Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại nhanh nhât

Quảng cáo

Ứng dụng Agribank E – Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử vô cùng tiện ích dành riêng cho khách hàng của Agribank. Hiện nay, nhiều khách hàng đang tìm cách đăng xuất tài khoản E-mobile Banking trên điện thoại để đảm bảo an toàn cho tài khoản hoặc chuyển tài khoản sang thiết bị mới. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại.

Tài khoản Agribank E – Mobile Banking là gì?

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại nhanh nhât

Tài khoản Agribank E – Mobile Banking thực chất là tên đăng nhập và mật khẩu mà người dùng sử dụng để đăng nhập và sử dụng dịch vụ ngân hàng di động của Agribank. Chỉ những khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Agribank mới được ngân hàng cấp tài khoản đăng nhập.

Sau khi ngân hàng cấp tên đăng nhập và mật khẩu mặc định, khách hàng phải đổi ngay mật khẩu mặc định sang mật khẩu dễ nhớ để kích hoạt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, đồng thời thuận tiện hơn cho những lần khác. sau.

Ứng dụng Agribank E-Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến tại nhà, cụ thể:

 • Chuyển khoản nội bộ và chuyển khoản liên ngân hàng
 • Thanh toán tiền điện, nước, cước viễn thông
 • Thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến
 • Tra cứu số dư, lịch sử giao dịch tài khoản
 • Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ viễn thông, thẻ game
 • Thanh toán hóa đơn mua hàng bằng quét mã QR – QR Pay
 • Gửi tiết kiệm, vay vốn ngân hàng
 • Rút tiền không cần thẻ ATM tại ATM
 • Đặt vé máy bay, vé xem phim,…

Không đăng xuất khỏi tài khoản E – Mobile Banking có sao không?

Tài khoản Agribank E – Mobile Banking là tài khoản dùng để đăng nhập và thực hiện các giao dịch mà chỉ chủ tài khoản mới biết. Vì vậy, nếu không tiết lộ thì không ai có thể đăng nhập vào ứng dụng Agribank E – Mobile Banking.

Nếu mọi người không đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên ứng dụng mà cho người khác mượn điện thoại thì rất dễ bị truy cập ứng dụng và thực hiện giao dịch, rút hết tiền trong tài khoản Agribank.

Vì vậy, việc đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking sau mỗi lần giao dịch là cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Cách đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking

Để đảm bảo an toàn cho số tiền trong tài khoản Agribank, mọi người nên đăng xuất tài khoản sau mỗi lần giao dịch xong. Tránh trường hợp quên đăng xuất và bị kẻ gian lấy cắp hết tiền trong tài khoản Agribank.

Thực ra cách đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại rất đơn giản. Mọi người có thể làm điều này theo ba cách:

Nhấn vào biểu tượng Đăng xuất

Để đăng xuất tài khoản Agribank E-Mobile Banking sau khi hoàn tất giao dịch, mọi người có thể bấm vào biểu tượng trang cá nhân ở góc trên bên trái màn hình.

Sau khi bấm vào, mục Đăng xuất sẽ hiển thị, mọi người chỉ cần chọn Đăng xuất và thoát ứng dụng.

Sử dụng phím Back trên điện thoại

Quảng cáo

Sau khi kết thúc giao dịch, mọi người chỉ cần nhấn phím Back hoặc biểu tượng Back trên điện thoại, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo Bạn có chắc chắn muốn thoát phiên đăng nhập này không? Bây giờ mọi người chỉ cần nhấp vào Đồng ý.

Như vậy, ứng dụng Agribank E – Mobile Banking sẽ tự động đăng xuất tài khoản của mọi người. Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất khi mọi người muốn đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại.

Sử dụng phím Home trên điện thoại

Một cách khá đơn giản khác để đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại là sử dụng phím Home. Sau khi hoàn tất giao dịch và muốn đăng xuất, mọi người chỉ cần nhấn phím Home để quay lại màn hình điện thoại.

Sau đó, mở tab ứng dụng đã sử dụng gần đây và vuốt để xóa ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Như vậy, tài khoản Agribank E – Mobile Banking của mọi người sẽ tự động đăng xuất.

Tuy nhiên, khi sử dụng phím Home để đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking, mọi người cần bắt buộc phải xóa ứng dụng Agribank tại tab ứng dụng vừa truy cập. Nếu chưa xóa, tài khoản Agribank E – Mobile Banking sẽ không tự động đăng xuất khỏi ứng dụng.

Tài khoản Agribank có tự động đăng xuất khi tắt máy không?

Nếu muốn sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên ứng dụng Agribank E – Mobile Banking, trước tiên phải đăng nhập vào ứng dụng. Sau khi đăng nhập và hoàn tất giao dịch, bạn phải đăng xuất khỏi hệ thống.

Tuy nhiên, nhiều người sau khi thực hiện xong giao dịch lại quên đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại. Vì vậy, họ thường lo lắng không biết số tiền trong tài khoản của mình có bị thất thoát hay không? Câu trả lời của chúng tôi là nó có thể bị mất hoặc có thể không.

Nếu mọi người chỉ khóa màn hình nhưng không thoát hoặc đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại sau khi sử dụng thì ứng dụng Agribank vẫn chạy ngầm trên điện thoại. Vì vậy, nếu sơ hở cho người khác mượn điện thoại, đối tượng này có thể lợi dụng việc bạn quên đăng xuất tài khoản để lấy cắp thông tin và chuyển hết tiền trong tài khoản của Agribank.

Tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại tự động đăng xuất trong các trường hợp sau:

 • Thoát ứng dụng sau khi giao dịch kết thúc
 • Điện thoại đã tắt nguồn hoàn toàn
 • Xóa ứng dụng bạn vừa truy cập trên điện thoại của mình

Tóm lại, tài khoản Agribank E – Mobile Banking sẽ không tự đăng xuất nếu mọi người chỉ tắt màn hình hoặc khóa màn hình mà không thoát ứng dụng theo đúng quy trình.

Có thể đăng nhập tài khoản Agribank trên thiết bị khác không?

Việc đăng nhập tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác là bình thường và có thể thực hiện được trong trường hợp bạn đổi máy, mất điện thoại. Trong những trường hợp này, để có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng Agribank E – Mobile Banking để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… mọi người phải chuyển tài khoản E-Mobile Banking của mình sang thiết bị thường xuyên sử dụng.

Quảng cáo

Thông thường, sau khi thoát ứng dụng, tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị đó sẽ tự động đăng xuất để đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng. Vì vậy, mọi người có thể đăng nhập Agribank E-Mobile Banking trên các thiết bị khác. Nhưng mọi người không thể đăng nhập cùng lúc một tài khoản Agribank trên hai thiết bị.

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Để sử dụng ứng dụng Agribank E – Mobile Banking một cách an toàn và đúng cách, mọi người cần lưu ý một số điều sau:

 • Thoát hệ thống Agribank E-Mobile Banking khi không sử dụng
 • Không đăng nhập tài khoản Agribank E-Mobile Banking trên các website không chính thống, website không phải của Agribank
 • Thay đổi mật khẩu đăng nhập 6 tháng một lần để đảm bảo an toàn
 • Không đặt mật khẩu đăng nhập trùng với biệt hiệu của bạn
 • Không viết mật khẩu đăng nhập ứng dụng ra giấy hoặc tiết lộ mật khẩu đó cho người thứ hai
 • Khi nghi ngờ thông tin đăng nhập Agribank E-Mobile Banking bị lộ, vui lòng thông báo ngay cho Agribank
 • Không chia sẻ OTP xác thực giao dịch với bất kỳ ai.

Trên đây là cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại đơn giản và dễ dàng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mọi người sẽ cẩn thận hơn trong việc sử dụng tài khoản để đảm bảo an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart