ được liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn gửi tiền vào tài khoản của chính mình và sử dụng nó. Hết tiền bạn cần nạp thêm tiền để chi tiêu hoặc chuyển tiền từ tài khoản khác. Nó giống như một hình thức tự lưu trữ tiền của chính mình.
 • Thẻ trả trước: Không cần có tài khoản ngân hàng vẫn có thể làm thẻ trả trước. Nó giống như sử dụng thẻ điện thoại. Bạn nộp tiền và làm thẻ với hạn mức tương ứng với số tiền bạn phải chi tiêu. Loại thẻ này thường được dùng để làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè.
 • Thẻ tín dụng: Là thẻ mà bạn không cần phải gửi tiền vào tài khoản của mình trước. Thay vào đó, bạn sẽ giống như đi vay ngân hàng để chi tiêu. Cuối kỳ cần trả lại số tiền đó vào thẻ. Sau ngày đáo hạn, bạn có thể tiếp tục thanh toán trong hạn mức. Chu kỳ cứ lặp lại như vậy. Miễn là cuối kỳ bạn phải hoàn trả đầy đủ số tiền đã chi tiêu trong kỳ.

Khi khách hàng đăng ký mở thẻ tại Techcombank sẽ được mở thẻ miễn phí. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đóng số tiền được gọi là phí duy trì thẻ Techcombank theo quy định.

Lợi ích của thẻ ATM Techcombank

Thẻ ATM Techcombank mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Nó là công cụ giúp mọi người quản lý tài chính một cách hiệu quả và thông minh và làm cho các giao dịch tiền trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài việc rút tiền và chuyển tiền tại cây ATM, thẻ ATM hiện nay còn được dùng để nhận lương qua hình thức chuyển khoản.

Sử dụng thẻ ATM nếu chẳng may bị đánh rơi, mất cắp, thất lạc thì bạn cũng không lo mất tiền trong tài khoản vì vẫn còn lớp mật khẩu bảo vệ thẻ.

Thời gian của mỗi lần giao dịch bằng thẻ nhanh hơn gấp nhiều lần so với giao dịch bằng tiền mặt. Nó nhanh chóng, an toàn và có thể được kiểm tra lại khi cần thiết. Tất cả đều được tích hợp trong một chiếc thẻ ATM Techcombank nhỏ gọn.

Phí thường niên Techcombank 2022

Phí thường niên Techcombank là khoản phí khách hàng phải trả cho Techcombank để duy trì hoạt động của thẻ ATM. Phí hàng năm được tính và trả mỗi năm. Tức là khách hàng phải trả phí thường niên mỗi năm một lần. Phí thường niên được tính từ thời điểm kích hoạt thẻ ATM Techcombank thành công.

Phí thường niên thẻ ghi nợ Techcombank

Quảng cáo

Mỗi loại thẻ ghi nợ Techcombank sẽ được ngân hàng thu một khoản phí thường niên khác nhau. Ngoài ra, khách hàng mở thẻ qua eKYC sẽ được miễn phí năm đầu tiên, cụ thể như sau.

STTTên thẻKhách hàng mở thẻ tại chi nhánh/phòng giao dịchKhách hàng mở thẻ bằng hình thức điện tử (eKYC)Phí mở thẻ
1Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic90.000 đồng/nămMiễn phí năm đầu tiên, thu 72.000 đồng từ năm thứ 2– Mở tại PGD: 90.000 đồng
Mở thẻ – Techcombank online: Miễn phí
2Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Gold200.000 đồng/năm200.000đồng/năm150.000 đồng
3Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority200.000 đồng/năm200.000 đồng/năm150.000 đồng
4Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum590.000 đồng/năm590.000 đồng/nămMiễn phí
5Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority59.,000 đồng/năm590.000 đồng/nămMiễn phí
6Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess Priority60.000 đồng/năm60.000 đồng/năm90.000 đồng
7Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess60.000 đồng/năm60.000 đồng/năm90.000 đồng

Phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank

Phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank sẽ cao hơn thẻ thanh toán. Và hạng thẻ càng cao thì mức phí sẽ càng cao. Và mức phí dưới đây là áp dụng cho các khách hàng thường, khách hàng VIP sẽ được miễn phí.

 • Thẻ tín dụng Techcombank Infinite: 20.000.000 VND/thẻ.
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic: 300.000 VND/thẻ.
 • Thẻ tín dụng Techcombank Everyday: 499.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng Techcombank Style: 899.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic: 390.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold: 590.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum: 990.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority: 590.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold: 500.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority: 950.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority: 990.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority: 590.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card: 150.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature: 1.499.000 VND/thẻ
 • Thẻ tín dụng Techcombank Spark: 899.000 VND/thẻ

Một số cách giảm phí thường niên thẻ ATM Techcombank

Techcombank luôn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt., trong đó có chương rình tích điểm đổi thưởng. Hãy tận dụng chương trình này, tích lũy điểm để đổi lấy phí thường niên. Số điểm được quy đổi thành tiền (nếu được), còn thiếu bao nhiêu bạn sẽ nộp bù thêm vào phí thường niên.

Chọn loại thẻ được miễn phí thường niên. Techcombank áp dụng miễn phí thường niên cho một số loại thẻ trong 1-2 năm đầu. Bạn có thể sử dụng thẻ này để tiết kiệm phí thường niên từ 1 năm đến 2 năm. Tuy nhiên, chỉ một thời gian nhất định ngân hàng mới phát hành loại thẻ ưu đãi này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thương lượng, đàm phán trực tiếp với ngân hàng để giảm phí thường niên cho mình. Rất ít trường hợp được đồng ý giảm phí nhưng không phải không có. Có thể bạn có lý do chính đáng để thuyết phục ngân hàng giảm phí.

Một số phí thường niên thẻ ATM Techcombank khác

 • Phí phát hành thẻ: Miễn phí.
 • Phí nộp vào tài khoản làm số dư tối thiểu: 50.000 VND.
 • Phí cấp lại mật khẩu thẻ và mở khóa thẻ: 30.000 VND/lần.
 • Phí rút tiền ATM: Từ 1.000 VND đến 3.000 VND tùy vào cây ATM bạn rút tiền ở ngân hàng nào.

Làm thẻ ATM Techcombank có khó không?

Làm thẻ ATM Techcombank không khó. Nếu bạn trên 18 tuổi và có nhu cầu mở thẻ ATM ghi nợ Techcombank, bạn chỉ cần mang CMND đến quầy giao dịch của Techcombank để làm thủ tục mở thẻ. Cùng với đó là tiền phí (đã giới thiệu ở trên) để thanh toán và làm thủ tục mở thẻ.

Còn đối với thẻ tín dụng, điều kiện mở thẻ sẽ phức tạp hơn một chút. Vì bạn cần chứng minh thu nhập của mình thông qua mức lương hàng tháng. Nếu đáp ứng đủ điều kiện, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank.

Quảng cáo

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phí thường niên mà Techcombank đang áp dụng để đưa ra lựa chọn về loại thẻ phù hợp nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart