Hạn mức thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank mới nhất 2022

Quảng cáo

Hạn mức thẻ tín dụng không phải là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên, đối với những người mới làm quen với thẻ tín dụng, đôi khi họ chưa hiểu hết về hạn mức. Vậy, hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank gì? Hạn mức có quan trọng không? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin hữu ích.

Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank là số tiền tối đa bạn được phép chi tiêu qua thẻ tín dụng trong 1 khoảng thời gian. Nếu bạn chi tiêu vượt quá giới hạn này, bạn sẽ bị tính lãi suất và phí phạt.

Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank phụ thuộc nhiều vào thu nhập bình quân hàng tháng của khách hàng. Đối với những người có thu nhập hàng tháng cao thì hạn mức thẻ được duyệt sẽ lớn và ngược lại. Các ngân hàng phải tính toán hạn mức theo thu nhập để cân đối chi tiêu và đảm bảo rằng mỗi người có thể trả nợ tín dụng đúng hạn.

Hạn mức thẻ tín dụng rất quan trọng. Nó được coi là hạn mức chi tiêu của mỗi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Nếu bạn không biết cách sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank và để chi tiêu quá mức, không chỉ bạn bị tính phí phạt mà điểm tín dụng của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Rất khó mở thêm thẻ tín dụng Vietinbank hoặc thẻ tín dụng của các ngân hàng khác sau này.

Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank là bao nhiêu?

Hạn mức thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank mới nhất 2022

Ngân hàng Vietinbank cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Hạn mức tối đa cho mỗi loại thẻ cũng sẽ không giống nhâu. Ví dụ như thẻ VIP có hạn mức cực kỳ lớn, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để mở loại thẻ tín dụng này. Dưới đây là 7 loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank phổ biến và giới hạn cụ thể để người đọc dễ theo dõi.

Đối với thẻ tín dụng nội địa Vietinbank

Quảng cáo

Hạn mức thẻ tín dụng nội địa Vietinbank sẽ phụ thuộc vào thu nhập hàng tháng của khách hàng. Hạn mức thẻ sẽ gấp 3 lần thu nhập bình quân hàng tháng. Bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán các chi phí trong nước hoặc rút tiền mặt. Nếu rút tiền mặt tại ATM, bạn chỉ được rút tối đa 70% hạn mức thẻ. Nếu thanh toán hoặc rút tiền qua máy POS, bạn có thể sử dụng đến 100% hạn mức thẻ.

Đối với thẻ tín dụng quốc tế Cremium MasterCard Vietinbank

 • Với thẻ Mastercard Cremium Vietinbank hạng tiêu chuẩn: Hạn mức có thể từ 10 triệu đến 50 triệu đồng. Thẻ này sẽ được ngân hàng mở cho khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên.
 • Với thẻ Mastercard Cremium Vietinbank hạng Vàng: Hạn mức tối đa lên đến hơn 50 triệu đồng. Thẻ sẽ được mở cho những khách hàng có thu nhập hàng tháng cao.

Phí thường niên của thẻ tín dụng Cremium Mastercard Vietinbank là 120.000 đồng/năm (miễn phí năm đầu tiên).

Đối với thẻ tín dụng Cremium JCB Vietinbank

 • Với thẻ Cremium JCB tiêu chuẩn: Hạn mức thẻ sẽ dưới 50 triệu đồng.
 • Với thẻ Cremium JCB hạng vàng: Hạn mức thẻ từ 50 triệu đồng đến 300 triệu đồng.

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng này để thanh toán tại hơn 34.000 điểm chấp nhận thẻ JCB trên toàn quốc.

Đối với thẻ tín dụng Cremium Visa Vietinbank

 • Với thẻ Cremium Visa loại thẻ xanh: Hạn mức thẻ dưới 10 triệu đông.
 • Với thẻ Cremium Visa hạng chuẩn: Hạn mức thẻ dao động từ 10 triệu đồng – 50 triệu đồng.
 • Với thẻ Cremium Visa hạng vàng: Hạn mức thẻ lớn hơn 50 triệu đồng.

Đối với thẻ tín dụng EMV Cremium Vietinbank

 • Với thẻ EMV Cremium loại thẻ xanh: Hạn mức thẻ dưới 10 triệu đồng.
 • Với thẻ EMV Cremium tiêu chuẩn: Hạn mức thẻ từ 10 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng.
 • Với Thẻ EMV Cremium hạng vàng: Hạn mức thẻ từ 50 triệu đồng đến dưới 300 triệu đồng.
 • Với thẻ EMV Cremium hạng Platinum: Hạn mức thẻ từ 300 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

Đối với thẻ tín dụng Cremium Visa Platinum Vietinbank

Thẻ tín dụng Cremium Visa Platinum dành cho những khách hàng có thu nhập cao đến rất cao. Do đó, hạn mức thẻ cũng rất lớn. Hiện hạn mức thẻ tín dụng loại này có thể lên đến 1 tỷ đồng. Nếu bạn sử dụng thẻ để rút tiền mặt, bạn được rút tối đa 50% hạn mức thẻ.

Đối với thẻ tín dụng Premium Banking Vietinbank

Thẻ tín dụng Premium Banking Vietinbank chỉ dành cho khách hàng VIP của ngân hàng Vietinbank và khách hàng này phải có thu nhập hàng tháng cực kỳ lớn. Hạn mức thẻ tín dụng Premium Banking Vietinbank có thể lên đến 2 tỷ đồng.

Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank không cố định. Nó sẽ tùy thuộc vào từng loại thẻ và điều kiện tài chính, khả năng thanh toán của từng khách hàng. Có thể cùng một thẻ tín dụng nhưng thu nhập hàng tháng của mỗi khách hàng khác nhau thì hạn mức được duyệt cũng khác nhau. Thu nhập càng cao hạn mức càng cao. Ngược lại, thu nhập càng thấp thì hạn mức càng nhỏ.

Quảng cáo

Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn cần đảm bảo chỉ chi tiêu trong hạn mức của mình. Tránh chi tiêu vượt hạn mức vì sẽ bị tính lãi và phí phạt cao. Chỉ cần sử dụng đúng cách và đúng tính năng, thẻ tín dụng Vietinbank sẽ phát huy công năng tối đa và chắc chắn sẽ trở thành công cụ thanh toán thông minh, hiệu quả của mỗi khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart