Số tiền chuyển khoản tối đa tối thiểu qua thẻ ATM Agribank

Quảng cáo

Bạn đang sử dụng các dịch vụ thẻ của Agribank nhưng chưa biết số tiền tối đa một lần chuyển qua thẻ ATM Agribank là bao nhiêu và trong một ngày được chuyển bao nhiêu lần, tổng số tiền là bao nhiêu. Điều này khiến bạn không thể chủ động trong việc rút tiền và chuyển tiền tại cây ATM. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về điều này để có thể sử dụng dịch vụ thẻ ATM Agribank một cách hiệu quả nhất.

Số tiền chuyển khoản tốI đa tối thiểu qua thẻ ATM Agribank
Số tiền chuyển khoản tốI đa tối thiểu qua thẻ ATM Agribank

1. Hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank 

Hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM được các ngân hàng quy định ngay sau khi bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Có giới hạn về số tiền bạn có thể chuyển từ thẻ ATM này sang thẻ ATM khác tại trong một lần và trong một ngày. Hạn mức rút/chuyển tiền của các thẻ ATM cũng sẽ khác nhau và cũng khác nhau giữa các ngân hàng.

Số tiền chuyển tối thiểu

Số tiền chuyển mỗi lần tối thiểu sẽ là 50.000 đồng cho thẻ nội địa.

 • Hạn mức chuyển tiền tối đa

Theo đó, với quy định mới nhất về hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM nội địa mà Agribank đưa ra, khách hàng sẽ được chuyển tối đa 50-100 triệu đồng/ngày tùy vào từng hạng thẻ của khách hàng sử dụng. Và ngân hàng sẽ không quy định số lần giao dịch tại ATM. Do đó, bạn có thể chuyển tiền trong 1 hoặc nhiều lần, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ bị tính phí dịch vụ cho mỗi lần chuyển.

Hạn mức chuyển tiền cũng có thể thay đổi tùy theo loại thẻ ATM mà bạn đăng ký sử dụng. Theo đó, đối với thẻ ghi nợ quốc tế, khách hàng được chuyển tối đa 50 triệu đồng/ngày. Riêng đối với thẻ tín dụng, khách hàng sẽ không được chuyển tiền vượt hạn mức được cấp khi mở thẻ tín dụng Agribank.

Hạn mức giao dịch tối thiểu tối đa thẻ ATM Agribank
Hạn mức giao dịch tối thiểu tối đa thẻ ATM Agribank

2. Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank

Chuyển khoản qua thẻ ATM ngân hàng là một giao dịch mang tính tiện lợi cao khi bạn không cần phải đến ngân hàng thực hiện giao dịch mà vẫn có thể chuyển/nhận tiền từ người thân, bạn bè. Việc này có thể được thực hiện tại tất cả các hệ thống ATM của Agribank và tất cả các ATM của các ngân hàng khác có chấp nhận thẻ này.

Số tiền chuyển khoản tốI đa tối thiểu qua thẻ ATM Agribank
Số tiền chuyển khoản tốI đa tối thiểu qua thẻ ATM Agribank

Bạn có thể thực hiện chuyển tiền qua thẻ ATM của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank theo hướng dẫn chi tiết sau:

Xem thêm  Nên dùng loại ngân hàng điện tử nào của Agribank?

Bước 1: Tìm địa chỉ cây ATM Agribank gần nơi bạn sinh sống nhất để dễ dàng thực hiện chuyển tiền qua thẻ. Không cần phải là cây ATM của ngân hàng Agribank mà bạn có thể lựa chọn ngân hàng liên kết hoặc ngân hàng chấp nhận thẻ ATM của Agribank để việc chuyển tiền trở nên đơn giản.

Bước 2: Đưa thẻ ATM Agribank vào máy ATM theo hướng mũi tên trên thẻ của bạn. Sau đó, bạn cần nhập mã Pin gồm 6 chữ số và đây là mã đăng nhập mang tính cá nhân của bạn. Nếu bạn đăng nhập sai quá 3 lần, thẻ ATM của bạn sẽ tự động bị khóa và bạn sẽ không thể chuyển tiền qua ATM cho đến khi mở lại thẻ.

Bước 3: Sau khi nhập đúng mã Pin, ngay lập tức trên màn hình của máy ATM sẽ cho bạn chọn biểu tượng có chữ “Chuyển khoản”. Bạn sẽ chọn danh mục này để chuyển tiền đến các tài khoản khác bằng cách sử dụng các nút ở bên trái hoặc bên phải của màn hình ATM mà bạn sử dụng để chuyển tiền.

Bước 4: Chọn ngân hàng quản lý tài khoản hoặc thẻ ATM của người thụ hưởng mà bạn sẽ chuyển từ danh sách hiển thị trên máy ATM, sau đó bạn nhập thông tin chính xác về tài khoản của người thụ hưởng. Thông tin cần thiết nhất bao gồm:

 • Số tài khoản hoặc Số thẻ thụ hưởng.
 • Họ và tên.
 • Chi nhánh ngân hàng của người nhận.
Quảng cáo

Bước 5: Nhập chính xác số tiền cần chuyển bằng cách nhấn các nút số trên màn hình. Số tiền mỗi lần chuyển tối đa là 25.000.000 VND và tối thiểu là 50.000 VND nếu là thẻ nội địa. Còn với thẻ quốc tế, bạn có thể chuyển tối đa 50.000.000 VND/lần và tối thiểu không dưới 50.000 VND.

Bước 6: Sau đó, bạn cần xác nhận lại thông tin chuyển khoản của mình một lần nữa để đảm bảo không có gì sai sót. Hoàn tất giao dịch bằng cách nhấn nút ENTER. Sau đó máy ATM sẽ đưa cho bạn biên lai và hóa đơn thông báo kết quả giao dịch và bạn nên giữ lại cho đến khi người thụ hưởng nhận được số tiền mà bạn đã chuyển để tránh rủi ro.

Với 6 bước hướng dẫn trên, bạn có thể nhanh chóng hoàn tất quá trình chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank. Thông thường, nếu thao tác nhanh, bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút cho một lần chuyển. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với chuyển tiền tại ngân hàng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM chỉ 25.000.000 VND/ngày.

Xem thêm  E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng

3. Chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank mất bao lâu

Thông thường, các giao dịch chuyển tiền qua thẻ ATM nếu trong hạn mức cho phép sẽ được hệ thống chấp nhận ngay và người nhận sẽ nhận được tiền ngay. Và nếu bạn chuyển khoản cùng ngân hàng thì giao dịch chỉ mất 1-2 phút là xong. Nếu bạn chuyển tiền sang ngân hàng khác, sẽ mất khoảng 5 phút để hoàn thành.

Trong những trường hợp đặc biệt khác, bạn sẽ không thể chuyển tiền ngay lập tức. Thường là khi bạn chọn chuyển tiền khác ngân hàng và lại chuyển vào ngày thứ 7. Lúc này, dù tài khoản của bạn đã bị trừ tiền nhưng người nhận vẫn chưa thể nhận được tiền. Đừng lo lắng vì số tiền có thể được gửi vào tài khoản của người thụ hưởng vào thứ hai vì các ngân hàng nghỉ làm việc vào Chủ nhật.

Hoặc có thể thời gian chuyển tiền quyết định tốc độ của giao dịch. Nếu bạn muốn nhận chuyển tiền liên ngân hàng ngay trong ngày thì nên tiến hành trước 2h00 để ngân hàng kịp thời xử lý đơn hàng của bạn. Khoảng 60% chuyển tiền sau 2h30 chiều sẽ phải chuyển sang ngày hôm sau mới nhận được tiền.

4. Phí chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank

Để thực hiện chuyển tiền trên cây ATM của Agribank, bạn sẽ bị ngân hàng tính phí dịch vụ. Và biểu phí chuyển tiền được Agribank quy định như sau:

 • Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng từ 1.000.000 đồng trở xuống, ngân hàng sẽ thu phí 1.100 đồng/giao dịch.
 • Chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng, ngân hàng sẽ thu phí 2.200 đồng/giao dịch.
 • Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng từ 10.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng, ngân hàng sẽ thu phí 3.300 đồng/giao dịch.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ATM Agribank, phí là  8.800 VND/giao dịch.
 • Chuyển tiền nội bộ, qua thẻ ATM ngân hàng khác sẽ tính phí dịch vụ 4.950 VND/giao dịch.

Mức phí này được đánh giá là tương đối hợp lý và phù hợp với đối tượng khách hàng và các ngân hàng có thể tăng giảm phí chuyển tiền ATM tùy theo tình hình thực tế. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, ngân hàng sẽ thông báo để khách hàng nắm bắt và thực hiện giao dịch một cách thuận lợi nhất.

Xem thêm  E-Mobile Banking Agribank: Biểu phí dịch vụ, cách sử dụng

5. Các cách chuyển tiền nhanh hơn so với qua thẻ ATM 

Bất kỳ kênh chuyển tiền nào cũng cần tuân thủ hạn mức quy định của các ngân hàng. Tuy nhiên, sự khác biệt là nó có nhanh chóng và thuận tiện cho bạn hay không. Và theo những người đã sử dụng dịch vụ của Agribank, chuyển tiền qua thẻ ATM không phải là phương án tốt nhất. Đặc biệt là ở những khu vực có ít cây ATM.

 • Chuyển tiền qua Internet banking Agribank

Một gợi ý cho bạn là hãy đăng ký sử dụng thêm các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Agribank. Với ngân hàng trực tuyến, bạn có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi và nhanh nhất, miễn là có kết nối Internet. Việc chuyển tiền sẽ chỉ mất khoảng 2-3 phút và đảm bảo tính bảo mật cao. Hạn mức chuyển tiền tối đa qua thẻ ATM Agribank vẫn theo quy định chung của ngân hàng đưa ra.

Để sử dụng dịch vụ Internet Banking của Agribank, bạn phải có tài khoản thẻ ATM Agribank và đăng ký dịch vụ Internet banking tại Agribank. Dịch vụ này giúp khách hàng của Agribank chuyển tiền cùng ngân hàng và ngân hàng khác nhanh chóng chỉ trong vòng 3-5 phút. Phí chuyển tiền thấp hơn so với sử dụng các ứng dụng khác hoặc chuyển tiền mặt tại ngân hàng.

Quảng cáo
 • Hạn mức tối đa chuyển tiền qua Internet banking Agribank 

Hạn mức chuyển tiền trên hệ thống Internet banking của Agribank tùy thuộc vào loại mã OTP mà khách hàng sử dụng

 • Chuyển khoản cùng hệ thống: Loại mã OTP token cơ bản không mã pin với hạn mức tối đa 100 triệu đồng; Mã token OTP cơ bản có mã pin với hạn mức tối đa là 1,2 tỷ đồng. Đối với người dùng OTP nâng cao, hạn mức chuyển tiền là 3 tỷ đồng.
 • Chuyển tiền khác ngân hàng: Mã OTP cơ bản không có mã pin có hạn mức tối đa là 100 triệu đồng, trong khi thẻ có OTP cơ bản có mã pin và nâng cao là 1 tỷ đồng.

Trên đây là một số chia sẻ liên quan đến hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank. Hi vọng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ thẻ ATM của các ngân hàng. Bạn có thể theo dõi các bài viết liên quan khác của chúng tôi đã được cập nhật trên trang web này nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Tags:

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart