Hướng dẫn các cách nộp tiền ngân hàng Agribank phổ biến nhất

Quảng cáo

Cách gửi tiền vào tài khoản Agribank nhanh nhất cho người mới dùng thẻ. Các bước để gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm hoặc tài khoản thẻ. Hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về các bước thực hiện nhé.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Agribank. Đặc biệt là mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ ATM Agribank. Có nhiều người muốn tự mình nạp tiền vào tài khoản Agribank như một hình thức tiết kiệm và thuận tiện cho việc rút thẻ ATM sau này. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank phổ biến nhất.

Cùng tham khảo các cách gửi tiền vào tài khoản Agribank phổ biến nhất dưới đây.

Cách 1: Gửi tiền vào tài khoản của bạn Agribank tại ngân hàng

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào để gửi tiền vào tài khoản của mình mà không nhất thiết phải đến đúng nhánh Agribank bạn đã mở thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đến một ngân hàng khác để chuyển tiền vào tài khoản Agribank thì phí chuyển sẽ đắt hơn một chút. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến các chi nhánh ngân hàng Agribank để gửi tiền vào tài khoản thẻ ATM của bạn.

Khi đến ngân hàng, bạn cần mang theo CMND. Bạn cần lưu ý đến ngân hàng trong giờ hành chính, không đến vào các ngày lễ, tết, ngày nghỉ vì ngân hàng sẽ không hoạt động.

Sau khi đến ngân hàng. Bạn nói với nhân viên rằng bạn muốn gửi tiền vào tài khoản. Và bạn sẽ nhận được mẫu giấy nộp tiền để điền vào. Các thông tin bắt buộc như sau:

 • Khách hàng nộp tiền.
 • Số CMND/Hộ chiếu của người nộp tiền
 • Số điện thoại của người nộp.
 • Địa chỉ của người nộp.
 • Khách hàng nhận tiền.
 • Số CMND/Hộ chiếu của người nhận
 • Số điện thoại người nhận tiền.
 • Số tài khoản Agribank của người nhận tiền.
 • Tên ngân hàng, chi nhánh (có thể có hoặc không).
 • Đánh dấu vào loại giao dịch.
 • Số tiền phải trả viết bằng số và bằng chữ.
 • Nội dung chuyển tiền.
 • Ký vào phần chữ ký của người nộp tiền.

Sau đó, bạn đưa lại phiếu cho nhân viên để kiểm tra thông tin. Tiếp đó đưa số tiền cần nộp + phí, nhân viên sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch còn lại.

Nếu bạn gửi tiền vào tài khoản Agribank của mình, nếu đến đúng chi nhánh của ngân hàng này, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngay lập tức. Nếu bạn đến một ngân hàng khác để nộp thì có thể mất vài phút đến 2 ngày để chuyển tiền.

Cách 2: Chuyển tiền qua ATM

Hướng dẫn các cách nộp tiền ngân hàng Agribank phổ biến nhất
Quảng cáo

Thay vì đến ngân hàng để giao dịch, bạn có thể giao dịch chuyển tiền vào tài khoản Agribank tại các máy ATM của ngân hàng này hoặc các ngân hàng liên kết khác. Phí chuyển tiền sẽ khác nhau giữa các ngân hàng. Giao diện màn hình của cây ATM có thể hơi khác một chút nhưng các bước tương tự nhau.

Bước 1: Bạn lắp thẻ vào cây ATM qua khe đọc thẻ theo chiều mũi tên.

Bước 2: Nhập mã pin thẻ ATM của bạn.

Bước 3: Chọn tính năng Chuyển tiền.

Bước 4: Lần lượt điền các thông tin cần thiết như: Số tài khoản người nhận, ngân hàng mở thẻ (trường hợp này là Agribank), số tiền được chuyển.

Bước 5: Hầu hết các máy ATM sẽ hiển thị lại thông tin người nhận để bạn kiểm tra. Nếu đúng, hãy nhấn Enter để xác nhận và tiền sẽ được chuyển từ tài khoản này sang tài khoản Agribank thụ hưởng.

Cách 3: Nạp tiền qua SMS banking, Mobile Banking, Internet Banking

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều mở rộng các dịch vụ tiện ích. Khách hàng không cần đến chi nhánh ngân hàng, cây ATM mà vẫn có thể chuyển tiền mọi lú, mọi nơi. Các giao dịch này được thực hiện thông qua một ứng dụng rất tiện lợi trên máy tính hoặc điện thoại.

Dù bạn mở tài khoản tại ngân hàng nào, sử dụng dịch vụ tiện ích nào, bạn vẫn có thể tiếp tục gửi tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank một cách dễ dàng. Miễn là bạn nhớ số tài khoản nhận và tên chi nhánh Agribank của người thụ hưởng. (Một số ngân hàng không yêu cầu nhập tên chi nhánh khi chuyển tiền).

Quảng cáo

Nếu chuyển tiền trong ngân hàng Agribank thì phí chuyển tiền rẻ, thời gian chuyển tiền nhanh chóng. Nếu chuyển tiền từ ngân hàng khác thì phí chuyển cao hơn và thời gian chuyển tiền cũng lâu hơn chút.

Trên đây là 3 cách phổ biến nhất giúp bạn nộp tiền vào tài khoản Agribank. Chúc các bạn thao tác thành công nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart