[Mới] Gửi tiết kiệm trên ViettelPay nhanh chóng, dễ dàng 2022

Quảng cáo

Gửi tiết kiệm là hình thức đầu tư an toàn, đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng. ViettelPay cũng là nhà một đơn vị cung cấp sản phẩm này nhưng vì đây là cái tên mới nổi nên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về ViettelPay. Nhiều câu hỏi được đặt ra như: Có nên gửi tiết kiệm online trên ViettelPay không? Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay đang áp dụng là bao nhiêu?

So với trước đây, giới trẻ trong thời đại 4.0 hiện nay đã ý thức hơn rất nhiều về việc tiết kiệm cho tương lai. Chính vì vậy, nhiều hình thức tiết kiệm mới đã ra đời song song với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống tại ngân hàng. Nổi bật nhất là hình thức gửi tiết kiệm trên ViettelPay. Vậy gửi tiết kiệm ViettelPay là gì? Gửi tiết kiệm online ViettelPay có an toàn không? Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay có hấp dẫn không? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng của tập đoàn viễn thông Viettel phát hành dành riêng cho người Việt Nam. Với ứng dụng này, mọi người có thể thanh toán thông minh, đơn giản và rất tiện lợi. Các giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền Viettelpay, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,… đều có thể thực hiện được.

ViettelPay áp dụng công nghệ hiện đại với lớp mật khẩu bảo vệ tài khoản tối đa cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số tiền trong tài khoản của mình. Vì nếu muốn đột nhập vào tài khoản, bạn phải trải qua 3 lớp bảo mật. ViettelPay đã được cấp chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI-DSS.

Ứng dụng ViettelPay được liên kết với nhiều ngân hàng trong nước. Bạn có thể liên kết tài khoản ViettelPay với tài khoản ngân hàng để chuyển tiền qua lại giữa hai loại tài khoản.

[Mới] Gửi tiết kiệm trên ViettelPay nhanh chóng, dễ dàng 2022

Các chức năng chính của ứng dụng ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động. Các chức năng chính của ViettelPay phải kể đến như sau:

 • Thanh toán tiền điện, nước, internet hàng tháng. Lưu danh bạ của người thụ hưởng.
 • Thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến. Thanh toán hàng hóa bằng công nghệ quét mã QR hiện đại.
 • Chuyển tiền nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.
 • Mua vé tàu, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước.
 • Nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game online.
 • Thanh toán tài chính, hợp đồng bảo hiểm và các hoạt động giáo dục và y tế.
 • Tiết kiệm tiền ViettelPay.

Hướng dẫn sử dụng ViettelPay online

Các bước cơ bản để sử dụng ứng dụng ViettelPay online như sau:

Tải và cài đặt ứng dụng ViettelPay

Bước 1: Bạn sử dụng điện thoại di động của mình để tải ứng dụng ViettelPay từ ứng dụng Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Nhấp vào ứng dụng đã tải xuống. Sau đó bấm vào từ Đăng ký để đăng ký một tài khoản mới. Bạn nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu như: Họ và tên, số điện thoại, mật khẩu Viettelpay.

Sau khi nhập xong, bạn bấm Xác nhận để nhận mã OTP. Mã OTP được gửi đến tin nhắn điện thoại. Bạn nhập mã OTP và bấm xác nhận. Như vậy là bạn đã có tài khoản ViettelPay.

Cách sử dụng ứng dụng ViettelPay

Để sử dụng ứng dụng ViettelPay, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể nạp tiền bằng cách:

 • Rút tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết với ViettelPay.
 • Thanh toán tiền mặt tại các điểm giao dịch của ViettelPay trên toàn quốc.

Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng để:

 • Nạp tiền điện thoại.
 • Thanh toán hóa đơn mua sắm.
 • Chuyển tiền vào các tài khoản khác.

Có nên gửi tiết kiệm trực tuyến ViettelPay không?

Quảng cáo

Gửi tiết kiệm là một tính năng hoàn toàn mới của ViettelPay, ra mắt vào tháng 6 năm 2019 nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đây là sản phẩm ra đời nhờ sự kết hợp giữa Viettel và ngân hàng Bảo Việt.

Những ưu điểm khi gửi tiết kiệm ViettelPay:

 • Chỉ với 500.000đ là bạn đã có thể mở cho mình một tài khoản tiết kiệmViettelPay. Đây là số tiền tối thiểu cần thiết để mở tài khoản tiết kiệm. Số tiền này không lớn nên dù là người đi làm hay học sinh, sinh viên đều có thể tiết kiệm được.
 • Lãi suất ViettelPay trả cho khách hàng vô cùng hấp dẫn. Với kỳ hạn gửi là 13 tháng, bạn được hưởng mức lãi suất 8,2%/năm. Lãi suất cao hơn nhiều so với gửi tiết kiệm tại ngân hàng.
 • Bạn có thể rút tiền trước hạn mà vẫn được hưởng lãi suất 1%/năm.
 • Không có phí gửi tiền.
 • Tài khoản tiết kiệm có thể được quản lý dễ dàng và đơn giản thông qua ứng dụng ViettelPay trên điện thoại di động.

Với tất cả những ưu điểm trên, chúng tôi khuyên bạn nên gửi tiết kiệm online ViettelPay để có tiền sử dụng cho tương lai.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online ViettelPay

Gửi tiết kiệm online ViettelPay cực kỳ đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức vì bạn sẽ thao tác trên điện thoại di động của mình mà không cần phải đến quầy giao dịch như gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay và đăng nhập tài khoản ViettelPay đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng ViettelPay, bấm vào Gửi tiết kiệm > Bắt đầu.

Bước 3: Chọn các gói gửi tiết kiệm của 2 ngân hàng được hỗ trợ: MBBank (Ngân hàng Quân đội) hoặc BAOVIET Bank (Ngân hàng Bảo Việt). Ở bên dưới sẽ hiển thị lãi suất của các gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin cá nhân của bạn. Vui lòng kiểm tra xem thông tin đã được nhập chính xác hay chưa. Nếu bạn đã nhập chính xác, hãy nhấn Xác nhận.

Bước 5: Nhập thông tin của gói tiết kiệm.

Hãy nhập tên tài khoản tiết kiệm mong muốn của bạn.

 • Nhập số tiền bạn muốn gửi: Lưu ý số tiền tối thiểu là 500.000 VND.
 • Chọn kỳ hạn: Đây là thời gian gửi tiền của bạn, ViettelPay có các mốc là 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng,…
 • Chọn phương thức trả gốc: Có hình thức Lãi nhập gốc quay vòng (khi hết kỳ hạn gửi tiết kiệm, hệ thống sẽ tự động nhập tiền lãi vào tiền gốc và tiếp tục gửi theo kỳ hạn ban đầu). Gốc và lãi chuyển tài khoản ViettelPay (Hết thời gian gửi tiết kiệm, hệ thống tự động chuyển tiền về tài khoản ViettelPay của bạn).
 • Email: Điền địa chỉ email của bạn.
 • Nhấn đồng ý vào dòng chữ: Tôi đã đọc và Đồng ý với Bản điều khoản, điền kiện mở % sử dụng tiết kiệm BAOVIET BANK trên ứng dụng ViettelPay tại địa chỉ rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 6: Bạn cần nhập mật khẩu ViettelPay, sau đó hệ thống gửi mã OTP xác nhận về số điện thoại của bạn. Bấm Trả lời và nhập mã OTP rồi chạm vào Trả lời ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Quảng cáo

Lãi suất gửi tiết kiệm online ViettelPay

Gửi tiết kiệm online ViettelPay hiện được hỗ trợ bởi 2 ngân hàng là MBBBank và BAOVIET Bank. Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau về mức lãi suất.

Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay MB Bank
STTKỳ hạnLãi suất
1Không kỳ hạn1%
201 tháng3,4%
303 tháng3,75%
406 tháng4%
512 tháng4%
Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay BAOVIET Bank
STTKỳ hạnLãi suất
1Không kỳ hạn0,2%
201 tháng3,55%
302 tháng3,6%
403 tháng3,65%
504 tháng3,7%
605 tháng3,75%
706 tháng6,15%
807 tháng6,2%
908 tháng6,2%
1009 tháng6,25%
1110 tháng6,3%
1211 tháng6,4%
1312 tháng6,5%
1413 tháng6,75%
1515 tháng6,9%
1618 tháng6,99%
1724 tháng6,99%
1836 tháng6,99%

Qua bài viết trên, chúng tôi chắc các bạn đã biết có nên gửi tiết kiệm online ViettelPay hay không. Gửi tiết kiệm tại ViettelPay rất an toàn và có lãi suất hấp dẫn vì đây là sản phẩm của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Vì vậy, chúng tzcó thể yên tâm rằng tiền của chúng tôi được an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart