Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại chi tiết nhất

Quảng cáo

Khi sử dụng tài khoản thanh toán Sacombank, chủ tài khoản phải nạp tiền mới sử dụng được. Hiện nay, có rất nhiều cách nạp tiền vào thẻ Sacombank khác nhau có thể được áp dụng. Nhưng nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại bạn có được không? Sacombank hỗ trợ những cách nạp tiền nào? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé.

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại được không?

Nhiều người thắc mắc liệu có nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại được không? Câu trả lời ở đây là không. Bạn không thể nạp tiền vào tài khoản của mình qua thẻ điện thoại vì Sacombank chưa hỗ trợ dịch vụ này.

Lưu ý rằng tất cả các ngân hàng đều không hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại chứ không riêng gì Sacombank.

Nếu có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản để sử dụng thanh toán, chi tiêu, rút ​​tiền mặt, bạn chỉ có thể gửi tiền mặt vào tài khoản của mình hoặc chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác.

Nếu bạn chưa biết cách nạp tiền vào thẻ Sacombank, hãy cùng theo dõi tiếp để được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nhé.

Các cách nạp tiền vào tài khoản thẻ Sacombank

Mặc dù không thể nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại được nhưng có nhiều cách khác để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng. Dưới đây là 3 cách phổ biến nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Cách 1: Nạp tiền vào thẻ Sacombank tại chi nhánh ngân hàng

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại chi tiết nhất

Điều này rất dễ dàng để thực hiện. Bạn chỉ cần mang theo CMND và tiền mặt đến quầy giao dịch Sacombank để nộp tiền vào tài khoản.

Nhân viên sẽ đưa cho bạn giấy nộp tiền để bạn điền thông tin. Bạn cần điền các thông tin sau:

  • Họ và tên
  • Số tài khoản Sacombank muốn nạp tiền.
  • Số tiền bạn muốn nạp bằng số và chữ.
  • Chữ ký (lưu ý chữ ký phải giống chữ ký gốc khi mở tài khoản).

Sau đó nộp số tiền bạn cần thanh toán vào tài khoản của mình. Nhân viên kiểm đếm lại và đưa cho bạn biên lai thanh toán.

Vui lòng giữ lại biên lai này cho đến khi tiền được chuyển vào tài khoản an toàn.

Cách 2: Chuyển tiền từ tài khoản khác sang tài khoản Sacombank

Chuyển khoản là một giao dịch quen thuộc đối với những ai có tài khoản ngân hàng. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng cách chuyển tiền từ tài khoản khác vào tài khoản Sacombank của mình.

Thao tác này có thể được thực hiện ngay trên điện thoại di động thông qua ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng.

Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại di động của bạn. Sau đó nhập tên và mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, chọn tính năng Chuyển tiền.

Bước 3: Nhập số tài khoản người thụ hưởng (là số tài khoản Sacombank bạn muốn nạp tiền). Chọn ngân hàng nhận tiền là Sacombank. Tiếp theo, nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra các thông tin liên quan đến giao dịch và nhấn Tiếp tục để nhận mã OTP.

Quảng cáo

Bước 5: Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký. Bạn nhập chính xác mã OTP này và bấm Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Cách 3: Nạp tiền qua ATM thế hệ mới thông minh của Sacombank

Đây là một cách tiếp cận tương đối mới vì ATM thế hệ mới của Sacombank mới ra mắt trong thời gian gần đây.

Ngoài các tính năng như chuyển tiền, rút ​​tiền, kiểm tra số dư,… như máy ATM truyền thống, máy ATM thông minh thế hệ mới còn cho phép gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đưa thẻ ATM vào máy ATM qua khe đọc thẻ theo chiều mũi tên in trên mặt thẻ.

Bước 2: Bạn đợi máy ATM chấp nhận thẻ, sau đó chọn ngôn ngữ hiển thị là tiếng Việt.

Bước 3: Nhập mật khẩu thẻ ATM chính xác.

Bước 4: Chọn tính năng Gửi tiền vào tài khoản.

Bước 5: Đặt số tiền bạn muốn thanh toán vào khay đựng tiền để ATM nhận và đếm.

Tiền được chấp nhận phải có mệnh giá tối thiểu là 50.000 VND. Bạn chỉ có thể gửi tối đa 200 tờ cho mỗi lần nộp tiền. Tiền phải được sắp xếp ngay ngắn, cho vào khe theo chiều ngang.

Bước 6: Máy ATM sẽ đếm số tiền bạn vừa nộp vào. Sau đó thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình ATM. Vui lòng kiểm tra xem có đúng hay không. Sau đó nhấn Enter để xác nhận.

Như vậy, giao dịch nộp tiền vào tài khoản đã được thực hiện thành công. Số tiền bạn vừa thanh toán sẽ được cộng vào số dư tài khoản Sacombank của bạn. Bạn có thể chọn in biên lai thanh toán hoặc không.

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank có mất phí không?

Sacombank có quy định về các loại phí khách hàng phải trả khi gửi tiền vào tài khoản thanh toán. Và mức phí đó sẽ được xác định như sau:

Dịch vụMức phí 
Gửi tiền mặt vào tài khoản 
Nộp tiền mặt tại chi nhánh cùng tỉnh, thành phốMiễn phí  
Chi nhánh khác tỉnh, thành phố.Thu phí bằng 0.03% số tiền nạp, tối thiểu 15.000 VND, tối đa 900.000 VND 
Gửi tiền bằng dịch vụ ngân hàng trực tuyến.  
Chuyển khoản trong hệ thống từ tài khoản nhận bằng tài khoản– Chuyển tới tài khoản cùng tỉnh, thành phố: Miễn phí
– Chuyển tới tài khoản chi nhánh khác tỉnh, thành phố: 8.000 VND/giao dịch
 

Cảnh báo lừa đảo về việc nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại

Chắc hẳn bạn đã từng xem nhiều bài báo quảng cáo dịch vụ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại. Rất có thể đây là một trò lừa đảo, bạn cần hết sức cẩn thận. Những kẻ lừa đảo thường lợi dụng sự cả tin của mọi người.

Quảng cáo

Họ yêu cầu bạn mua và gửi mã thẻ cào điện thoại, sau đó sẽ giúp bạn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng. Nhưng sau khi gửi mã thẻ đi thì ngay lập tức bạn sẽ bị chặn Facebook, Zalo,… và không có cách nào liên hệ lấy lại tiền được.

Nhiều người cả tin đã rơi vào những trò lừa đảo chuyên nghiệp nên tốt nhất nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng thì hãy thực hiện theo 1 trong 3 cách mà chúng tôi hướng dẫn ở trên. ĐÓ đều là những cách an toàn và nhanh chóng và không lo bị lừa đảo.

Cho đến bây giờ vẫn chưa thể nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại. Nếu bạn muốn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của mình, hãy chọn một trong những cách mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Chúc các bạn thao tác thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart