Có thể rút được 50.000đ trong tài khoản Vietinbank được không?

Quảng cáo

Đối với những khách hàng mới sử dụng thẻ ATM, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp một thắc mắc mà được quan tâm khá nhiều, đó là: Có thể rút được 50.000 trong tài khoản Vietinbank được không?

Có thể rút được 50.000đ trong tài khoản Vietinbank được không?

Hiện các ngân hàng đều quy định hạn mức khi rút tiền và ngân hàng Vietinbank cũng vậy. Hạn mức rút tiền tối thiểu hiện nay là 50.000đ. Tuy nhiên, trước đây, các ngân hàng chỉ yêu cầu hạn mức rút tối thiểu là 20.000đ mà thôi.

Do đó, khách hàng hoàn toàn rút được 50.000đ trong thẻ ATM tại bất kỳ máy ATM của ngân hàng nào.

Trường hợp nào không rút được 50.000đ trong thẻ ATM

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bạn không thể rút được 50.000 vì những lý do khách quan. Cụ thể, máy ATM hết tiền hoặc không có 50.000đ thì chúng ta không rút được.

Ngoài ra, nếu bạn thấy trong tài khoản thẻ của mình vẫn còn 50.000đ mà không thể rút được, là do thẻ ATM của ngân hàng nào cũng phải có từ 50.000đ trở lên. Đây là phí duy trì dịch vụ thẻ. Và để rút được số tiền này, khách hàng phải hủy thẻ và đến ngân hàng để rút.

Cách rút hết 50.000 trong thẻ ATM Vietinbank

Có thể rút được 50.000đ trong tài khoản Vietinbank được không?
Quảng cáo

Để rút được toàn bộ số tiền trong tài khoản trừ khi bạn không sử dụng thẻ ATM nữa. Lúc này chúng ta sẽ phải hủy tài khoản thẻ. Cách thực hiện sẽ như các bước bên dưới.

Bước 1: Đến ngân hàng Vietinbank gần nhất.

Bước 2: Vào quầy và yêu cầu nhân viên cung cấp giấy hủy tài khoản. Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin trên giấy.

Bước 3: Nộp chứng minh nhân dân bản gốc để xác nhận.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, nhân viên sẽ thực hiện hủy thẻ và trả lại số dư còn lại trong tài khoản cho bạn.

Lưu ý, khi hủy tài khoản và thẻ, nếu bạn vẫn còn nợ phí thì bạn phải thanh toán đầy đủ thì mới được hủy.

Quảng cáo

Vậy là bạn đọc đã biết câu trả lời rằng Có thể rút được 50.000đ trong tài khoản Vietinbank được không? Và cũng biết những trường hợp nào không thể rút được. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích được cho mọi người trong quá trình giao dịch.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart