Khái niệm và cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank mới nhất 2022

Quảng cáo

Dịch vụ VnTopup của Agribank là dịch vụ nạp thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng số một Việt Nam hiện nay. Dịch vụ này giúp giải quyết các vấn đề như hết tiền điện thoại nhưng không mang theo tiền mặt để nạp thẻ. Nếu bạn có tài khoản ngân hàng Agribank thì chắc chắn không nên bỏ lỡ dịch vụ này.

Khái niệm dịch vụ VnTopup của Agribank

Hiểu một cách cơ bản nhất, dịch vụ VnTopup Agribank là dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tuyến dành cho thuê bao trả trước và thanh toán điện thoại hàng tháng cho thuê bao trả sau. Số tiền dùng để nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động được trừ trực tiếp vào tiền trong tài khoản ngân hàng Agribank.

Hiện tại, VnTopup đã liên kết với nhiều nhà mạng khác nhau, như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnam mobile,… Chính vì vậy dù khách hàng sử dụng mạng di động nào thì vẫn có thể nạp thẻ bằng VnTopup của Agribank được.

Ngoài cách nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động trả trước và trả sau. VnTopup cũng cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản để nạp tiền vào các trò chơi trực tuyến nổi tiếng. Các trang game nổi tiếng như ZingCard, Vinagame, Vcoin, GateCard,… đều đã được kết nối với VnTopup của Agribank.

Khái niệm và cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank mới nhất 2022

Đặc điểm chính của dịch vụ VnTopup

Các tiện ích mà dịch vụ VnTopup mang lại bao gồm:

 • Nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động trả trước.
 • Thanh toán cước gọi hàng tháng cho thuê bao di động trả sau.
 • Rút tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng Agribank mà không cần sử dụng tiền mặt.
 • Nạp thẻ mọi lúc mọi nơi, bất kể không gian và thời gian qua điện thoại hoặc máy tính nhờ các ứng dụng ngân hàng tiện ích như SMS banking, Mobile banking, Internet banking,…
 • Tính năng bảo mật cao, an toàn tuyệt đối. Không lo bị mất mã số thẻ cào điện thoại như hình thức nạp tiền truyền thống.
 • Cho phép thanh toán trực tuyến hóa đơn mua hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện.
 • Tặng thẻ cào điện thoại cho người thân, bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn đăng ký dịch VnTopup Agribank

Dịch vụ Vntopup Agribank không được tích hợp vào tài khoản của bạn. Nếu muốn sử dụng, bạn cần đăng ký với ngân hàng.

Điều kiện đăng ký dịch vụ VnTopup Agribank

Để đăng ký dịch vụ VnTopup Agribank, khách hàng cần có tài khoản thanh toán, tài khoản gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank.

Dịch vụ VnTopup chỉ có thể được sử dụng cho:

 • Giao dịch nạp tiền cho thuê bao điện thoại trả trước của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile,…
 • Thanh toán cước hàng tháng cho thuê bao trả sau mạng như: Viettel, Mobifone,..
 • Mua thẻ cào của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gatecard, OnCash, Vcoin, Vinagame/Zingcard.

Đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank

Điều kiện bắt buộc để đăng ký và sử dụng dịch vụ VnTopup là bạn phải có tài khoản ngân hàng tại Agribank trước. Và tất nhiên tài khoản đó phải có tiền thì mới có thể dùng tiền trong tài khoản để nạp thẻ điện thoại.

Bạn đến chi nhánh giao dịch của Agribank đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Sau đó đăng ký dịch vụ Mobile banking của Agribank để dễ dàng theo dõi và quản lý lịch sử giao dịch.

Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn đăng ký dịch vụ VnTopup. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn về số điện thoại của mình với nội dung: “Agribank – Quý khách đã đăng ký thành công dịch vụ VnTopup“ cùng một đoạn nội dung hướng dẫn cách kích hoạt dịch vụ. Hãy làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để kích hoạt VnTopup nhé.

Chờ một lát để hệ thống kích hoạt dịch vụ và gửi tin nhắn phản hồi cho bạn. Sau khi kích hoạt thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo và hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ.

Bạn nên thay đổi mật khẩu ứng dụng theo ý muốn để tăng tính bảo mật và cũng dễ nhớ hơn cho những lần giao dịch tiếp theo.

Bạn cũng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: VBA DK 3 gửi 8049 để đăng ký VnTopup. Lưu ý rằng bạn phải sử dụng số điện thoại đã liên kết để gửi tin nhắn nhé.

Cách kích hoạt dịch vụ VnTopup

 • Kích hoạt tài khoản

Sau khi đã đăng ký VnTopup Agribank thành công, bạn cần phải kích hoạt bằng cách soạn tin nhắn: OK gửi 8049 (trường hợp không có mật khẩu).

 • Đổi mật khẩu VnTopup Agribank
Quảng cáo

Bạn có thể tự thay đổi mật khẩu dịch vụ VNTopup với cú pháp tin nhắn sau: OK Matkhau gửi 8049 (trong trường hợp sử dụng mật khẩu)

Ví dụ: Nếu mật khẩu của bạn là 222222, hãy soạn tin: OK 222222 và gửi đến 8049.

Khi đã gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng để giao dịch.

Cách sử dụng dịch vụ VnTopup của

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dịch vụ VnTopup. Và đây là một số thao tác bạn cần nhớ khi sử dụng dịch vụ này.

 • Cách thay đổi mật khẩu dịch vụ: Soạn tin: MK [mật khẩu cũ] [mật khẩu mới] gửi 8049.
 • Nạp thẻ điện thoại cho bản thân: Soạn tin: NAP [số tiền] [mật khẩu] gửi 8049.
 • Nạp thẻ điện thoại cho người khác: Soạn tin: NAP [số tiền] [số điện thoại người nhận] [mật khẩu] gửi 8049.

Trong đó, số tiền là số tiền bạn muốn nạp thẻ điện thoại. Với thẻ game, bạn sử dụng các ký tự sau: VN10, VN20, VN30, VN50, VN100, VN200, VN300, VN500. Số tiền tương đương là từ 10.000đ đến 500.000đ.

Biểu phí dịch vụ VnTopup Agribank

Cước phí sử dụng dịch vụ VnTopup được tính theo tháng và được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn như các dịch vụ ngân hàng tiện ích khác. Phí được tính là 8.800 đ/tháng. Và so với các dịch vụ khác thì mức phí này khá thấp.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng mạng di động viettel, mobifone sẽ bị tính thêm 500đ/tháng khi có giao dịch SMS đến tổng đài 8049. Các nhà mạng còn lại đều miễn phí.

Nếu bạn muốn hủy dịch vụ VnTopup hãy đến với các chi nhánh của Agribank để hủy dịch vụ, gọi điện trực tiếp tới tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 55 55 77 hoặc soạn tin nhắn với cú pháp: VPB HĐK 3 gửi 8149

Khách hàng đã hủy dịch vụ vẫn có thể đăng ký sử dụng lại VnTopup bất cứ lúc nào.

Một số vấn đề có thể gặp khi sử dụng dịch vụ VnTopup

 • Quên mật khẩu VnTopup

Nếu quên mật khẩu VnTopup, bạn có thể gọi tổng đài Agribank qua số 1900 555 577 hoặc đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng để đăng ký lại.

 • Lỗi khi tải VnTopup

Nếu bạn nhận được thông báo cho biết “Giao dịch chưa được thực hiện do sai mã sản phẩm trong câu lệnh. Xin liên hệ số ĐT 1900555577 để được hỗ trợ” thì có nghĩa là bạn đã nhập sai mệnh giá tiền. Vui lòng kiểm tra lại cú pháp mệnh giá để thực hiện lại.

Ví dụ: Nếu bạn muốn nạp 50.000 đồng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: NAP VN50 gửi 8049.

 • Số dư tài khoản không đủ

Khi số dư tài khoản không đủ, bạn sẽ nhận được thông báo: Giao dịch chưa thực hiện do số dư trong tài khoản ngân hàng không đủ. Xin vui lòng thử lại với mệnh giá tiền nhỏ hơn. ĐT hỗ trợ 1900555577.

Quảng cáo

Lúc này đồng nghĩa với việc trong tài khoản của bạn không còn đủ tiền để nạp.

 • Lỗi giao dịch hạn mức

Hạn mức nạp tiền tối đa trong 1 ngày cho 1 số điện thoại là 2 triệu đồng. Nếu vượt quá giới hạn này sẽ xảy ra lỗi.

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ VnTopup của Agribank và sẽ biết cách sử dụng hiệu quả hơn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart