Dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Sacombank không? Cách dùng thẻ

Bạn chưa đủ 18 tuổi nhưng vì mục đích cá nhân muốn mở thẻ ATM Sacombank. Tuy nhiên, không phải độ tuổi nào cũng có thể làm thẻ ATM. Do vậy, dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Sacombank không? Bài viết dưới đây chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn cũng như hướng dẫn cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Dưới 18 tuổi có thể mở loại thẻ nào ở Sacombank?

  • Thẻ 4Student: Đây là loại thẻ chỉ dành cho học sinh, sinh viên. Nó có chức năng rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền
  • Sacombank UnionPay: Với thẻ này, bạn có thể thực hiện thanh toán quốc tế, đặc biệt là có kết hợp với China UnionPay.
  • Sacombank MasterCard: Có thể sử dụng để thanh toán trong nước thông qua các dịch vụ như Mobile Banking, InternetBanking
Dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Sacombank không? Cách dùng thẻ

Bao nhiêu tuổi để có thể làm thẻ ATM Sacombank?

Theo quy định mới, người đủ 15 tuổi trở lên đã có chứng minh nhân dân có thể mở tài khoản Sacombank. Tức là bạn không cần đủ 18 tuổi mới được sử dụng thẻ ATM như trước đây.

Các dịch vụ thẻ cho những đối tượng này không khác gì so với một khách hàng bình thường. Bạn có thể tự đến ngân hàng và làm thẻ mà không cần người bảo lãnh. Dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Sacombank không, câu trả lời là có.

Khi đến ngân hàng, bạn mang theo CMND (bản gốc) và 150.000 đồng. Đến quầy và báo nhân viên muốn đăng ký làm thẻ. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền những thông tin cần thiết. Sau đó nhận giấy hẹn và đến lấy thẻ theo ngày trên giấy.

Kiến thức cho người dùng thẻ Sacombank khi dưới 18 tuổi

Vì đối tượng sử dụng thẻ còn ít tuổi nên chưa nắm rõ về những kiến ​​thức cần phải có. Vì vậy, các bậc phụ huynh hay các bạn khi sử dụng thẻ cần trang bị và nắm rõ những điểm sau.

  • Việc đầu tiên sau khi nhận thẻ là đổi mật khẩu/mã PIN. Đi đến máy ATM Sacombank và tiến hành đổi mã pin cho thẻ. Vì nếu bạn không đổi, thẻ sẽ không được kích hoạt và chưa thể sử dụng được.
  • Mật khẩu thẻ chỉ mình bạn có quyền biết, không giao hay nhờ ai rút tiền giúp bạn.
  • Đăng ký các dịch vụ SMS Banking, Internet Banking,…

Đọc xong bài viết trên chắc chắn bạn đã biết Dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Sacombank không? Hãy làm thẻ ngay để nhận và hưởng các ưu đãi từ ngân hàng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart