Hướng dẫn hủy liên kết Momo với Vietcombank chi tiết nhất

Quảng cáo

Nếu bạn muốn hủy liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank để thêm một tài khoản ngân hàng khác nhưng không biết phải làm như thế nào? Hãy tham khảo các hướng dẫn dưới đây.

Momo là ví điện tử được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Khi sử dụng Momo, khách hàng thường liên kết với tài khoản ngân hàng để trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng của ví điện tử. Nhưng trong một số trường hợp, bạn muốn hủy liên kết này thì phải làm thế nào?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank. Với các ngân hàng khác bạn cũng có thể thực hiện tương tự nhé.

Giới thiệu sơ lược về ví Momo

Momo là ứng dụng ví điện tử được cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động. Ứng dụng này có thể liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận và chuyển tiền nhanh chóng. Ngoài ra, Momo còn mang đến nhiều tiện ích nổi bật khác nên thu hút lượng người dùng cực kỳ lớn.

Hướng dẫn hủy liên kết Momo với Vietcombank chi tiết nhất

Có thể kể đến một số tính năng chính của Momo như:

  • Nạp thẻ điện thoại: Mua thẻ điện thoại trực tuyến của tất cả các nhà mạng nhanh chóng. Khách hàng còn được hưởng ưu đãi lên đến 5% khi nạp thẻ điện thoại qua Momo.
  • Thanh toán trực tuyến: Thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến, thanh toán tiền dịch vụ điện, nước, internet, truyền hình cáp hàng tháng. Thanh toán bảo hiểm, vay tín chấp, trả góp,… Thanh toán khi mua hàng tại nhà hàng, siêu thị, khu vui chơi.
  • Chuyển tiền, nhận tiền nhanh chóng, chính xác, mọi lúc, mọi nơi.
  • Liên kết tài khoản Momo với tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Đặt vé tàu, vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, mua vé xem phim.
  • Một số tính năng giải trí khác.

Liên kết tài khoản Vietcombank với Momo có tác dụng gì?

Muốn sử dụng tất cả các tính năng của Momo, bạn phải liên kết ví điện tử này với tài khoản ngân hàng của mình.

Khi liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với Momo, bạn có thể sử dụng các tính năng: Chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản ngân hàng Vietcombank bằng tài khoản Momo. Khi chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank vào Momo, số tiền này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như thanh toán, nạp thẻ, chuyển khoản,…

Trong trường hợp bạn muốn rút tiền từ ví Momo về tài khoản của mình Vietcombank, bạn cũng có thể thực hiện nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc. Vì 2 tài khoản đã được liên kết với nhau nên việc chuyển tiền qua lại giữa Vietcombank và Momo diễn ra nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Nhưng khi bạn muốn liên kết ngân hàng khác với ví Momo của mình thay vì tài khoản ngân hàng Vietcombank thì chúng ta sẽ cần hủy liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank, sau đó mới có thể thêm.

Hướng dẫn cách hủy liên kết Momo với Vietcombank

Liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với Momo mang lại nhiều tiện ích nhưng trong một số trường hợp, khách hàng muốn hủy liên kết Momo với ngân hàng này thì phải làm thế nào? Sẽ có 2 cách cho bạn lựa chọn. Bạn có thể hủy liên kết từ ví Momo hoặc hủy qua dịch vụ Internet Banking Vietcombank.

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Momo để hủy liên kết

Bước 1: Mở ứng dụng ví điện tử Momo trên điện thoại di động. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

Quảng cáo

Bước 2: Bạn bấm vào tính năng Ví của tôi.

Bước 3: Chọn Quản lý thẻ/tài khoản.

Bước 4: Danh sách các tài khoản ngân hàng liên kết với Momo sẽ hiện ra. Bạn chọn tài khoản ngân hàng Vietcombank muốn hủy liên kết. Sau đó nhấp vào ô “Hủy liên kết” và bạn đã hoàn tất.

Bạn có thể kiểm tra danh sách tài khoản ngân hàng liên kết với ví Momo sẽ hoàn toàn không thấy tài khoản Vietcombank vừa bị hủy nữa.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcombank để hủy liên kết

Nếu bạn không muốn sử dụng ví Momo để hủy liên kết tài khoản ngân hàng của mình thì cách đơn giản nhất là sử dụng ngay Internet Banking Vietcombank.

Bước 1: Truy cập dịch vụ Internet Banking Vietcombank.

Bước 2: Đăng nhập vào dịch vụ bằng cách nhập tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 3: Trên màn hình giao diện chính, nhấn vào tính năng “Tiện ích gia tăng”.

Bước 4: Tại mục “Ví điện tử”, bạn bấm “Ngừng dịch vụ”.

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn loại ví điện tử là Momo, nhập số điện thoại sử dụng và mật khẩu. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Xác nhận”.

Quảng cáo

Trên màn hình, bạn sẽ thấy thông báo đã hủy liên kết thành công giữa ví điện tử và tài khoản ngân hàng của bạn Vietcombank. Vậy là các bước hủy liên kết đã hoàn thành.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc 2 cách hủy liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình phương pháp đơn giản và phù hợp hơn nhé. Nếu có phần nào chưa rõ, đừng ngại gửi câu hỏi lại để được chúng tôi giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart