Đăng ký BankPlus BIDV qua điện thoại và cách chuyển khoản liên ngân hàng

Quảng cáo

BankPlus BIDV có thể chuyển tiền khác ngân hàng được không? Dịch vụ BankPlus có cho phép khách hàng chuyển tiền từ ngân hàng BIDV đến ngân hàng khác không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời và những tiện ích của BankPlus BIDV qua bài viết dưới đây nhé.

BankPlus BIDV gì?

BankPlus là một tiện ích mà ngân hàng BIDV hợp tác với Viettel để phát hành. Với các tiện ích đa dạng và dễ sử dụng, người dùng có thể giao dịch qua điện thoại của mình. Ngoài ra, họ còn nhận được những ưu đãi từ Viettel.

Như phần đầu đã giới thiệu BankPlus BIDV là dịch vụ do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam hợp tác với Tập đoàn Viettel phát hành. BankPlus cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trên điện thoại một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Khách hàng đã đăng ký BIDV BankPlus có thể giao dịch ở bất kỳ đâu. Với sự kết hợp hoàn hảo, người dùng sẽ được trải nghiệm một công nghệ tuyệt vời. Khách hàng có thể giao dịch thông qua tiện ích BankPlus mà không cần phải có kết nối internet.

Đăng ký BankPlus BIDV qua điện thoại và cách chuyển khoản liên ngân hàng

Hiện có 12 ngân hàng phát hành dịch vụ BankPlus giống BIDV. Cụ thể các ngân hàng đang cung cấp dịch vụ BankPlus là: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB Bank, VIB, VPBank, ABBank, HDBank, Nam Á Bank, Maritime Bank, LienVietPostBank.

Các tiện ích mà BankPlus BIDV mang đến:

 • Vấn tin tài khoản ngân hàng và kiểm tra các giao dịch gần đây.
 • Chuyển tiền nội bộ hoặc liên ngân hàng.
 • Tiện ích thanh toán hóa đơn, điện, nước, thẻ cào điện thoại.
 • Gửi và rút tiền tiết kiệm online.
Quảng cáo

Có rất nhiều khách hàng mới sử dụng BankPlus của BIDV nên vẫn còn nhiều thắc mắc chưa rõ. Có thể kể đến như là: BankPlus BIDV có thể thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng được không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

BankPlus BIDV có thể chuyển tiền sang ngân hàng khác không?

BankPlus BIDV có thể chuyển tiền sang ngân hàng khác không? Câu trả lời là có. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng từ BankPlus của ngân hàng BIDV. Hiện tại, ngân hàng BIDV có liên kết với 49 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Khách hàng được phép chuyển khoản theo số điện thoại hoặc số tài khoản ngân hàng.

Người dùng sẽ được phép chuyển tiền từ ứng dụng BankPlus BIDV đến các ngân hàng BIDV liên kết. Các thao tác chuyển sẽ được hướng dẫn dưới đây. Bạn đọc nếu chưa biết cách chuyển có thể tham khảo bên dưới nhé.

Chuyển tiền qua BankPlus BIDV đến ngân hàng khác mất bao lâu?

BankPlus BIDV là dịch vụ chuyển và nhận tiền nhanh chóng 24/24. Đây là tiện ích ngân hàng điện tử, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến. Do đó, thời gian nhận được tiền khi chuyển tiền khác ngân hàng cũng rất nhanh chóng.

Từ khi chuyển tiền đến khi người nhận nhận được tiền sẽ mất khoảng 15 phút. Trong trường hợp nếu bạn đang giao dịch vào giờ cao điểm thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tối đa 2 ngày (không tính ngày nghỉ cuối tuần) nếu chưa nhận được tiền, khách hàng hãy đến ngân hàng BIDV để kiểm tra tình trạng của giao dịch.

Hướng dẫn cách chuyển tiền liên ngân hàng qua BankPlus BIDV

Khách hàng có thể đăng ký tiện ích BankPlus BIDV trực tuyến nếu chưa đăng ký. Vui lòng bấm gọi *123*666#. Lưu ý số điện thoại Viettel đăng ký BankPlus phải giống với số đăng ký SMS Banking BIDV.

Các bước chuyển tiền như sau:

Quảng cáo
 • Bước 1: Vui lòng vào BankPlus/Chuyển khoản > Chọn chuyển tiền theo số tài khoản hoặc thuê bao.
 • Bước 2: Nhập số tài khoản ngân hàng hoặc số điện thoại của người nhận.
 • Bước 3: Nhập số tiền cần chuyển.
 • Bước 4: Điền nội dung chuyển tiền.
 • Bước 5: Nhập mật khẩu và nhấn OK để xác nhận giao dịch.
 • Bước 6: Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn, hãy điền vào ô trống tiếp theo để xác nhận.
 • Bước 7: Thông báo giao dịch thành công, bấm OK để kết thúc.

BankPus BIDV có chuyển tiền khác ngân hàng được không đã được giải đáp ở trên. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng bằng BankPlus BIDV. Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn, nếu còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart