Cách mở khóa Internet banking Sacombank nhanh nhất

Quảng cáo

Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa, khách hàng sẽ không thể đăng nhập được vào trang ngân hàng điện tử của Sacombank. Lúc này, bạn cần tiến hành các thao tác mở khóa để tiếp tục giao dịch và quản lý tài khoản tại nhà.

Internet Banking Sacombank là dịch vụ tiện ích giúp khách hàng giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến tài chính một cách đơn giản và nhanh chóng. Một số khách hàng bị khóa tài khoản Internet Banking gây khó khăn trong giao dịch. Vậy Internet Banking Sacombank bị khóa có thể được khôi phục không? Cách làm như thế nào? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu dịch vụ Internet banking Sacombank

Internet banking Sacombank là dịch vụ ngân hàng tiện ích liên kết trực tiếp với tài khoản Sacombank. Nhờ dịch vụ này, các giao dịch tài chính của khách hàng trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt, Internet Banking sử dụng được trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính, laptop,… Chỉ cần thiết bị có kết nối internet là có thể sử dụng được.

Kể từ khi có Internet Banking Sacombank, khách hàng không cần phải đến ngân hàng hay ATM để thực hiện giao dịch mà có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Một số tính năng nổi bật của Internet banking Sacombank:

 • Chuyển tiền: Chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng.
 • Thanh toán: Thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến, hóa đơn điện, nước, internet hàng tháng.
 • Liên kết với các trang thương mại điện tử nổi tiếng và uy tín. Liên kết ví điện tử Airpay, Viettelpay, Zalopay,…
 • Gửi tiền trực tuyến, tra cứu lãi suất mới nhất.
 • Truy vấn tài khoản: Tra cứu số dư, lịch sử giao dịch,…

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking Sacombank

Cách mở khóa Internet banking Sacombank nhanh nhất

Hiện tại, Sacombank chỉ chấp nhận một hình thức đăng ký đó là đến ngân hàng để đăng ký sử dụng dịch vụ. Sacombank không cho phép đăng ký trực tuyến hoặc đăng ký qua tổng đài.

Khi đến quầy giao dịch của ngân hàng, bạn cần mang theo CMND và thẻ ATM muốn liên kết Internet Banking Sacombank. Sau khi điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của nhân viên, bạn chỉ cần ký tên và gửi lại. Chờ trong vài phút để nhân viên đăng ký tên bạn trên hệ thống. Ngay sau đó, ngân hàng sẽ cấp cho bạn tên và mật khẩu đăng nhập dịch vụ.

Mật khẩu được cấp này là mật khẩu mặc định. Bạn cần đổi mật khẩu mới để kích hoạt dịch vụ trước khi sử dụng Internet Banking Sacombank.

Nguyên nhân tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa. Trong số đó, những nguyên nhân phổ biến nhất là:

 • Nhập sai thông tin đăng nhập (tên người dùng hoặc mật khẩu) hơn 5 lần liên tiếp. Việc khóa tài khoản này là hợp lý và tuân theo quy định đã được khách hàng chấp nhận ngay từ đầu khi đăng ký dịch vụ. Nó giúp ngăn chặn kẻ xấu lợi dụng để chiếm đoạt tài sản.
 • Không đủ số dư tài khoản để trả phí duy trì. Hàng tháng bạn phải trả một số tiền nhất định để duy trì tài khoản. Nếu không có đủ tiền để thanh toán khoản phí này, dịch vụ sẽ tạm thời bị chặn.
 • Hệ thống ngân hàng tự động bị khóa do phát hiện hoạt động đáng ngờ.
 • Được khóa do chủ tài khoản yêu cầu khóa ngân hàng.

Ngoài ra, cũng có một số nguyên nhân xuất phát từ Sacombank. Như lỗi hệ thống, hlỗi ng đường truyền, tắt hệ thống để bảo trì và nâng cấp. Trong trường hợp đó, bạn sẽ nhận được thông báo từ Sacombank.

Cách khôi phục Internet banking Sacombank bị khóa

Quảng cáo

Trước khi lựa chọn giải pháp, bạn cần xác định xem đâu là nguyên nhân khiến tài khoản bị khóa.

 • Nếu tài khoản của bạn bị khóa do điền sai thông tin đăng nhập 5 lần liên tiếp. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của Sacombank để mở tài khoản và cấp lại mật khẩu mới.
 • Nếu tài khoản của bạn bị khóa do không đủ số dư: Bạn cần nạp thêm tiền vào tài khoản để hệ thống tự động trừ phí duy trì tài khoản và các khoản nợ. Sau đó Sacombank sẽ tự động mở lại tài khoản cho bạn.
 • Nếu hệ thống bị lỗi, bảo trì, nâng cấp: Hãy kiên nhẫn chờ đợi và đăng nhập lại vào lần sau.

Nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập Internet Banking Sacombank thì tốt nhất đừng cố mò mật khẩu. Vì nếu sai mật khẩu quá nhiều lần, tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Lúc này, bạn phải đến ngân hàng để mở khóa. Nếu tài khoản của bạn không bị khóa, bạn có thể khôi phục mật khẩu online như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Internet Banking Sacombank.

Bước 2: Trong giao diện đăng nhập, bấm vào Quên mật khẩu.

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết. Đặc biệt là phần email, nhập email bạn đang sử dụng. Sau đó nhập mã capcha và nhấn Xác nhận.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi email có chữ đường link lấy lại mật khẩu mới cho bạn.

Bước 5: Làm theo hướng dẫn trong mail để lấy lại mật khẩu mới.

Bước 6: Đăng nhập bằng mật khẩu mới. Thay đổi mật khẩu của bạn để tăng tính bảo mật.

Phí mở khóa tài khoản Internet banking Sacombank

Khi tài khoản bị khóa, bạn hãy đến ngân hàng để mở khóa tài khoản. Nhớ ,ang theo chứng minh thư và thẻ ATM. Bạn sẽ không phải trả phí mở khóa tài khoản. Tuy nhiên, hàng tháng bạn phải trả phí duy trì dịch vụ Internet Banking Sacombank của là 11,000 đồng/tháng.

Quảng cáo

Vì vậy, bạn hãy luôn theo dõi số dư tài khoản của mình để đảm bảo có đủ tiền đóng phí hàng tháng nhé.

Khi tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa, bạn sẽ gặp rất nhiều bất tiện. Không chỉ khó khăn trong việc quản lý tài khoản mà các giao dịch tài chính cũng sẽ bị gián đoạn hoặc xử lý rườm rà hơn. Vì vậy, hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản Internet Banking Sacombank của mình. Ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu là cách tốt nhất để đảm bảo rằng tài khoản Internet Banking Sacombank của bạn không bị khóa.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart