Quên mật khẩu Internet banking Agribank và cách lấy lại nhanh nhất

Quảng cáo

Khi bạn quên mật khẩu Internet banking Agribank thì mọi giao dịch qua điện thoại sẽ không thể thực hiện được. Làm thế nào để lấy lại mật khẩu internet banking khi quên? Nếu bạn chưa biết cách xử lý tình huống, hãy đọc bài viết sau nhé.

Mật khẩu Internet banking là mật khẩu của ứng dụng được cài đặt sẵn trên thiết bị khi kích hoạt dịch vụ. Nó khác với mật khẩu thẻ ATM nên bạn cần lưu ý điểm này.

Mật khẩu Internet Banking Agribank là gì?

Mật khẩu Internet Banking Agribank là loại mật khẩu có độ dài từ 6 đến 20 ký tự. Mật khẩu sẽ bao gồm 1 chữ cái in hoa, 1 chữ cái in thường và 1 ký tự đặc biệt. Mật khẩu này dùng để đăng nhập vào tiện ích ngân hàng điện tử của Agribank tại https://ibank.agribank.com.vn/

Quên mật khẩu Internet Banking Agribank phải làm sao?

Khi quên mật khẩu Internet Banking Agribank, bạn sẽ không thể đăng nhập vào trang web Internet Banking để giao dịch được nữa. Lúc này, bạn cần thực hiện ngay các bước khôi phục mật khẩu trực tuyến Agribank.

Đừng bao giờ cố gắng nhập mật khẩu khi bạn đã quên. Vì nếu bạn nhập sai quá 5 lần thì tài khoản Internet Banking sẽ bị khóa. Lúc này, bạn cần đến chi nhánh ngân hàng để mở khóa.

Cách khôi phục mật khẩu Internet Banking Agribank khi quên

Quên mật khẩu Internet banking Agribank và cách lấy lại nhanh nhất

Khi quên mật khẩu Agribank, bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước/Hộ chiếu đến chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản, sau đó, bạn sẽ thực hiện các bước lấy lại mật khẩu Agribank theo hướng dẫn của nhân viên.

Quảng cáo

Lưu ý khi đến chi nhánh ngân hàng Agribank để lấy lại mật khẩu Internet Banking Bước 1:

Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân đến chi nhánh ngân hàng Agribank đã mở tài khoản.

Bước 2: Đến quầy và nói với nhân viên rằng bạn quên mật khẩu tài khoản Internet banking của mình.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào giấy theo hướng dẫn, bao gồm: Họ và tên, số tài khoản, số điện thoại, email,… điền xong thì đưa lại cho nhân viên cùng với CMND/CCCD.

Bước 4: Nhân viên sẽ xác nhận thông tin bạn đã nhập. Nếu đúng, mã PIN sẽ được cấp lại qua tin nhắn văn bản.

Bước 5: Nhấp vào liên kết trong tin nhắn để thay đổi mật khẩu mới.

Trên đây là cách nhanh nhất mà chúng tôi giới thiệu cho bạn để lấy lại mật khẩu Internet banking Agribank khi quên. Lưu ý rằng bạn không được đăng nhập tài khoảnđể lấy lại mật khẩu ở bất kỳ hướng dẫn nào khác nhé. Cách tốt nhất là đến thẳng ngân hàng để không mất thời gian và gặp những rắc rối không đáng có.

Quảng cáo

Hy vọng các thông tin trong viết sẽ hữu ích với bạn. Và hãy cố gắng ghi nhớ mật khẩu internet banking của mình để tránh rơi vào trường hợp tương tự nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart