Hướng dẫn cách chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank dễ dàng nhất

Quảng cáo

Để sử dụng thẻ Visa Vietcombank trong các giao dịch thì cần phải có tiền trong thẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền sang thẻ Visa Vietcombank để sử dụng thanh toán. Bạn có thể nạp vào thẻ bất cứ khi nào mình muốn chỉ với vài thao tác.

Thẻ Visa Vietcombank là gì?

Thẻ Visa Vietcombank là thẻ được ngân hàng Vietcombank phối hợp với tổ chức có tên Visa phát hành. Thẻ có chức năng thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền và sử dụng được tại các điểm giao dịch của Visa trên thế giới.

Các loại thẻ Visa Vietcombank

Hiện tại, Vietcombak có rất nhiều loại thẻ Visa khác nhau như:

  • Thẻ Visa Debit Connect23: Là thẻ nội địa nhưng có thể thanh toán quốc tế tại các điểm giao dịch Visa.
  • Thẻ đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya: Được phát hành bởi sự hợp tác của Vietcombank và Takashimaya.
  • Thẻ Visa Debit Platinum: Hạng thẻ cao cấp với nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn.

Các cách chuyển tiền sang thẻ Visa Vietcombank

Thông thường thẻ Visa sẽ được liên kết với tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn. Nhưng có một số bạn không liên kết 2 loại tài khoản này với nhau do vấn đề an toàn. Hiện tại bạn đang có việc cần và sử dụng thẻ visa. Dưới đây sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền sang thẻ Visa Debit Vietcombank. Các bạn hãy tham khảo nhé.

Chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank qua số tài khoản

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện là chuyển khoản vào số tài khoản thẻ Visa. Với cách này, chúng ta sẽ nhanh chóng nhận được tiền trong thẻ visa chỉ sau 5 phút.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn trên điện thoại

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn bấm vào phần “Chuyển tiền”.

Bước 3: Bạn có thể chọn phương thức chuyển tiền:

  • Hình thức chuyển: Chọn chuyển tiền qua số thẻ.
  • Số thẻ chuyển tiền: Vui lòng điền 16 số in trên thẻ vào ô trống.
  • Nội dung giao dịch có thể được điền hoặc không.
  • Bấm Xác nhận.
Quảng cáo

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ gửi một mã OTP về điện thoại của bạn, bạn hãy nhập mã đó vào và bấm xác nhận.

Nạp tiền vào thẻ Visa Vietcombank thông qua máy ATM

Hướng dẫn cách chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank dễ dàng nhất

Thẻ Visa Vietcombank hoạt động giống như bất kỳ thẻ ATM thông thường khác. Ngoài các chức năng thông thường như rút tiền, nhận tiền, chuyển khoản thì còn có chức năng thanh toán, mua hàng trực tuyến. Vì vậy, khi bạn muốn chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank thì cũng có thể đến các cây ATM để làm điều đó.

Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM Vietcombank, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt › Nhập mã PIN.

Bước 2: Đăng nhập rồi chọn Chuyển tiền.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số tiền và số tài khoản thẻ Visa. Lưu ý là số tài khoản chứ không phải số thẻ.

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin người nhận, cụ thể là thẻ Visa Vietcombank. Nếu đúng, vui lòng xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Nạp tiền vào thẻ Visa Vietcombank ở quầy giao dịch

Cách cuối cùng và cũng là cách truyền thống mà nhiều khách hàng vẫn sử dụng đó là đến phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank để gửi tiền vào tài khoản Visa. Nếu bạn làm theo cách này thì sẽ hơi mất thời gian và công sức đi lại.

Khi đến văn phòng giao dịch Vietcombank, bạn hãy mang theo CMND và số tiền bạn muốn nạp vào thẻ Visa Vietcombank. Tại quầy, bạn vui lòng yêu cầu nhân viên đưa phiếu nộp tiền vào tài khoản. Họ sẽ cung cấp và bạn chỉ cần điền thông tin vào giấy và giao lại cho nhân viên.

Quảng cáo

Nạp tiền vào thẻ Visa Vietcombank có phải trả phí không?

Hiện tại, Vietcombank miễn phí hoàn toàn khi khách hàng chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank. Có nghĩa là khi chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank, bạn sẽ không bị mất bất kỳ khoản phí nào. Ngay cả khi đến chi nhánh ngân hàng để gửi tiền cũng không mất phí.

Cách chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank không khó như nhiều bạn nghĩ. Khoản tiền gửi này giống như chuyển khoản thông thường, nhưng bạn cần chú ý đến số tài khoản, số thẻ Visa Vietcombank để không bị nhầm lẫn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart