Cách thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM BIDV đơn giản nhất

Quảng cáo

Bạn cần thay đổi số điện thoại Smart Banking BIDV Online trong trường hợp mất hoặc thay đổi số điện thoại cũ. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn về số điện thoại mới khi cập nhật đầu số mới.

Khi đăng ký mở tài khoản tại BIDV, bạn bắt buộc phải nhập số điện thoại của mình. Số điện thoại này đóng vai trò quan trọng, là cầu nối giữa ngân hàng và khách hàng và cũng là nơi nhận tin nhắn thông báo từ hệ thống, thông báo mã xác thực OTP,…

Nhưng không phải ai cũng sử dụng mãi một số điện thoại, sẽ có trường hợp thay đổi số điện thoại và nó liên quan trực tiếp đến việc nhận thông báo từ ngân hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi số điện thoại SmartBanking BIDV online cụ thể nhất.

Số điện thoại đăng ký Smart Banking BIDV Online có vai trò gì?

Số điện thoại đăng ký BIDV Smart Banking hay chính là số điện thoại đăng ký tài khoản BIDV Online. Số điện thoại này được liên kết với tài khoản của BIDV để giúp khách hàng có thể nhận được thông báo. Ngoài ra còn có nhiệm vụ rất quan trọng là nhận mã xác nhận OTP trong các giao dịch cần thiết.

  • Nhận thông báo khuyến mại của ngân hàng BIDV.
  • Nhận mã OTP khi thực hiện các giao dịch tài chính qua dịch vụ BIDV Smart Banking.
  • Khi ngân hàng cần liên hệ với bạn cũng sẽ liên hệ theo số điện thoại này.
  • Khi có sự cố, số điện thoại cũng đóng vai trò xác thực tài khoản.

Vì có tầm quan trọng như vậy nên nếu bạn bị mất số hoặc đổi đầu số mới thì hãy đổi số điện thoại SmartBanking BIDV Online ngay nhé. Nếu bạn chưa biết cách làm thì dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Cách thay đổi số điện thoại Smart Banking BIDV Online

Cách thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM BIDV đơn giản nhất

Hiện nhiều ngân hàng cho phép đổi số điện thoại bằng phương thức trực tuyến. Nhưng BIDV vẫn chưa áp dụng hình thức này. Nếu muốn thay đổi số điện thoại đã đăng ký BIDV Smart Banking, bạn phải trực tiếp đến quầy giao dịch của BIDV để làm thủ tục.

Quảng cáo

Bước 1: Bạn đến quầy giao dịch BIDV gần nhất.

Bước 2: Lấy số thứ tự và trình bày mục đích đến ngân hàng để thực hiện đổi số điện thoại đã đăng ký BIDV Smart Banking.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được giấy yêu cầu thay đổi số điện thoại để điền thông tin của mình. Bạn điền các thông tin cần thiết vào giấy, bao gồm: Họ và tên chủ tài khoản, số CMND, ngày cấp, nơi cấp CMND, địa chỉ nhà, E-mail, số điện thoại liên lạc vẫn đang sử dụng, số tài khoản đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, tên ngân hàng mà bạn yêu cầu thay đổi thông tin, địa chỉ hiện tại (nếu thay đổi), số điện thoại mới bạn muốn thay đổi.

Bước 4: Sau khi điền xong, bạn gửi lại giấy cho nhân viên. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu và đổi số điện thoại cho bạn từ hệ thống.

Kể từ thời điểm đó, tất cả các thông báo của ngân hàng bao gồm cả tin nhắn văn bản OTP sẽ được gửi đến số điện thoại mới. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự thay đổi này. Nếu sau đó đổi số điện thoại khác, bạn vẫn cần đến quầy làm thủ tục như trên.

Một số lưu ý khi thay đổi số điện thoại SmartBanking BIDV online

Thông thường, khách hàng đến quầy giao dịch sau đó sẽ nhận được phiếu điền thông tin yêu cầu thay đổi số điện thoại. Tuy nhiên, nếu muốn rút ngắn thời gian này, bạn có thể tải và in biểu mẫu trên website BIDV. Sau đó điền thông tin trước từ nhà rồi mang đến ngân hàng BIDV để làm các thủ tục tiếp theo.

Trong quá trình đổi số, nếu gặp khó khăn, sai sót, bạn vui lòng chọn một trong các kênh sau để gửi khiếu nại và được hỗ trợ xử lý nhanh chóng:

Quảng cáo
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của BIDV.
  • Gửi email cho BIDV vào hộp thư riêng của ngân hàng. Nhân viên kiểm tra email và trả lời từ 7h đến 22h hàng ngày.
  • Fanpage facebook của ngân hàng BIDV. Hoạt động vào giờ hành chính của các ngày làm việc.
  • Chat  với nhân viên trên website chính thức của BIDV theo lịch làm việc của ngân hàng.
  • IVR (kênh dịch vụ tự động của ngân hàng BIDV)
  • Cách đơn giản nhất là bạn đến quầy và hỏi trực tiếp nhân viên.

Khi đổi số điện thoại, bạn nhớ đến ngân hàng BIDV để làm thủ tục đổi số để không làm gián đoạn liên kết giữa bạn và ngân hàng nhé. Tuy chỉ là một việc nhỏ nhưng nó lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các giao dịch của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart