Kinh nghiệm dùng dịch vụ vệ sinh điều hòa Điện Máy Xanh

Quảng cáo

Cứ khi hè đến thì nhu cầu mua mới, bảo dưỡng, vệ sinh và sửa chữa điều hòa (máy lạnh) trở nên cao vô cùng. Những anh thợ, chú sửa chữa chạy tấp nập trên đường để di chuyển từ nhà này qua nhà khác để phục vụ khách hàng. Giá phải trả cho dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng này dao động từ 100.000 – 200.000đ tùy vào số lượng điều hòa để thương lượng với thợ. Vậy nếu bạn mua điều hòa – máy lạnh tại Điện Máy Xanh thì nên sử dụng lần tặng miễn phí vệ sinh trong vòng 1 năm này như thế nào để tiết kiệm và đảm bảo quyền lợi nhất? Vì khi chúng ta mua hàng tại ĐMX, hầu như chúng ta mua để có dịch vụ trước và sau bán tốt nhất.

Cách vệ sinh điều hòa Điện Máy Xanh miễn phí

Chương trình vệ sinh miễn phí như sau: Khi khách hàng mua máy lạnh tại Điện máy XANH (Áp dụng cho khách hàng mua trong năm 2019 và từ 01/03/2020) sẽ được tặng thêm 1 lần vệ sinh miễn phí trong vòng 1 năm đầu tiên.

Kinh nghiệm dùng dịch vụ vệ sinh điều hòa Điện Máy Xanh

Khách hàng thỏa mãn điều kiện trên của ĐMX có thể truy cập tại đây để đặt lịch hoặc liên hệ trực tiếp cho tổng đài theo số: 02836221065. Trong thời gian sử dụng điều hòa, nhân viên của Điện Máy Xanh cũng sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để đặt lịch vệ sinh miễn phí (như trường hợp của mình).

Hoặc bạn làm theo quy trình dưới đây để đặt lịch online:

Kinh nghiệm dùng dịch vụ vệ sinh điều hòa Điện Máy Xanh

Sau khi có lịch vệ sinh miễn phí và thợ máy đến để vệ sinh thì bạn nên theo dõi quy trình vệ sinh của thợ điều hòa để biết rằng anh thợ đó có tuân thủ quy trình vệ sinh chuẩn của ĐMX hay chỉ thực hiện sơ sài, lau chùi 2 tấm lọc rồi ra về nhé.

Quy trình vệ sinh cơ bản như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh.
  • Bước 2: Vệ sinh lưới lọc.
  • Bước 3: Vệ sinh cánh quạt và khoang chứa.
  • Bước 4: Lắp đặt lưới lọc vào máy.
  • Bước 5: Vệ sinh dàn nóng
  • Bước 6: Vận hành máy và kiểm tra

Xem thêm quy trình vệ sinh máy lạnh của ĐMX tại đây để bạn theo dõi khi thợ làm việc và có đề xuất phù hợp.

Nếu sai quy trình, sơ sài thì phải làm sao?

Quảng cáo

Trong trường hợp thợ đến vệ sinh nhưng không đem theo thang, máy xịt, dụng cụ đầy đủ thì rất có thể bạn thợ điều hòa đã cho rằng môi trường bạn sống ít bụi, thợ sẽ chỉ vệ sinh tấm lọc dàn lạnh, bật và kiểm tra vận hành rồi kết thúc quá trình vệ sinh.

Tuy nhiên, điều này là sai và bạn thợ đang làm không đúng theo quy trình và gia đình bạn cũng không được hưởng quyền lợi vệ sinh điều hòa sạch sẽ bởi vì môi trường dù kín dù mở thì bụi nhỏ li ti rất nhiều và lâu dần bụi tích thành từng mảng, bám vào cả dàn lạnh và dàn nóng. Hơn nữa, thời gian vệ sinh điều hòa tiêu chuẩn là 40 phút.

Bạn không nên vì lý do gì để chấp nhận việc vệ sinh sơ sài qua loa của thợ điều hòa vì đây là trách nhiệm của thợ cũng như quyền lợi của khách hàng tiêu dùng là chính bạn.

Trong trường hợp thợ điều hòa vệ sinh vắn tắt, không sạch sẽ thì bạn có thể dựa theo quy trình trên để yêu cầu họ vệ sinh đúng hoặc liên hệ với tổng đài theo số điện thoại 02836221065. Phía tổng đài sẽ tiếp nhận phản ánh của bạn và trong trường hợp bạn không hài lòng về thợ điều hòa hiện tại, bạn hãy yêu cầu thay thợ khác để công việc tiến triển tốt hơn vì chúng ta cần những người thợ biết việc, không làm tắt, không biện minh.

Dụng cụ vệ sinh điều hòa của Điện Máy Xanh
Dụng cụ vệ sinh điều hòa của Điện Máy Xanh

Bảng giá vệ sinh điều hòa tại Điện Máy Xanh

Dịch vụ vệ sinh miễn phí trong vòng 1 năm đầu sử dụng chỉ áp dụng cho khách hàng mua điều hòa tại ĐMX, tuy nhiên bạn có thể đặt lịch có phí tại ĐMX để sử dụng dịch vụ tại đây.

Bảng giá vệ sinh điều hòa – máy lạnh tại ĐMX như sau:

Quảng cáo
Kinh nghiệm dùng dịch vụ vệ sinh điều hòa Điện Máy Xanh
Tên dịch vụVệ sinh (giá VNĐ/1 lần)
Vệ sinh + sạc gas (giá VNĐ/1 lần)
Vệ sinh máy lạnh mua tại Điện máy XANH trong năm 2019 và từ 01/03/20200
Vệ sinh máy lạnh từ 1 – 3 HP150.000+ 200.000 – 250.000
Vệ sinh máy lạnh âm trần trên 3-5 HP400.000+ 450.000

Lưu ý: Chi phí áp dụng cho 1 bộ máy lạnh bao gồm cả dàn lạnh và dàn nóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart