Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank nhanh chóng

Quảng cáo

Nhiều người dùng thẻ ATM Sacombank nhưng không biết ngân hàng mở thẻ thuộc chi nhánh nào. Khi cần những thông tin này sẽ rất bối rối và không biết phải tra cứu như thế nào. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank nhanh chóng. Bất cứ khi nào cần, bạn cũng có thể tra cứu chi nhánh đã làm thẻ ATM của mình nhé.

Khi nào cần biết chi nhánh ngân hàng Sacombank?

Chi nhánh mở thẻ ATM là thông tin khá quan trọng. Trong một số trường hợp, thông tin chi nhánh ngân hàng là bắt buộc để có thể giao dịch.

Ví dụ: Khi chuyển tiền hoặc nhận tiền, nếu bạn ghi sai chi nhánh mở thẻ, rất có thể tiền chuyển sẽ bị thất lạc hoặc mất nhiều thời gian mới đến tài khoản của người thụ hưởng.

Do đó, khách hàng cần nắm rõ chi nhánh ngân hàng Sacombank đang sử dụng để thực hiện các giao dịch mà không có bất kỳ lỗi nào. Nếu bạn không biết tên chi nhánh ngân hàng nơi mở thẻ hãy tham khảo các cách sau để xem chi nhánh ngân hàng Sacombank nhanh nhất.

Tổng hợp các cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank nhanh chóng

Không phải ai cũng hiểu rõ vai trò của chi nhánh ngân hàng. Vì vậy, hầu hết mọi người thường không chú ý đến thông tin này. Khi cần sử dụng thì lại lúng túng vì không biết tìm ở đâu. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 cách đơn giản và phổ biến nhất để kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank nhé.

Cách 1: Nhìn vào phong bì đựng thẻ ATM

Khi bạn nhận được thẻ ATM từ ngân hàng Sacombank, thẻ sẽ được đựng trong một phong bì được niêm phong rất cẩn thận. Mặt trong của chiếc phong bì này có in rất nhiều thông tin. Trong đó có thông tin về chi nhánh mở thẻ ATM. Sau khi lấy thẻ, bạn nên giữ lại phong bì đựng thẻ để có thể xem lại thông tin này bất cứ lúc nào.

Quảng cáo

Phong bì chỉ được gửi một lần trong ngày khách hàng nhận được thẻ ATM và sẽ không phát lại bất kỳ lúc nào khác. Vì vậy, đừng vội vứt phong bì đựng thẻ, chắc chắn sẽ có lúc bạn phải dùng đến nó.

Cách 2: Gọi cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Sacombank

Sacombank cũng như tất cả các ngân hàng khác đều có tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7. Tổng đài này sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về tài khoản ngân hàng và các dịch vụ của Sacombank. Cụ thể như:

  • Xem chi nhánh ngân hàng mở thẻ ATM cho bạn.
  • Giải đáp các thắc mắc liên quan đến tài khoản ngân hàng.
  • Xem ngày phát hành thẻ và tra cứu ngày thẻ hết hạn sử dụng.
  • Cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc về các dịch vụ ngân hàng tiện ích của Sacombank.

Để kiểm tra chi nhánh mở tài khoản, bạn chỉ cần bấm gọi hotline Sacombank: 1900.555.588. Sau đó bấm số theo hướng dẫn để gặp tổng đài viên. Cung cấp một số thông tin cần thiết theo yêu cầu và cuối cùng tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu chi nhánh mở thẻ ATM.

Cách 3: Tra cứu trong danh sách chi nhánh của ngân hàng Sacombank

Bất kỳ chi nhánh nào của Sacombank, dù mới hay cũ, cũng đều được lưu trong danh sách chung của các chi nhánh, phòng giao dịch. Chỉ cần bạn nhớ địa điểm ngân hàng mình đến làm thủ tục mở thẻ là có thể tra cứu chi nhánh.

Cụ thể, dựa vào địa chỉ ngân hàng, bạn sẽ lọc ra dần tên chi nhánh. Lưu ý: Lọc theo đơn vị hành chính từ lớn đến nhỏ.

Ví dụ, bạn đến ngân hàng Sacombank gần Đại học Quốc gia Hà Nội để làm thẻ. Bây giờ bạn muốn biết quầy giao dịch của ngân hàng đó thuộc chi nhánh nào. Bạn chỉ cần vào danh sách chi nhánh/phòng giao dịch, su đó chọn ngân hàng Sacombank. Đầu tiên lọc thành phố Hà Nội, sau đó lọc đến quận Cầu Giấy, sau đó lọc theo tên đường. Và bạn sẽ nhận được kết quả về chi nhánh ngân hàng mà bạn muốn tìm kiếm với địa chỉ chi tiết.

Cách 4: Đến ngân hàng làm thẻ để hỏi

Cách cuối cùng cũng là cách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến quầy giao dịch Sacombank đã làm một thẻ ATM cho mình trước đây. Sau đó hỏi nhân viên về tên chi nhánh. Sẽ không ai làm khó bạn vì việc quên hoặc không biết chi nhánh làm thẻ ATM là điều khá phổ biến.

Quảng cáo

Sau khi bạn đã tra cứu thông tin về chi nhánh ngân hàng thì hãy lưu giữ cẩn thận nhé. Cách tốt nhất là bạn nên ghi nhớ điều này để có thể chủ động trong mọi tình huống cần thông tin này. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bận những thông tin hữu ích và cần thiết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart