Hướng dẫn cách hủy Internet banking Vietcombank đơn giản, chính xác nhất

Quảng cáo

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank nhưng không còn cần dùng nữa thì hãy đọc cách hủy dưới đây để ngừng sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm chi phí hơn nhé.

Giới thiệu dịch vụ Internet banking Vietcombank

Hướng dẫn cách hủy Internet banking Vietcombank đơn giản, chính xác nhất

Dịch vụ Internet banking Vietcombank còn được biết là Vietcombank Digibank là phương tiện ngân hàng điện tử hỗ trợ trên thiết bị di động, máy tính có kết nối Internet. Với dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank, khách hàng có thể quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Internet banking Vietcombank hỗ trợ bạn với các tiện ích: Chuyển tiền, thanh toán, quản lý tra cứu tài khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến,… và nhiều tiện ích khác.

Có nên hủy Internet Banking Vietcombank không?

Dịch vụ Internet banking Vietcombank mang lại nhiều tiện ích là vậy, tuy nhiên, nếu bạn đang ở các trường hợp sau thì nên hủy tiện ích này.

  • Bạn sử dụng tài khoản Vietcombank chỉ dùng để rút tiền, chuyển tiền qua hệ thống ATM. Nếu không cần biết về các dịch vụ tiện ích đi kèm, bạn nên hủy.
  • Nếu bạn không thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị thông minh có kết nối Internet, bạn cũng nên ngừng sử dụng dịch vụ này để tránh những sai sót khi sử dụng.
  • Dịch vụ Internet Banking VCB hàng tháng sẽ thu phí duy trì là 11.000đ. Nếu không thường xuyên sử dụng Internet Banking, bạn nên hủy để tránh bị trừ tiền.

Hướng dẫn cách hủy Internet Banking Vietcombank

Muốn hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank, bạn có thể sử dụng 2 cách là: đến phòng giao dịch ngân hàng hoặc hủy trực tuyến.

Hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank tại văn phòng giao dịch

Thông thường, khách hàng vẫn mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến chi nhánh phòng giao dịch Vietcombank để hủy bỏ. Tại đây, bạn vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân, sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân để thực hiện thủ tục hủy tiện ích cho tài khoản của mình.

Quảng cáo

Bạn cần nhớ là phải đến ngân hàng Vietcombank trong giờ hành chính vào các ngày làm việc để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hủy Internet Banking Vietcombank online

Ngoài việc đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng, bạn cũng có thể hủy online trên website ngân hàng số Vietcombank.

Bước 1: Đăng nhập tiện ích Internet Banking Vietcombank. Trên màn hình chính, vui lòng nhấp vào “Hủy dịch vụ” trong phần “Đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking”.

Bước 2: Vui lòng nhấp vào VCB-Mobile B@nking và nhấp vào “Đồng ý với các điều khoản và điều kiện’, sau đó nhấp vào “Ngừng sử dụng”.

Bước 3: Hệ thống thông báo hủy thành công.

Hủy dịch vụ Digibank Vietcombank có mất phí không?

Hiện tại, để hủy dịch vụ này, khách hàng phải mang giấy tờ tùy thân đến chi nhánh PGD hoặc hủy online. Và ngân hàng Vietcombank không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Vì vậy, khi không còn nhu cầu sử dụng tiện ích này, hãy hủy ngay để không bị trừ tiền.

Có thể đăng ký lại Internet Banking Vietcombank sau khi hủy không? 

Sau khi hủy tiện ích Internet Banking, bạn vẫn có thể đăng ký sử dụng lại. Các thao tác đăng ký vẫn được thực hiện online hoặc tại văn phòng giao dịch. Sau khi đăng ký, cước phí hàng tháng sẽ là 11.000đ.

Quảng cáo

Có thể nói, tiện ích mà dịch vụ Internet Banking Vietcombank mang đến cho khách hàng là điều không thể phủ nhận. Nhưng nếu dịch vụ này không phù hợp để sử dụng thì khách hàng hoàn toàn có thể hủy ngay để tiết kiệm phí duy trì hàng tháng. Hi vọng với những gì chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn đọc biết cách hủy Internet Banking Vietcombank đơn giản nhất, chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart