Mở thẻ Visa Debit của ngân hàng Vietcombank mất bao nhiều tiền?

Mở thẻ Visa Debit Vietcombank mất bao nhiêu tiền? Chi phí để có thể sở hữu thẻ mang thương hiệu Visa của ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu? Mọi người đều biết những lợi ích mà thẻ Visa Debit Vietcombank mang lại và chắc chắn có khá nhiều người muốn sở hữu chiếc thẻ này. Hãy cùng xem phí làm thẻ Visa Debit Vietcombank trong bài viết hôm nay để chuẩn bị trước khi đến ngân hàng đăng ký thẻ nhé.

Các loại thẻ Visa Debit Vietcombank

Thẻ Visa Debit Vietcombank là thẻ ghi nợ quốc tế được sử dụng cho các giao dịch trong nước và quốc tế. Nếu bạn đã có thẻ ghi nợ nội địa, bạn vẫn có thể đăng ký thẻ này. Đây là thẻ mang thương hiệu Visa liên kết với ngân hàng Vietcombank. Hiện đã có hơn 200 quốc gia khác nhau trên thế giới chấp nhận thanh toán bằng loại thẻ này.

Một số loại thẻ Visa Debit Vietcombank:

  • Thẻ Visa Debit Connect 24.
  • Thẻ Visa Debit đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank.
  • Thẻ ghi nợ Visa Platinum Vietcombank.

Tuy có những tính năng tương tự nhau nhưng mỗi loại thẻ sẽ có những ưu đãi riêng. Bạn có thể nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn mở thẻ phù hợp với điều kiện và mục đích của mình.

Hướng dẫn làm thẻ Visa Debit Vietcombank

Mở thẻ Visa Debit của ngân hàng Vietcombank mất bao nhiều tiền?

Điều kiện làm thẻ

Đối với thẻ Visa thông thường, điều kiện làm thẻ không quá khắt khe. Miễn là khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Độ tuổi từ 18 tuổi (đối với chủ thẻ chính), từ 15 tuổi (đối với chủ thẻ phụ).

Còn thẻ Visa Platinum là thẻ vip nên sẽ yêu cầu cao hơn. Theo đó, khách hàng phải có số tiền duy trì từ 300 triệu đồng trở lên. Số tiền này được yêu câu phải chứng minh từ khi khách hàng đăng ký làm thẻ. Đặc biệt, khách hàng phải có thu nhập hàng tháng trả qua thẻ ngân hàng tối thiểu 25 triệu đồng/tháng hoặc có chi tiêu hàng tháng qua thẻ ghi nợ Vietcombank từ 100 triệu đồng trở lên trong 12 tháng gần nhất.

Các giấy tờ cần chuẩn bị

Mở thẻ Visa Debit Vietcombank không cần quá nhiều giấy tờ. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND bản chính để ngân hàng kiểm tra, đối chiếu. Ngoài ra, khi đến ngân hàng, bạn sẽ được giấy yêu cầu mở thẻ ATM theo mẫu của Vietcombank để điền thông tin. Chỉ với 2 giấy tờ này là bạn đã có thể làm thẻ rồi.

Hai cách làm thẻ Visa Debit Vietcombank

Hiện tại, có 2 cách để khách hàng đăng ký làm thẻ Visa Debit Vietcombank.

Cách 1: Làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch

Với cách này, bạn chỉ cần mang CMND đến quầy giao dịch để được nhân viên hỗ trợ. Bạn sẽ được cấp một giấy yêu cầu mở thẻ và cần điền tất cả các thông tin vào đó. Sau đó ký tên và gửi lại.

Bạn sẽ nhận được giấy hẹn quay lại nhận thẻ ATM hoặc đăng ký địa chỉ nhận thẻ, ngân hàng sẽ gửi thẻ cho bạn qua đường bưu điện.

Cách 2: Đăng ký thẻ ATM online

Với mong muốn mang lại nhiều tiện ích nhất có thể cho khách hàng, Vietcombank cho phép đăng ký thẻ ATM online. Bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức của ngân hàng Vietcombank, bấm để đăng ký làm thẻ. Sau đó điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Nhập mã xác nhận do hệ thống gửi về.

Ngân hàng nhận được yêu cầu từ khách hàng, sẽ có nhân viên liên hệ với bạn qua số điện thoại đã đăng ký. Nhân viên sẽ hỏi bạn một số thông tin cơ bản và hướng dẫn bạn hoàn thành các bước đăng ký thẻ Visa Debit Vietcombank online.

Mở thẻ Visa Debit Vietcombank mất bao nhiêu tiền?

Một trong những băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi đăng ký mở thẻ là không biết làm thẻ Visa Debit Vietcombank mất bao nhiêu tiền? Nếu bạn chưa rõ về điều này, hãy cập nhật biểu phí mở thẻ của ngân hàng Vietcombank bên dưới nhé.

Phí làm thẻ Visa Debit Vietcombank như sau:

  • Đối với thẻ Visa Debit Connect 24: Phí phát hành thẻ là 50.000 đồng/thẻ. Áp dụng cho cả thẻ chính và thẻ phụ.
  • Đối với thẻ Visa Debit Platinum Vietcombank: Miễn phí phát hành thẻ cho cả thẻ chính và thẻ phụ.
  • Thẻ Visa Debit đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank: Miễn phí phát hành thẻ cho cả thẻ chính và thẻ phụ.

Những điều cần lưu ý khi làm thẻ Visa Debit Vietcombank

Thẻ Visa Debit mang lại nhiều tiện ích cho người dùng nhưng để phát huy hết tác dụng của thẻ và hạn chế những rủi ro không đáng có thì cần lưu ý một số điều sau:

  • Nên rút tiền tại đúng máy ATM của Vietcombank để tiết kiệm chi phí. Nếu rút tiền tại các cây ATM ngoài hệ thống, bạn sẽ phải trả mức phí lên đến 10.000 đồng/lần.
  • Samsung Pay và Moca là 2 ứng dụng di động cho phép thanh toán trực tuyến liên kết với thẻ Visa Debit Vietcombank. Với 2 ứng dụng này, bạn có thể thanh toán ở bất cứ đâu mà không cần phải mang theo thẻ ATM. Bạn có thể tải 2 ứng dụng này trên App Store hoặc CH Play.

Nhìn chung, phí mở thẻ Visa Debit Vietcombank không quá cao. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là có thể sở hữu một công cụ tiện ích tuyệt vời. Hãy đến quầy của Vietcombank để đăng ký mở thẻ ngay hôm nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Hãy để lại bình luận nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp nhé.

Đánh giá post

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart