Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác mới nhất 2022

Quảng cáo

Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác là vấn đề mà rất nhiều người đang sử dụng thẻ ATM của Techcombank quan tâm. Phí sẽ khác nhau khi bạn chuyển tiền tại quầy, chuyển khoản qua ATM hoặc chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng tiện ích. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mức phí chi tiết cho từng cách giao dịch trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu về Techcombank

Techcombank tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. Techcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Hiện Techcombank có 315 chi nhánh và quầy giao dịch trên toàn quốc. Hơn 1229 cây ATM được phân bổ rộng khắp các tỉnh thành.

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ do Techcombank cung cấp. Trong đó, khách hàng cá nhân khoảng 3,3 triệu người và khách hàng doanh nghiệp chiếm 45.368 khách hàng.

Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác

Techcombank nổi tiếng với dịch vụ chuyển khoản không mất phí. Nhưng đó chỉ là chuyển khoản thông qua ứng dụng ngân hàng tiện ích E-banking Techcombank. Còn khi chuyển tiền tại quầy hoặc ATM, bạn vẫn phải trả một khoản phí nhỏ.

Hãy cùng tham khảo một số mức phí mà Techcombank đang áp dụng để bạn có thể nắm được khi thực hiệ giao dịch nhé.

Phí nhận tiền đối với tài khoản Techcombank

Quảng cáo

Áp dụng cho người thụ hưởng có tài khoản tại Techcombank hoặc không có tài khoản tại Techcombank. Gửi và nhận tiền trong nước.

 • Người nhận có tài khoản tại Techcombank: Phí nhận tiền: Miễn phí.
 • Người nhận không có tài khoản tại Techcombank. Khi nhận tiền phải mang theo CMND hoặc hộ chiếu đến ngân hàng. Phí nhận tiền: 0.03% số tiền nhận được. Tối thiểu: 20.000 VND đối với VND, 1 USD đối với ngoại tệ. Tối đa: 1.000.000 VND đối với VND, 500 USD đối với ngoại tệ.

Phí chuyển tiền Techcombank

Áp dụng cho khách hàng có tài khoản tại Techcombank.

Chuyển khoản trong cùng Techcombank

 • Số tiền chuyển dưới 20.000.000 VND trở xuống: Phí chuyển tiền tại quầy: 3.000 VND. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

Đối với tài khoản giải ngân: Phí chuyển tiền tại quầy: 3.000 VND. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

 • Số tiền chuyển trên 20.000.000 VND: Phí chuyển tiền tại quầy: 0.02% số tiền chuyển. Tối đa: 1.000.000 VND. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

Đối với tài khoản giải ngân: Phí chuyển tiền tại quầy: 9.000 VND. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

 • Chuyển tiền giữa các tài khoản của cùng một khách hàng tại Techcombank. Phí chuyển tiền tại quầy: Miễn phí. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.
 • Nhận bằng CMND hoặc hộ chiếu tại quầy giao dịch của Techcombank từ giao dịch tại quầy: Phí chuyển tiền tại quầy: 0.03% số tiền giao dịch. Tối thiểu: 20.000 VND. Tối đa: 1.000.000 VND.

Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác

Người nhận tiền có tài khoản nhận tiền không phải tài khoản của Techcombank. Ví dụ: Vietcombank, BIDV, Agribank,…

 • Chuyển tiền qua hệ thống liên ngân hàng: Phí chuyển tiền tại quầy: 0.035% số tiền giao dịch. Tối thiểu: 20.000 VND. Tối đa: 1.000.000 VND. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.
 • Chuyển tiền qua số thẻ, số tài khoản bằng dịch vụ 24/7: Phí chuyển tiền tại quầy: Không áp dụng. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.
 • Khách hàng chuyển tiền đi trong vòng 2 ngày làm việc (tính thêm phí): Phí chuyển tiền tại quầy: 0.01% số tiền giao dịch. Tối thiểu: 10.000 VND. Tối đa: 1.000.000 VND. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

Chuyển tiền mặt tại Techcombank

Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác mới nhất 2022
 • Người thụ hưởng nhận tiền bằng CMND/Hộ chiếu tại Techcombank: Phí chuyển tiền tại quầy: 0.04% số tiền giao dịch. Tối thiểu: 30.000 VND. Tối đa: 1.000.000 VND.
 • Người thụ hưởng nhận tiền bằng CMND/Hộ chiếu tại ngân hàng không phải là Techcombank: Phí chuyển tiền tại quầy: 0.06% số tiền giao dịch. Tối thiểu: 50.000 VND. Tối đa: 1.000.000 VND.

Với mỗi phương thức chuyển tiền khác nhau, Techcombank áp dụng một mức phí khác nhau. Nhưng theo đánh giá của tất cả các khách hàng, mức phí này là hợp lý và có phần thấp hơn so với mức phí chung của hầu hết các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

Quảng cáo

Tốt nhất, bạn nên đăng ký sử dụng ứng dụng E-banking Techcombank để được miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền dù là chuyển tiền nội bộ hay ngân hàng khác nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart