Hướng dẫn cách giới thiệu mã BIDV nhận 100.000đ miễn phí đơn giản nhất

Quảng cáo

Ngày nay, có nhiều cách để kiếm tiền từ ngân hàng, ngay cả khi bạn không làm việc trong lĩnh vực này. Ví dụ điển hình là kiếm tiền thông qua mã giới thiệu BIDV Smart Banking. Nếu bạn được giới thiệu, bạn sẽ nhận được 30.000 đồng. Nếu bạn giới thiệu mã cho người khác, bạn sẽ nhận được 50.000 đồng/lượt giới thiệu. Vì vậy, nếu bạn chăm chỉ và giới thiệu nhiều mã cho bạn bè, người thân thì một ngày bạn cũng sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá.

Tìm hiểu về mã giới thiệu BIDV Smart Banking

Mã giới thiệu BIDV Smart Banking là mã được ngân hàng BIDV cung cấp cho mỗi khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng trực tuyến BIDV hoặc tham gia chương trình “Giới thiệu bạn – Tiền thưởng vô hạn”.

Bạn có thể sử dụng mã này để giới thiệu bạn bè và gia đình của mình, mời họ cài đặt ứng dụng với bạn hoặc tham gia ưu đãi với bạn. Cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ nhận được tiền từ ngân hàng BIDV.

Nhiều người đã tận dụng cơ hội này để kiếm thêm thu nhập bằng cách mời nhiều bạn bè, người thân cài đặt ứng dụng. Mỗi người cài đặt ứng dụng thông qua mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 50.000 đồng.

Hướng dẫn cách giới thiệu mã BIDV nhận 100.000đ miễn phí đơn giản nhất

Giới thiệu về chương trình “Giới thiệu bạn bè – Thưởng vô hạn” của BIDV

“Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” là chương trình do ngân hàng BIDV tổ chức nhằm thu hút nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ và ứng dụng của ngân hàng BIDV hơn. Theo đó, mỗi người chỉ cần giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking sẽ nhận được 100.000đ (áp dụng cho bạn đầu tiên).

Cách nhận tiền là bạn phải gửi lời mời cài đặt BIDV Smart Banking cho bạn bè. Sau đó chia sẻ mã giới thiệu của bạn. Khi người mời cài đặt thành công dịch vụ, bạn sẽ nhận được tiền giới thiệu.

Cách kiếm tiền với mã giới thiệu BIDV Smart Banking

Hiện nay, đây là hình thức kiếm tiền trên mạng khá phổ biến. Rất nhiều bạn có mã giới thiệu BIDV, hãy chia sẽ với bạn bè để nhận thưởng nhé.

Cách nhận tiền từ mã giới thiệu BIDV

Để nhận tiền từ giới thiệu ứng dụng, trước tiên bạn phải đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng. Điều kiện đầu tiên là bạn phải có tài khoản ngân hàng BIDV. Sau đó bạn phải đăng ký để sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking. Cuối cùng, giới thiệu ứng dụng cho càng nhiều bạn bè càng tốt. Vậy là bạn đã có thể kiếm tiền nhờ mã giới thiệu rồi.

Không những vậy, khi bạn giới thiệu cho nhiều người. Bạn sẽ trở thành đại sứ của BIDV. Giờ đây, với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn không chỉ nhận được 50.000 đồng như bình thường mà thay vào đó bạn sẽ nhận được 100.000 đồng/lần.

BIDV còn thưởng đặc biệt cho Top 20 người có lượt giới thiệu nhiều nhất trong tháng. Chỉ cần lọt vào Top 20 này, bạn sẽ nhận ngay 50 triệu đồng chuyển thẳng vào tài khoản.

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu qua BIDV Smart Banking

Muốn chia sẻ mã giới thiệu BIDV Smart Banking với bạn bè của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại. Đăng nhập vào ứng dụng.

Quảng cáo

Bước 2: Nhấp vào chương trình “Giới thiệu bạn bè – Thưởng vô hạn”.

Bước 3: Bạn bấm vào biểu tượng mũi tên chia sẻ (share). Như vậy là bạn đã có thể chia sẻ mã giới thiệu của bạn với bạn bè rồi.

Bước 4: Bạn chia sẻ mã giới thiệu trên Zalo, Messenger, Mocha,… Khi bạn bè click vào sẽ tự động được tính là mã giới thiệu của bạn. Khi bạn bè của bạn cài đặt ứng dụng thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Hướng dẫn đăng ký BIDV Smart Banking online để nhận mã giới thiệu

Để nhận được tiền thưởng thông qua mã giới thiệu, chúng ta phải đăng ký BIDV Smart Banking. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau để đăng ký tiện ích này.

Bước 1: Truy cập địa chỉ bidvsmartbanking.vn, sau đó cài đặt ứng dụng trên điện thoại.

Bước 2: Đăng ký BIDV Smart Banking bằng cách mở ứng dụng và kích hoạt. Trên màn hình chính của ứng dụng, nhấn vào “Đăng ký”.

Bước 3: Bạn bấm vào “Đăng ký cho những khách hàng chưa có thông tin tại BIDV” nếu bạn không có tài khoản tại BIDV. Chọn “Đăng ký cho khách hàng đã mở tài khoản thanh toán VND mở tại BIDV” nếu bạn đã mở một tài khoản BIDV trước đó.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống.

Đối với những khách hàng đã có tài khoản tại BIDV:

  • Điền các thông tin cá nhân như họ và tên, số CMND/CCCD, hộ chiếu, số điện thoại, email,… rồi chọn Tiếp tục.
  • Sau đó tạo mã bảo mật cho Smart Banking, mã đăng nhập là số điện thoại, mã bảo mật là mã bạn tự tạo.

Đối với khách hàng chưa có tài khoản BIDV:

  • Nhấp chuột vào “Đăng ký ngay” và sẽ hiển thị số điện thoại, quý khách vui lòng xác nhận và chọn loại giấy tờ tùy thân là CMND hoặc căn cước công dân, hộ chiếu.
  • Chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân của bạn và chấp nhận chụp ảnh khuôn mặt của bạn.
  • Xác nhận thêm thông tin để hoàn tất quá trình đăng ký.

Nhập mã giới thiệu BIDV Smart Banking ở đâu?

Bạn chỉ có thể nhập mã giới thiệu BIDV Smart Banking khi đăng ký mở tài khoản mới. Sau khi đăng ký thành công sẽ không nhập được mã giới thiệu nưax. Vì vậy, nếu muốn nhận thưởng, bạn cần chú ý nhập mã giới thiệu ngay trong bước đăng ký.

Quảng cáo

Mã giới thiệu BIDV Smart Banking có uy tín không?

Như đã nói ở trên, chương trình “Giới thiệu bạn bè – Thưởng vô hạn” do ngân hàng BIDV thực hiện. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ uy tín của chương trình này cũng như về mã giới thiệu BIDV. Giới thiệu được càng nhiều bạn bè thì tiền thưởng nhận được càng lớn. Đây là cơ hội kiếm tiền đơn giản, an toàn, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, mã giới thiệu BIDV rất an toàn. Mỗi người sẽ được cấp một mã giới thiệu riêng, không trùng với bất kỳ ai khác. Do đó, với mỗi lượt giới thiệu thành công, tiền sẽ được cộng thẳng vào tài khoản. Không có việc nhầm lẫn giữa mã của người này với mã của người khác.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã hiểu cặn kẽ về mã giới thiệu BIDV Smart Banking. Nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này, đừng ngại đặt câu hỏi ở phần bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart