Cách chuyển tiền vào tài khoản PayPal nhanh chóng nhất

Quảng cáo

PayPal đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Có nhiều cách để nạp tiền vào PayPal nhưng không phải khách hàng nào cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thực hiện và một số lưu ý khi nạp tiền và sử dụng ví PayPal nhé.

Giới thiệu về PayPal

Cách chuyển tiền vào tài khoản PayPal nhanh chóng nhất

PayPal là sản phẩm hỗ trợ thanh toán trực tuyến do công ty tài chính thương mại điện tử PayPal phát triển. Ngoài hoạt động như một ví điện tử, PayPal cũng hoạt động như một trung gian thanh toán, kết nối người mua và người bán trên khắp thế giới. Vì vậy, nhiều người muốn tạo tài khoản Paypal để giao dịch trong nước và quốc tế.

Khi sử dụng PayPal, bạn sẽ phải nạp tiền vào ví và dùng số tiền đó để mua sắm, thanh toán. Bạn cũng có thể chuyển tiền sang một tài khoản PayPal khác hoặc rút tiền từ tài khoản PayPal về tài khoản ngân hàng của bạn.

Các tính năng chính của ví PayPal

PayPal được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi. Một số tính năng chính của PayPal bao gồm:

  • Thanh toán trực tuyến: PayPal có ưu điểm là có thể thanh toán trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn mua hàng trực tuyến từ nước ngoài, bạn cũng có thể sử dụng ví PayPal để thanh toán nhanh chóng và an toàn.
  • Mua sắm trực tuyến: PayPal đóng vai trò trung gian kết nối người mua và người bán trên khắp thế giới. Vì vậy bạn có thể truy cập các website bán hàng trên toàn quốc để mua sắm, sau đó thanh toán bằng ví điện tử PayPal.
  • Chuyển tiền: Thông qua ví PayPal, bạn có thể chuyển tiền sang tài khoản PayPal khác hoặc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng. Đây cũng là cách chuyển tiền quốc tế mà không cần đến sự can thiệp của các ngân hàng hay tổ chức tài chính chuyển tiền quốc tế.

Khi sử dụng PayPal để thanh toán, người dùng cần nạp tiền vào tài khoản PayPal. Số tiền gửi có thể là VND hoặc các ngoại tệ khác.

Ví PayPal có uy tín không?

Mua hàng và thanh toán qua PayPal có an toàn không?

PayPal đã hoạt động trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến và thương mại điện tử được 20 năm, trở thành đối tác quan trọng của nhiều ngân hàng và thương hiệu trên thế giới. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và uy tín của ví PayPal và mua sắm trực tuyến qua kênh này.

Nếu xảy ra sự cố, PayPal có hoàn lại tiền không?

Trong những trường hợp đơn hàng mua có vấn đề như hàng hóa bị lỗi, hư hỏng, không như đã cam kết hoặc người bán không giao hàng, bạn có quyền phản hồi lại với PayPal để được hoàn tiền nhanh nhất.

Cách PayPal bảo vệ khách hàng

PayPal luôn bảo vệ quyền lợi tối đa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Nếu trong quá trình mua sắm, thanh toán qua PayPal gặp trục trặc. Bạn được phép phản hồi với PayPal trong vòng 180 ngày kể từ khi sự cố xảy ra. PayPal sẽ hỗ trợ bạn tối đa để đảm bảo quyền lợi của mọi người.

PayPal có phải là lừa đảo không?

Từ những điều trên, có thể kết luận rằng PayPal không lừa đảo. PayPal hoàn toàn uy tín và an toàn. Mọi khoản thanh toán qua PayPal đều minh bạch, rõ ràng, có lịch sử chi tiết để kiểm tra lại bất cứ khi nào cần.

Cách nạp vào PayPal tại Việt Nam hiện nay

Cách nạp tiền vào PayPal tại Việt Nam là bạn nạp tiền trực tiếp từ thẻ ATM đang sử dụng tại Việt Nam. Số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thanh toán của bạn. Hiện nay, mọi người thường áp dụng các cách sau đây để nạp tiền vào PayPal.

Cách 1: Chuyển tiền từ một tài khoản PayPal khác

Tương tự với các ví điện tử khác, PayPal cho phép chuyển tiền nhanh chóng và an toàn đến các tài khoản PayPal khác. Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản PayPal khác sang tài khoản PayPal của mình. Sau đó, bạn có thể thoải mái sử dụng tiền trong tài khoản vào nhiều mục đích khác nhau.

Để sử dụng cách này nạp tiền vào PayPal, trước tiên bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng của mình với PayPal.

Liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn, sau đó chọn “Bank Account and Card“.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy 2 tùy chọn Bank account (tài khoản ngân hàng), Credit Card (thẻ tín dụng), chọn vào mục bạn muốn.

Bước 3: Sau đó nhấp vào “Link A bank Account“.

Bước 4: Điền các thông tin được yêu cầu bao gồm: Tên ngân hàng, mã chuyển khoản, số tài khoản ngân hàng. Lưu ý rằng tất cả các thông tin phải được nhập bằng tiếng Anh.

Cách nạp tiền vào PayPal tại Việt Nam

Quảng cáo

Khi bạn đã liên kết thành công tài khoản ngân hàng của mình với PayPal. Bây giờ đến các bước gửi tiền.

Bước 1: Chọn phần Menu > Send and Request.

Bước 2: Nhập tên và email của người nhận, sau đó nhấp vào Next.

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn nạp vào PayPal, phần này lưu ý là số tiền USD, Euro, không phải mệnh giá Việt Nam.

Bước 4: Khi bạn đã nhập xong thông tin, hãy nhấp vào NEXT > Sending to a Friend và nhấn chọn “I’m not a Robot” để xác nhận giao dịch.

Bước 5: Tiếp theo trong phần “How do you want to pay”, bạn chọn thẻ Visa/Master Card để lựa chọn nơi nạp tiền.

Bước 6: Hệ thống hiển thị thông tin giao dịch, bấm vào “Send now” Xác nhận.

Bước 7: Thông báo kết quả giao dịch thành công.

Cách 2: Nạp tiền qua PayPal Cash

Đây là cách nạp tiền vào PayPal bằng thẻ cào. PayPal Cash là một loại thẻ cào tương tự như thẻ cào điện thoại, được tạo riêng cho mục đích gửi tiền vào tài khoản PayPal. Để mua thẻ PayPal Cash, chỉ cần đến điểm giao dịch PayPal tại địa phương. Nếu bạn không biết cách nạp tiền, nhân viên ở đó có thể hỗ trợ hướng dẫn bạn cách nạp tiền.

Tại Việt Nam vẫn chưa có điểm giao dịch PayPal. Vì vậy, hầu như không thể nạp tiền vào tài khoản PayPal bằng PayPal Cash.

Cách 3: Nạp tiền bằng thẻ American Express

American Express là thẻ ATM được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Thẻ American Express có thể được sử dụng để thanh toán ở nhiều quốc gia trên thế giới. Và đặc biệt nó có thể liên kết với ví PayPal để chuyển tiền về ví bất cứ lúc nào.

Để mở thẻ American Express, hãy đến quầy Vietcombank để làm thủ tục. Sau khi thẻ được phát hành, bạn tiến hành liên kết thẻ với PayPal. Sau đó, bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán các hóa đơn mua sắm qua PayPal.

Cách 4: Nạp tiền bằng thẻ Discover

Thẻ Discover tương tự như thẻ American Express. Đây là thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Vietinbank phát hành. Muốn làm thẻ phải đáp ứng các điều kiện Vietinbank đưa ra.

Thông qua thẻ tín dụng Discover, mọi người có thể nạp tiền vào PayPal hoặc thanh toán hóa đơn mua hàng quốc tế nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Phí nạp tiền vào tài khoản PayPal

PayPal miễn phí nạp tiền vào tài khoản của bạn trong trường hợp bạn nạp tiền bằng PayPal Cash hoặc chuyển tiền từ một tài khoản PayPal khác vào tài khoản của bạn. Đối với các trường hợp gửi tiền vào PayPal khác, phí nạp tiền cũng không có.

Quảng cáo

Một số trường hợp nạp tiền bằng PayPal Cash tại các điểm giao dịch (áp dụng tại Mỹ). Bạn có thể phải trả thêm một khoản phí để hỗ trợ nạp tiền, nhưng phí không đáng kể.

Một số lý do không thể nạp tiền vào PayPal

Nhiều khách hàng khi nạp tiền vào PayPal bị không thể nạp tiền vào tài khoản. Vì vậy, bạn hãy xem một số nguyên nhân sau để biết cách khắc phục nhé.

  • Tài khoản ngân hàng không được liên kết với ví PayPal.
  • Thẻ ATM bị khóa hoặc hết hạn.
  • Thông tin khai báo sai hoặc không khớp dẫn đến không chuyển được tiền hoặc chuyển nhầm tiền vào tài khoản PayPal của người khác.
  • Số tiền nạp vào PayPal nhiều hơn số dư tài khoản.

Trên đây là các cách nạp tiền vào tài khoản PayPal tại Việt Nam phổ biến nhất. Bạn hãy chọn cách nạp tiền phù hợp với bản thân mình nhé. Chúc các bạn thao tác thành công.

Đánh giá post

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart