[Mới] Hạn mức chuyển khoản của ngân hàng Techcombank 2022

Quảng cáo

Nhiều khách hàng sử dụng thẻ ATM Techcombank nhưng không biết hạn mức chuyển tiền, dẫn đến giao dịch không thành công. Vậy hạn mức chuyển tiền là gì? Hạn mức chuyển khoản Techcombank tối đa bao nhiêu tiền 1 lần và 1 ngày? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi, hãy đọc để tìm hiểu để không gặp phải những rắc rối không đáng có trong quá trình giao dịch.

Những cách chuyển tiền Techcombank đang có

Chuyển tiền hay chuyển khoản là một tính năng quan trọng mà bất kỳ ai sử dụng thẻ ATM của Techcombank đều quan tâm. Để tạo sự thuận tiện và linh hoạt nhất cho khách hàng, Techcombank cho phép chuyển tiền qua nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất với mình để tiết kiệm thời gian và công sức chuyển tiền.

Cách 1: Chuyển tiền tại phòng giao dịch Techcombank

[Mới] Hạn mức chuyển khoản của ngân hàng Techcombank 2022

Đến trực tiếp các chi nhánh, quầy giao dịch của Techcombank để chuyển tiền. Điều này rất an toàn và hiệu quả. Nhưng nó được cho là không phù hợp với cuộc sống hiện đại vì khách hàng sẽ phải chú ý thời gian đến ngân hàng. Và không phải chi nhánh Techcombank nào cũng gần để bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đó.

Tuy nhiên hạn mức chuyển tiền 1 ngày tại ngân hàng sẽ lớn hơn so với hình thức chuyển khoản ATM.

Cách 2: Chuyển tiền qua ATM Techcombank

Bạn có thể đến cây ATM ngân hàng Techcombank hoặc ATM chi nhánh ngân hàng liên kết trên toàn quốc để chuyển tiền. Hình thức này có nhược điểm là đôi khi đường truyền chậm khiến tiền của bạn đến tay người thụ hưởng muộn và hạn mức chuyển tiền cũng bị giới hạn theo loại thẻ ATM mà bạn đang sử dụng.

Cách 3: Chuyển tiền qua ứng dụng F@st Mobile Techcombank

Chuyển qua ứng dụng F@st Mobile Techcombank sẽ có hạn mức chuyển tiền sẽ cao hơn ở ATM. Hơn nữa, bạn chỉ cần ngồi tại nhà là có thể thực hiện các thao tác trên chiếc điện thoại di động của mình mà không cần phải di chuyển xa. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking với ngân hàng Techcombank để lấy tài khoản và mật khẩu ứng dụng trước.

Cách 4: Chuyển khoản bằng Internet Banking Techcomabnk

Chuyển khoản qua dịch vụ Internet banking của Techcombank là F@st i-bank. Tương tự với mobile banking, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ với ngân hàng Techcombank trước khi chuyển khoản qua ứng dụng này.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank tối đa

Techcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng có hạn mức chuyển khoản cao mà phí chuyển khoản lại vô cùng hợp lý. Tùy thuộc vào cách bạn chuyển tiền, các hạn mức sẽ được áp dụng khác nhau.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank tại máy ATM

Khi sử dụng thẻ ATM Techcombank để chuyển tiền, mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức gửi tiền khác nhau.

 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic: Hạn mức 100 triệu đồng khi mở tại quầy giao dịch và 40 triệu đồng khi mở thẻ theo hình thức online (EKYC).
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Gold: Hạn mức đều là 100 triệu đồng với cả 2 hình thức mở thẻ.
 • Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess Priority: Hạn mức cũng là 100 triệu đồng.
 • Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess: Hạn mức cho cả 2 cách mở thẻ là 50 triệu đồng.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank qua ngân hàng điện tử

Hạn mức chuyển khoản Techcombank theo các dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ khác. Cụ thể như sau:

STTHình thức chuyểnHạn mức
1F@st Mobile & Techcombank MobileTừ 50 triệu đến 5 tỷ
2Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7300.000.000 đồng (Áp dụng cho mọi hình thức giao dịch)
3Internet BankingTối đa 5 tỷ VND (Áp dụng dành cho khách hàng cá nhân)

Hạn mức chuyển tiền Techcombank tại văn phòng giao dịch

Nếu bạn cần chuyển số tiền lớn thì cách duy nhất là đến các chi nhánh của Techcombank để thực hiện chuyển tiền. Hạn mức chuyển tiền mặt trực tiếp tại quầy là không giới hạn, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng/ngày nhưng độ an toàn, chính xác cao hơn. Thời gian chuyển nhanh hơn.

Quảng cáo

Chỉ có điều bạn phải đến ngân hàng trong giờ hành chính và có thể đợi lâu nếu ngân hàng đông khách.

Hướng dẫn tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến văn phòng giao dịch để nâng hạn mức chuyển tiền lên. Chức năng này cho phép khách hàng nâng hạn mức cao hơn quy định của ngân hàng.

Cách 1: Đến chi nhánh Techcombank

Để tăng hạn mức chuyển khoản cho tài khoản Techcombank bạn đang sử dụng, hãy đến chi nhánh ngân hàng Techcombank để làm thủ tục. Tại đây, bạn sẽ cần cung cấp CMND/CCCD/Hộ chiếu bản chính.

Sau đó điền thông tin cá nhân của bạn vào đơn đăng ký để tăng hạn mức giao dịch của tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn tăng hạn mức ngay lập tức.

Cách 2: Nâng hạn mức trên F@st Mobile

Đây là một ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng. Một trong số đó là nâng hạn mức chuyển tiền lên mức tối đa 5 tỷ đồng/ngày.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile.

Bước 2: Bấm vào 3 dấu gạch ngang ở góc trái của màn hình và chọn Hạn mức chuyển khoản.

Bước 3: Ở đây có những giới hạn như 50 triệu, 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ, 5 tỷ đồng. Bạn bấm vào hạn mức mong muốn và bấm Tiếp tục.

Bước 4: Nhập mật khẩu Smart OTP để lấy OTP tự động, xác nhận giao dịch là xong.

Biểu phí khi chuyển khoản Techcombank

Ngoài hạn mức chuyển tiền thì phí chuyển tiền cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm không kém. Mức phí này được áp dụng theo mức cố định, khi có thay đổi ngân hàng sẽ chủ động thông báo cho khách hàng. Các loại thẻ ATM khác nhau sẽ có phí chuyển tiền khác nhau. Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác (liên ngân hàng) sẽ cao hơn phí chuyển khoản nội bộ Techcombank.

Quảng cáo

Chuyển tiền liên ngân hàng qua cây ATM:

 • Với thẻ F@st Access và thẻ F@st Access – i là 10.000 đồng/giao dịch.
 • Với các thẻ khác: 0,03% số tiền chuyển/giao dịch. Tối thiểu: 20.000 đồng/1 USD. Tối đa: 1.000.000 đồng/500 đồng.

Chuyển tiền bằng ứng dụng ngân hàng online:

 • Chuyển khoản nội bộ trong Techcombank với số tiền dưới 20.000.000 VND: Miễn phí.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank với số tiền trên 20.000.000 VND: Miễn phí.

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy:

 • Chuyển khoản nội bộ trong Techcombank đối với số tiền dưới 20.000.000 đồng: 0,02% số tiền đã chuyển.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank với số tiền trên 20.000.000 đồng: 0,035% số tiền đã chuyển.
 • Đối với người nhận tiền mặt tại các ngân hàng khác Techcombank: Phí chuyển: 0.06% số tiền đã chuyển. Tối thiểu: 50.000 đồng. Tối đa: 1.000.000 đồng.
 • Đối với người nhận tiền mặt tại các chi nhánh của Techcombank: Phí chuyển tiền: 0,04% số tiền chuyển. Tối thiểu: 30.000 đồng. Lên đến 1.000.000 đồng.

Một số lưu ý khi chuyển tiền bằng tài khoản Techcombank

Khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank có toàn quyền quyết định với tài khoản của mình và tự chịu trách nhiệm về bảo mật và bảo vệ tài khoản. Để các giao dịch diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và an toàn, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Khi bạn đến quầy giao dịch của Techcombank để chuyển khoản, bạn cần đến vào giờ hành chính của các ngày làm việc trong tuần. Mang theo CMND/căn cước công dân để nhân viên đối chiếu, xác thực.
 • Có thể chuyển khoản tại các máy ATM của Techcombank hoặc các cây ATM trên toàn quốc. Lưu ý khi nhập mật khẩu thẻ tại máy ATM, bạn nên che tay để tránh bị lộ mật khẩu.
 • Nếu bạn sử dụng Mobile banking hoặc Internet banking của Techcombank, bạn chỉ nên đăng nhập vào tài khoản của mình trên thiết bị cá nhân. Khi giao dịch hoàn tất, hãy đăng xuất khỏi tài khoản của bạn. Không sử dụng ứng dụng trên các thiết bị công cộng, rất dễ bị mất tài khoản.
 • Khi chuyển tiền cần nhập chính xác thông tin người nhận tiền, đặc biệt là số tài khoản. Chỉ cần sai một số trong số tài khoản, tiền có thể được chuyển đến sai người. Kiểm tra lại một lần nữa trước khi nhấp vào xác nhận chuyển khoản.
 • Khi chuyển khoản thành công, hãy kiểm tra số dư hiện tại xem số tiền đã chuyển có khớp với số tiền đã trừ trong tài khoản hay không.

Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận để được giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart