Hướng dẫn mở thẻ tín dụng MBBank online miến phí, nhanh chóng

Quảng cáo

Làm thẻ tín dụng MBBank online bạn không cần phải đến ngân hàng để đăng ký. Hãy cùng xem kinh nghiệm và các bước mở thẻ nhanh nhất theo các bước dưới đây.

Cách mở thẻ tín dụng MBBank luôn được nhiều người quan tâm. Vì đây là cách làm mới nên chưa nhiều người biết đến. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu thẻ Visa MBbank

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng MBBank online miến phí, nhanh chóng

Thẻ Visa MBBank là loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thẻ do MBBank phát hành. Chức năng chính của nó là thanh toán trong nước và quốc tế. Với thẻ Visa MBBank trong tay, bạn có thể thanh toán tại bất kỳ quốc gia nào. Thẻ Visa là sự tích hợp hoàn hảo giữa thẻ ATM và thẻ tín dụng. Nó mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích nổi bật khác nhau.

Thẻ Visa sẽ có các thông tin sau: Một mặt có dải băng từ và chữ ký của chủ thẻ. Bạn có thể ký hoặc không. Nhưng tốt nhất là bạn nên ký tên vào đó. Trên mặt khác được in:

 • Tên ngân hàng MBBank
 • Tên chủ thẻ
 • Số thẻ
 • Ngày thẻ hết hạn
 • CVV/CVC

Ưu điểm của thẻ Visa MBBank

Thẻ tín dụng MBbank có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà thẻ ATM không có được. Đặc biệt là đối với các giao dịch quốc tế.

Lợi ích đầu tiên phải kể đến là thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ, quẹt thẻ tại các máy POS. Điều này sẽ giải quyết được khâu thanh toán mà không cần dùng đến tiền mặt. An toàn hơn nhiều. Hơn nữa, khi giao dịch qua thẻ Visa MBBank, bạn còn có thể lưu lại lịch sử giao dịch. Biến động tài khoản được thông báo trên tin nhắn cho khách hàng.

Đối với những khách hàng thường xuyên phải giao dịch ở nước ngoài thì việc sử dụng thẻ Visa MBBank sẽ giúp bạn không cần phải đổi ngoại tệ. Vì tại điểm rút tiền của mỗi quốc gia, số tiền được rút ra sẽ tự động được chuyển đổi thành đơn vị tiền tệ của quốc gia đó.

Cách sử dụng thẻ Visa MBBank cũng tương đối đơn giản. Tất cả các hoạt động được thực hiện giống như với thẻ ATM thông thường.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ Visa MBBank

Để làm thẻ visa MBBank, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện và yêu cầu sau. Chắc chắn chúng ta phải đáp ứng đầy đủ và chuẩn bị trước các loại giấy tờ để khi đến ngân hàng chỉ việc đăng ký.

Điều kiện

Để làm thẻ Visa ngân hàng quân đội MBBank, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam và được pháp luật Việt Nam công nhận là đối tượng tạm trú hợp pháp.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Bạn có thể hiểu luật và hoàn toàn chịu trách nhiệm về các giao dịch thẻ tín dụng của mình.
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên. Phải có tài khoản tại MBBank trước đó.

Thủ tục

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bản sao và bản chính để đối chiếu.
 • Bản sao hộ khẩu hoặc KT3
 • Phiếu đăng ký mở thẻ theo mẫu MBBank cung cấp.

Cách đăng ký thẻ Visa MBBank online trên điện thoại

Để đăng ký làm thẻ tín dụng MBBank trực tuyến bạn có thể đăng ký trên ứng dụng MBBank.

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản ngân hàng MBBank online trước.

Bước 2: Sau khi có tài khoản MBBank, bạn đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại của bạn bằng tài khoản và mật khẩu mới tạo của bạn.

Bước 3: Tại giao diện chính bấm vào Dịch vụ thẻ.

Quảng cáo

Bước 4: Bấm vào Phát hành thẻ trực tuyến.

Bước 5: Tại đây sẽ có 3 lựa chọn: Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM, phát hành thẻ tín dụng, phát hành thẻ đa năng. Bạn sẽ chọn Phát hành thẻ tín dụng.

Bước 6: Bảng thông tin về thẻ sẽ được hiển thị, bấm Phát hành thẻ.

Bước 7: Điền các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu và xác nhận.

Bước 8: Nhân viên của MBBank sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận và tư vấn.

Bước 9: Quá trình thẩm định thẻ bắt đầu, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện sử dụng thì sau 10 ngày bạn sẽ nhận được thẻ vật lý.

Giới thiệu thẻ tín dụng MBBank

Cũng giống như thẻ Visa, thẻ tín dụng MBBank có chức năng chính là thanh toán. Khách hàng chi tiêu mà không cần có tiền trong thẻ mà chỉ có hạn mức chi tiêu. Trong vòng 45 ngày đầu, khách hàng sẽ không bị tính lãi suất. Bạn chỉ cần hoàn trả toàn bộ số tiền đã chi tiêu vào thẻ. Sau 45 ngày, khách hàng bắt đầu bị tính lãi và phí phạt.

Tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng nhiều hay ít mà MBBank đưa ra các hạn mức thẻ tín dụng khác nhau.

Hiện tại, MBBank phát hành hai loại thẻ tín dụng chính:

 • Thẻ tín dụng nội địa dùng cho các giao dịch trong nước.
 • Thẻ tín dụng quốc tế có thể được giao dịch cả trong và ngoài nước.

Đăng ký mở thẻ tín dụng MBBank rất đơn giản, ngân hàng đã tối ưu hóa các thủ tục. Nhưng bạn cần nhớ rằng thẻ Visa và thẻ tín dụng là hai loại thẻ hoàn toàn khác nhau.

Thẻ tín dụng MBBank có chức năng gì?

Thẻ tín dụng MBBank có chức năng chính là thanh toán. Và chức năng phụ là rút tiền mặt. Thực hiện đúng chức năng chính, chủ thẻ sẽ không bị tính lãi, phí. Khi rút tiền mặt, khách hàng sẽ phải trả phí rút tiền và lãi suất tại thời điểm rút tiền.

Những tiện ích mà thẻ tín dụng MBBank mang lại

 • Thanh toán hóa đơn tại các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện,… bằng hình thức quẹt thẻ không dùng tiền mặt.
 • Thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến, mua vé tàu, vé xem phim, đặt phòng khách sạn,…
 • Được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác nhau của MBBank.

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng MBBank online

Có 2 cách làm thẻ tín dụng MBBank. Một là đến trực tiếp chi nhánh MBBank gần nhất để yêu cầu mở thẻ. Nhớ mang theo CMND và chuẩn bị bản sao kê lương 3 tháng gần nhất thì càng tốt.

Sau đó nhân viên sẽ đưa cho bạn một mẫu đơn yêu cầu mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Bạn điền đầy đủ thông tin vào mẫu và gửi lại ngân hàng. Đến hẹn và quay lại lấy thẻ theo ngày đã ghi trên giấy hẹn.

Quảng cáo

Nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng MBBank online thì chỉ cần truy cập trang web chính thức của MBBank. Sau đó chọn phần đăng ký thẻ tín dụng. Và điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu do hệ thống gửi trên giao diện.

Sau khi điền, bạn kiểm tra lại thông tin cho chính xác. Sau đó nhấp vào Đăng ký. MBBank sẽ gửi bản cam kết và các điều khoản khi mở thẻ tín dụng vào email của khách hàng. Làm theo hướng dẫn trong email để hoàn tất thủ tục đăng ký thẻ tín dụng MBBank trực tuyến.

Hy vọng các thông tin trong bài đã giúp bạn hiểu hơn và biết cách đăng ký thẻ tín dụng MBBank online. Chúc các bạn thao tác thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart