Giờ làm việc của ngân hàng VPBank

Quảng cáo

Có thể nói, sự phát triển mạnh mẽ của ngân hàng điện tử – Internet banking đã giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng như hạn chế tối đa việc đi lại, di chuyển đến các ngân hàng. 

Tuy nhiên, không phải khi nào chúng ta cũng có thể tiến hành mọi giao dịch, giải quyết các vấn đề phát sinh qua internet. Do đó, việc nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng VPBank là rất cần thiết để bạn có thể sắp xếp công việc và đến đúng giờ mở cửa của ngân hàng.

I. Thời gian làm việc trong tuần

Đối với ngân hàng VPBank, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với hai khung giờ mở cửa sáng và chiều rõ ràng.

  • Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
  • Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Tuy nhiên, đối với các ngân hàng VPBank ở thành phố Đà Nẵng thì giờ mở cửa bắt đầu giao dịch là từ 7h30 sáng, sớm hơn 30 phút so với giờ làm việc chung của cả hệ thống trên cả nước. Vì vậy, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố này thì cần lưu ý để có thể chủ động hơn trong mọi giao dịch.

Giờ làm việc của ngân hàng VPbank

II. Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không?

Quảng cáo

Để có thể đáp ứng được nhu cầu giao dịch ngày càng nhiều của khách hàng, hệ thống ngân hàng VPBank có mở cửa làm việc vào thứ 7. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Ngân hàng VPBank chỉ mở cửa làm việc vào buổi sáng thứ 7. Thời gian giao dịch bắt đầu từ 8h sáng và đóng cửa lúc 12h trưa.
  • Chỉ các chi nhánh, phòng giao dịch VPBank tại các thành phố lớn mới làm việc vào sáng thứ 7 (buổi chiều và chủ nhật nghỉ), không phải tất cả.
  • Vào sáng thứ 7, ngân hàng vẫn giải quyết và tiến hành các giao dịch về tiền mặt, làm thẻ,… như các ngày khác trong tuần.

Nếu bạn muốn biết chi tiết tên và địa chỉ các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VPBank làm việc vào thứ sáng 7 thì hãy liên hệ trực tiếp đến số tổng đài 1900545415 để được tư vấn và giải đáp nhé.

III. Những điều cần lưu ý để có thể tiến hành giao dịch suôn sẻ

Bên cạnh việc biết cụ thể lịch làm việc của ngân hàng VPBank, để có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mà không làm mất quá nhiều thời gian thì bạn cần chú ý một số thông tin sau:

  • Khi đến ngân hàng, luôn mang theo CMND/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu để ngân hàng dễ dàng chứng thực và đối chiếu nếu cần.
  • Luôn chủ động đến sớm từ 15 – 30p so với dự kiến để lấy số thứ tự và đợi đến lượt. Tránh tình trạng đến gấp, phải đợi lâu và làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bản thân.
  • Với các giao dịch cần rút tiền mặt lớn, bạn nên gọi điện thoại báo trước cho chi nhánh hoặc phòng giao dịch sắp đến để họ có sự chuẩn bị. Bên cạnh đó, cần đến trước ít nhất là 45 – 60p trước giờ đóng cửa để có thể tiến hành giao dịch thuận lợi.
  • Không có bất kỳ chi nhánh hay phòng giao dịch nào của ngân hàng VPBank làm việc vào buổi trưa. Vì vậy, dù bạn có gấp hay bận bịu đến mức nào thì cũng nên tranh thủ thời gian đến vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều nhé.

Ở trên là những thông tin cần biết về thời gian, lịch làm việc của ngân hàng VPBank, cũng như giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng về câu hỏi “Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không?”. 

Quảng cáo

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi qua bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về ngân hàng mình đang sử dụng, để từ đó chủ động và thuận lợi hơn trong việc sắp xếp cũng như tiến hành các giao dịch trực tiếp cần đến ngân hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart