Có nên vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank hay không?

Quảng cáo

Bạn đang muốn tham gia vay vốn theo hình thức tín chấp tại ngân hàng Vietcombank nhưng chưa hiểu rõ về lãi suất và quy trình vay tại đây. Và bạn cũng đang băn khoăn có nên vay tín chấp Vietcombank không?

Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ cùng bạn đi phân tích về sản phẩm vay này. Khi đó chúng ta sẽ có kết luận chính xác nhất có nên vay ngân hàng Vietcombank hay không nhé.

Có nên vay tín chấp Vietcombank không?

Bạn không phải là người duy nhất tìm hiểu về các gói vay tín chấp Vietcombank. Rất nhiều người khác cũng có cùng câu hỏi vì hình thức vay này không cần tài sản đảm bảo nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tức là ngân hàng sẽ dựa vào bảng lương và uy tín cá nhân của khách hàng để đưa ra gói vay. Nếu không có tiền sử nợ xấu và đạt được mức lương theo gói vay yêu cầu kèm theo một số điều kiện khác, Vietcombank sẽ giải ngân nhanh chóng trong 2 đến 3 ngày làm việc.

Quảng cáo

Đây được đánh giá là sản phẩm cho vay đáng tham gia, chúng ta sẽ được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi với lãi suất rất hợp lý, tốt hơn rất nhiều so với việc vay tiền tại các tổ chức tín dụng khác.

Bạn có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không? Lời khuyên của chúng tôi là có. Nếu bạn đang có một công việc với mức thu nhập ổn định hàng tháng và cần tiền gấp, bạn có thể làm thủ tục vay để giải quyết công việc.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Có nên vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank hay không?

Quy trình cho vay tín chấp Vietcombank mặc dù không cần thế chấp hay người bảo lãnh nhưng vẫn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Cụ thể, các điều kiện đó như sau.

  • Người vay phải từ 18 đến 60 tuổi. Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống lâu năm tại Việt Nam.
  • Không có tiền sử nợ xấu, chậm thanh toán.
  • Không có khoản vay từ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.
  • Có công việc ổn định và thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng trở lên đảm bảo trả nợ.
  • 12 tháng kinh nghiệm làm việc trở lên.

Lãi suất gói vay tín chấp Vietcombank

Lãi suất của gói vay tín chấp Vietcombank sẽ cao hơn gói vay thế chấp. Lãi suất ngân hàng áp dụng từ 0,9%/tháng đến 1,2%/tháng. Các sản phẩm vay ở các nhóm lĩnh vực sẽ được điều chỉnh ở mức lãi suất 6%/năm.

Mức lãi suất này được cho là hợp lý so với các ngân hàng khác. Chúng ta có thể vay tiền tại đây để giải quyết các vấn đề tài chính cần thiết của mình.

Quảng cáo

Đây là tất cả những thông tin bạn cần biết để bạn xác định có nên vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc kỹ về khả năng tài chính của mình để đảm bảo cho gói vay trước khi đăng ký vay.

5/5 - (2 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart