Thẻ Visa MBBank có rút tiền được không? Cách rút đơn giản và những điều cần lưu ý

Quảng cáo

Thẻ Visa MBBank không còn xa lạ với mọi người. Đây là loại thẻ tín dụng giúp khách hàng thanh toán thông minh, an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh chức năng thanh toán, thẻ visa MBBank có thể rút tiềnđượckhông cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm. Cùng đọc ngay bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MBBank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Không chỉ mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng, MBBank còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Đối tượng thường nhận được ưu đãi từ MBBank là những khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng MBBank. Vậy thẻ Visa MBBank là gì mà được ưu ái đến vậy. Cùng tìm hiểu nhé.

Thẻ Visa MBBank là gì?

Thẻ Visa MBBank là loại thẻ có thể thanh toán quốc tế. Thẻ là sản phẩm của sự hợp tác giuwaxa tổ chức tài chính quốc tế Visa (Visa International Service Association) và Ngân hàng TMCP Quân đội MBBank.

Chức năng chính của thẻ Visa MBBank là thanh toán trong và ngoài nước. Bạn sẽ sử dụng thẻ này để thanh toán các hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, thẻ điện thoại, thẻ game,… tại Việt Nam và trên thế giới.

Mỗi thẻ có một hạn mức nhất định và bạn được phép thanh toán trong giới hạn đó. Vào cuối kỳ, bạn có trách nhiệm hoàn trả đúng số tiền gốc và lãi (nếu có) đã dùng để thanh toán trong kỳ vào thẻ visa của mình.

Ngoài chức năng thanh toán trong nước và quốc tế, khách hàng cũng có thể rút tiền từ thẻ Visa MBBank tại tất cả 15.000 ATM trong nước và hơn 1 triệu ATM trên toàn thế giới.

Các loại thẻ Visa MBBank

MBBank đang phát hành 3 loại thẻ Visa chính, mỗi loại thẻ sẽ có những hạng thẻ khác nhau. Những thẻ MBBank phát hành luôn mang lại tiện ích và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

Thẻ Visa Debit

Loại thẻ Visa Debit có thể hiểu là bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản để sử dụng. Thẻ Visa Debit tương tự như thẻ ghi nợ thông thường ngoại trừ tính năng thanh toán quốc tế. Để làm thẻ Visa Debit chỉ yêu cầu khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có đủ giấy tờ tùy thân.

Thẻ Visa Debit hiện tại MBBank có tích hợp công nghệ chip giúp khách hàng sử dụng an toàn hơn.

Thẻ Visa Debit có 2 loại bao gồm:

 • Thẻ Visa Debit Classic: Khi sử dụng thẻ này được phép chuyển hoặc rút tiền với hạn mức 50 triệu đồng/ngày.
 • Thẻ Plantinum: Chế độ sử dụng linh hoạt hơn với hạn mức 100 triệu đồng/ngày.

Thẻ Visa MB Credit

Thẻ Visa MB Credit hay còn được gọi là thẻ tín dụng MBBank. Để làm thẻ tín dụng MBBank này, bạn cần có việc làm và thu nhập ổn định. Sau khi ngân hàng chấp thuận yêu cầu mở thẻ, ngân hàng sẽ cung cấp hạn mức tín dụng để chi tiêu.

Chúng ta có thể ứng tiền từ thẻ để chi tiêu, mua sắm, thanh toán. Số tiền đã vay sẽ được miễn lãi trong 45 ngày. Thẻ có thời hạn sử dụng là 3 năm, sau 3 năm nếu muốn tiếp tục sử dụng thì bạn phải gia hạn thẻ.

Hiện loiaj thẻ này đang có 3 hạng thẻ:

 • Hạng chuẩn: hạn mức từ 10 triệu đến 68 triệu đồng
 • Hạng Vàng: hạn mức từ 69 triệu đến 200 triệu đồng.
 • Hạng Bạch Kim: hạn mức từ 80 triệu đến 1 tỷ đồng.

Thẻ Visa MB Commerce

Loại thẻ này chỉ dành cho khách hàng và nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp. Thẻ dùng để thanh toán các chi phí liên quan đến giao dịch đối tác, công tác, mua hàng hóa phục vụ hoạt động doanh nghiệp.

 • Thẻ Visa MB Commerce có các tính năng tương tự như thẻ tín dụng quốc tế.
 • Khi vay tiền để chi tiêu sẽ được miễn lãi trong 45 ngày.
 • Dùng để thanh toán các loại mặt hàng tại các điểm giao dịch có biểu tượng Visa trên khắp thế giới.
 • Được phép thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền mặt khi cần thiết nhưng sẽ cần phải đáp ứng đủ các điều kiện rút tiền.

Hiện tại, có 3 hạng thẻ chính cho loại thẻ này:

 • Hạng chuẩn (Classic): Hạn mức giao dịch tối đa 1 lần là 100 triệu, 1 ngày là 500 triệu đồng.
 • Hạng Vàng (Gold): Hạn mức giao dịch từ 500 triệu/ngày đến 2 tỷ/ngày
 • Hạng Bạch Kim (Plantinum): Một ngày có thể chi tiêu tối đa 5 tỷ, 1 giao dịch là 1 tỷ đồng. 1 ngày có thể rút được 20% hạn mức tín dụng, tối đa là 20%/lần.

Một số ưu đãi đặc biệt cho thẻ visa MBBank

 • Hạn mức thẻ tín dụng lớn. Có thể lên đến 1 tỷ đồng.
 • Miễn lãi 45 ngày kể từ ngày đáo hạn.
 • Sau 45 ngày lãi suất là 5%.
 • Giảm đến 50% cho các hoạt động du lịch, ăn uống, mua sắm của các thương hiệu là đối tác của MBBank.
 • Được hưởng các chương trình khuyến mãi liên quan đến các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.
 • Quản lý tài khoản thẻ Visa MB đơn giản qua các ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên điện thoại di động.
 • Điều kiện mở thẻ đơn giản, duyệt và mở thẻ nhanh chóng.
 • Nhận thẻ sau 1 tuần làm việc.

Thẻ Visa MBBank có rút tiền được không?

Quảng cáo

Thẻ Visa MBBank có hai loại khác nhau. Một là Visa Debit sử dụng tiền trong tài khoản hiện có, khách hàng khi hết tiền sẽ cần nạp thêm vào và hâi là loại thẻ Visa Credit hay còn gọi là thẻ tín dụng. Khách hàng có thể rút tiền từ thẻ này nhưng sẽ chỉ được rút theo hạn mức và chịu phí, lãi suất theo quy định.

Thẻ Visa MBBank rút tiền được. Bên cạnh chức năng chính là thanh toán, thẻ Visa MBBank vẫn có thể rút tiền như thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, bạn sẽ bị tính lãi suất tại thời điểm rút tiền. Và phí rút tiền cũng tương đối cao. Bạn không nên lạm dụng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Visa MBBank.

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ Visa MBBank

Các cách rút tiền từ thẻ Visa MBBank:

Cách 1: Rút tiền từ thẻ Visa MB tại máy ATM

Thẻ Visa MBBank có rút tiền được không? Cách rút đơn giản và những điều cần lưu ý

Bạn có thể rút tiền trong thẻ Visa MBBank qua ATM của MBBank hoặc ATM của các ngân hàng liên kết. Chỉ cần bạn nhìn thấy logo Visa trên máy ATM là bạn có thể rút tiền.

Bước 1: Bạn đưa thẻ vào máy theo chiều mũi tên in trên mặt sau thẻ.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị là tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Bước 3: Nhập mật khẩu thẻ Visa MBBank. Khi nhập, bạn nên che tay để tránh bị lộ mật khẩu.

Bước 4: Chọn tính năng Rút tiền.

Bước 5: Chọn số tiền cần rút hoặc chọn một số khác và nhập số tiền bạn muốn rút từ thẻ.

Bước 6: Chờ máy đếm tiền và nhả tiền. Nhớ lấy lại thẻ ATM và đếm tiền cẩn thận trước khi đi.

Với cách rút tiền này, bạn sẽ phải trả phí rút tiền là 4%. Và tiền lãi sẽ được tính ngay sau khi giao dịch kết thúc. Lãi suất được tính từ 2% đến 4%.

Cách 2: Rút tiền từ thẻ Visa qua máy POS

Đây được coi là cách “lách luật” thường được áp dụng để rút tiền mặt từ thẻ Visa MBBank. Theo đó, bạn dùng thẻ để thanh toán hóa đơn mua sắm bằng cách quẹt thẻ tại máy POS, nhưng thay vì nhận hàng bạn sẽ nhận tiền mặt.

Cách này có nhiều ưu điểm như:

 • Chi phí quẹt thẻ thấp. Vì thẻ vẫn sử dụng đúng chức năng là thanh toán. Phí từ 1% đến 2%.
 • Không tính lãi suất.
 • Được thanh toán (rút) toàn bộ hạn mức thẻ.

Tuy nhiên, đây là một phương pháp bất hợp pháp. Nếu bị bắt, bạn có thể bị phạt tới 30 triệu đồng.

Quảng cáo

Những điều cần nhớ khi rút tiền từ thẻ visa MBBank

Bạn được cho phép rút tiền từ thẻ Visa MBBank hợp pháp thông qua máy ATM. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng phương pháp này vì phí và lãi khá cao. Nếu không tính toán kỹ lưỡng, bạn có khả năng không thanh toán được dư nợ cuối kỳ, rất dễ bị nợ xấu.

Và nếu rút tiền ở cách 2 qua máy POS thì bạn nên nhớ rằng không phải ai cũng làm được điều này. Bạn phải hỏi những người chuyên về dịch vụ rút tiền kiểu này và họ có thể nhận luôn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho bạn. Tuy nhiên, như đã lưu ý ở trên, điều này là hoàn toàn bất hợp pháp. Nếu bị phát hiện, cả bạn và người rút tiền cho bạn sẽ bị phạt và cảnh cáo. Mức phạt có thể lên đến 30 triệu đồng.

Với những kiến ​​thức đã cung cấp trên đây, chúng tôi mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định rút tiền mặt từ thẻVisa MBBank nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart