Cách xem chi nhánh ngân hàng MBBank nhanh nhất

Quảng cáo

Nhiều khách hàng sau khi nhận thẻ ATM đã không để ý đến tên chi nhánh ngân hàng Quân đội phát hành thẻ. Chỉ khi cần thực hiện giao dịch, mới chợt nhớ ra và không nhớ được tên chi nhánh ngân hàng MBBank. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc chuyển hoặc nhận tiền, có thể thông tin sẽ bị sai nếu điền không chính xác. Vậy sao để tra cứu chi nhánh MBBank? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank để làm gì?

Kiểm tra tên chi nhánh ngân hàng MB rất quan trọng đối với bất kỳ khách hàng nào. Chủ tài khoản cần nắm rõ thông tin về tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng để khi giao dịch sẽ cần có thông tin này để điền.

Nếu không có tên chi nhánh ngân hàng, bạn có thể chuyển nhầm sang tài khoản khác hoặc giao dịch sẽ không thể thực hiện thành công.

Ví dụ: Nếu bạn chuyển khoản từ ngân hàng Techcombank đến MBBank. Và ngân hàng Techcombank yêu cầu điền tên chi nhánh ngân hàng thụ hưởng MBBank. Nếu bạn không nhập thông tin này, bạn sẽ không thể tiến hành chuyển khoản.

Cách xem chi nhánh ngân hàng MBBank nhanh nhất

Các cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank

Có 4 cách để kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBbank khác nhau mà mọi người sẽ có thể áp dụng. Hãy làm theo 1 trong 4 hướng dẫn dưới đây để biết tên chi nhánh ngân hàng của bạn nhé.

Tra cứu chi nhánh MBBank trên phong bì

Khi nhận thẻ ATM tại phòng giao dịch, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một phong bì. Bên trong sẽ có số tài khoản, mã PIN, tên chi nhánh ngân hàng phát hành. Nếu còn giữ phong bì này, bạn sẽ có thể xem lại tên chính xác của chi nhánh ngân hàng đã phát hành thẻ.

Gọi tổng đài để kiểm tra tên chi nhánh

Hãy gọi tổng đài ngân hàng MBbank theo số 1900.545.426 trong giờ làm việc. Tổng đài sẽ hỗ trợ khách hàng giải đáp những thắc mắc và thông tin mong muốn.

Quảng cáo

Bạn có thể kiểm tra thông tin qua tổng đài như:

  • Kiểm tra chi nhánh ngân hàng đã phát hành thẻ.
  • Thông tin thanh toán của tài khoản.
  • Ngày phát hành thẻ ATM và các thông tin liên quan đến thẻ.
  • Đăng ký các dịch vụ tiện ích ngân hàng điện tử.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank thông qua danh sách các chi nhánh

Ngân hàng Quân đội MB hiện có tất cả 168 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Tập trung nhiều nhất ở Hà Nội và TP.HCM. Dưới đây là các cách tra cứu qua danh sách các chi nhánh. Bạn hãy tham khảo nhé.

Tra cứu chi nhánh MBBank trực tuyến trên web

Ngân hàng Quân đội vừa ra mắt tính năng tra cứu tên chi nhánh, địa điểm đặt cây ATM MBBank trên toàn quốc qua website của ngân hàng này. Mọi người muốn biết đầy đủ thông tin như tên chi nhánh, mã Swift code, số điện thoại có thể tra cứu theo cách này.

Bước 1: Vui lòng truy cập địa chỉ website https://www.mbbank.com.vn/maps/

Bước 2: Trong giao diện mới, tại mục Tìm theo Tỉnh/Thành phố, bạn chọn Thành phố, Quận/huyện muốn kiểm tra.

Bước 3: Thông tin chi nhánh MBbank sẽ được hiển thị đầy đủ để bạn kiểm tra.

Đến trực tiếp phòng giao dịch MBBank để tra cứu

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh MBBank đã phát hành thẻ để hỏi. Chỉ cần đến phòng giao dịch và nhìn vào địa chỉ ngân hàng là có thể biết được tên chi nhánh ngân hàng. Hoặc đến trực tiếp quầy để hỏi giao dịch viên.

Quảng cáo

Trên đây là hướng dẫn làm thế nào để kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank nhanh nhất. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tên chi nhánh ngân hàng đã phát hành thẻ trong ít phút.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart