Cách đăng nhập Agribank E-mobile banking trên thiết bị khác nhanh nhất

Quảng cáo

Khi điện thoại bị hư hỏng, mất, mọi người cần tải ứng dụng Agribank E – Mobile Banking, sau đó đăng nhập trên thiết bị mới để tiếp tục sử dụng khi cần. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên các thiết bị khác một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Khi nào cần đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác?

Cách đăng nhập Agribank E-mobile banking trên thiết bị khác nhanh nhất

Agribank E – Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử do Agribank phát hành. Tất cả các khách hàng của Agribank đã đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng đều có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến thông qua ứng dụng này.

Mọi người không nên đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác mà chỉ đăng nhập khi thực sự cần thiết. Bởi vì việc đăng nhập vào tài khoản Mobile Banking của bạn trên nhiều thiết bị là không an toàn và không được phép.

Trong một số trường hợp, mọi người phải đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại khác, chẳng hạn như:

 • Điện thoại của bạn bị hư hỏng hoặc bị mất
 • Mua điện thoại mới và không sử dụng điện thoại cũ của bạn nữa

Trong những trường hợp này, để tiếp tục sử dụng ứng dụng Agribank E – Mobile Banking để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… mọi người phải chuyển tài khoản E-Mobile Banking sang thiết bị sử dụng thường xuyên.

Cách đăng nhập Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị khác

Trước đây, hầu hết các ngân hàng đều thực hiện định danh bằng cách gặp mặt trực tiếp tại ngân hàng. Điều đó gây ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng, đặc biệt là với những ai đi làm giờ hành chính, làm việc cùng giờ với ngân hàng.

Hiện nay, để tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký mở tài khoản trực tuyến hoặc thực hiện một số giao dịch ngân hàng trực tuyến tại nhà, hầu hết các ngân hàng đều sử dụng định danh trực tuyến eKYC để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với Agribank, người dân có thể đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên các thiết bị khác thông qua công nghệ nhận dạng eKYC mà không cần phải đến ngân hàng. Đây là một lợi thế của ngân hàng này.

Để đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại khác, mọi người chỉ cần chuẩn bị các thủ tục sau:

 • CMND/CCCD còn hạn sử dụng, không bị mờ, hết hiệu lực
 • Sử dụng số điện thoại liên kết với Agribank để nhận mã OTP

Để đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị mới, mọi người có thể làm theo hướng dẫn sau:

 • Tải ứng dụng Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị mới
 • Mở ứng dụng Agribank E – Mobile Banking, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện Kích hoạt ứng dụng.
 • Đầu tiên, nhập số điện thoại liên kết với Agribank vào ứng dụng, sau đó bấm Tiếp tục
 • Tiếp theo, mọi người nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng Agribank E – Mobile Banking. Ở bước này, mọi người phải sử dụng số điện thoại và mật khẩu đã dùng để đăng nhập vào ứng dụng Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại cũ.
 • Nhấn Tiếp tục, nhập loại giấy tờ mà người dân muốn sử dụng để xác minh danh tính: Thẻ căn cước công dân, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu
 • Tiến hành xác minh danh tính với công nghệ định danh eKYC. Cách thực hiện lần lượt như sau: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD/ hộ chiếu, điều chỉnh khuôn mặt theo yêu cầu trên ứng dụng.
 • Hệ thống kiểm tra, đối chiếu và xác thực thông tin mà mọi người đều cung cấp
 • Sau khi xác thực thông tin, nếu hệ thống xác định chính xác sẽ gửi OTP về tin nhắn điện thoại, mọi người nhập OTP mã để kích hoạt ứng dụng.
Quảng cáo

Như vậy, với những đơn giản như trên, mọi người thực hiện đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị mới thành công ngay tại nhà.

Có thể đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên hai thiết bị không?

Nếu muốn đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị mới thì có cần đăng xuất trên thiết bị cũ không? Có thể sử dụng cả hai thiết bị cùng một lúc không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Agribank. Câu trả lời của chúng tôi là không.

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng, tránh trường hợp kẻ gian lấy được điện thoại, hack mật khẩu đăng nhập và rút hết tiền trong tài khoản, Agribank không cho phép khách hàng đăng nhập tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên hai thiết bị khác nhau.

Thông thường, sau khi thoát ứng dụng, tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị đó sẽ tự động đăng xuất để đảm bảo an toàn. Vì vậy, mọi người có thể đăng nhập Agribank E-Mobile Banking trên các thiết bị khác. Nhưng mọi người không được đăng nhập cùng lúc một tài khoản Agribank trên hai thiết bị.

Lưu ý khi đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình, mọi người cần lưu ý một số điều sau:

Không đăng nhập E – Mobile Banking trên điện thoại mượn

Mọi người không nên mượn điện thoại của người khác để đăng nhập vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking. Đầu tiên, đăng nhập tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác, mọi người phải có điện thoại chứa sim liên kết với Agribank để nhập mã OTP. Vì vậy, nếu mọi người quên mang theo điện thoại thì không thể làm được.

Thứ hai, nếu mang theo điện thoại mà không phải là điện thoại thông minh thì không nên đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại đã mượn. Vì điều này rất nguy hiểm, người khác có thể lợi dụng để lấy cắp thông tin tài khoản và cướp tài khoản Agribank của bạn.

Không đăng nhập E – Mobile Banking bằng mạng wifi công cộng

Hiện nay khi ra đường chúng ta có thể dễ dàng kết nối Wifi thông qua các mạng Wifi mở, mọi người chỉ cần click chuột là có thể kết nối được. Có nhiều trường hợp khách hàng kết nối mạng Wifi đang mở, sau đó đăng nhập vào ứng dụng Agribank E – Mobile Banking.

Quảng cáo

Đó là điều cực kỳ không nên vì chúng ta không biết ai là người tạo ra mạng Wifi mở đó, nếu họ là hacker thì việc mọi người sử dụng mạng Wifi đó để đăng nhập, nếu gặp kẻ gian có thể hack thông tin tài khoản và lấy trộm hết tiền trong tài khoản của bạn. Vì vậy mọi người cần đặc biệt lưu ý điều này.

Trên đây là cách đơn giản nhất để đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên các thiết bị khác. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mọi người sẽ biết cách tự thực hiện để đăng nhập Agribank E – Mobile Banking ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart