- 72% Chậu nhựa dài size 48x20x16cm

Chậu nhựa dài size 48x20x16cm

 • Giá bán cập nhật mới nhất
 • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
 • Tại lazada.vn bạn mua Chậu Nhựa Dài Thông Minh Size 48x20x16cm chỉ với giá 8.000₫, which is 21% less than the cost in Shopee (10.111₫).
 • Giá thấp nhất của Chậu Nhựa Dài Thông Minh Size 48x20x16cm ( Hàng Loạ tại 03/03/2023 6:14 chiều

10.111 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Chậu nhựa dài size 48x20x16cm
Chậu nhựa dài size 48x20x16cm

10.111 

Mô tả

Quảng cáo

Mua chậu nhựa dài size 48x20x16cm với giá 9000VND – Mức giá rẻ nhất

Chậu nhựa dài size 48x20x16cm

Nơi bán chậu nhựa dài size 48x20x16cm với giá rẻ nhất

Quảng cáo

Luư ý : Để thuận tiện cho việc mua kèm Đất Sạch của khách hàng , sản phẩm này có 2 phân loại : đó là :” 01 kg đất” và ” chậu dài trắng”. Lên khi đặt hàng quý khách lưu ý lựa chọn phân loại hàng theo mục đích sử dụng của mình.
Chậu trồng cây thông minh được sản xuất từ nhựa PP, ưu điểm của chúng là nhẹ, sạch sẽ, sử dụng an toàn cho thực phẩm và rất bền. Các loại chậu nhựa bạn có thể sử dụng ngoài trời để trồng rau rất nhiều năm mà không bị hư hại gì.
Không như các loại sản phẩm nhựa khác như ghế ngồi, thau chậu bằng nhựa trong gia đình, thường bị mục ruỗng, phai màu nhanh khi để quên ngoài trời nắng. Loại nhựa PP thường được sử dụng để sản xuất chai nước, lọ nhựa đựng thực phẩm. Loại này có ưu điểm là cực kỳ bền bỉ và không hòa tan các chất độc hại vào nước, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Độ bền của chúng đã được kiểm chứng hàng chục năm, thậm chí làm cho các nhà khoa học phải lo ngại vì chúng dường như không thể bị phân hủy trong môi trường tự nhiên.
CHẬU TRỒNG RAU THÔNG MINH CÓ GÌ THÔNG MINH?
Khay trồng rau thông minh, hay được gọi là “chậu Nhật” (do lấy ý tưởng thiết kế từ loại chậu trồng rau của Nhật), được thiết kế cho nhiều mục đích trồng rau công nghệ cao. Cấu tạo của loại chậu trồng rau thông minh gồm 2 tầng được ngăn cách bởi một tấm lưới. Tấm lưới này có công dụng giữ đất trồng hoặc giá thể hữu cơ ở phía trên và dự trữ một lượng nước nhất định ở phía dưới. Tấm lưới nhựa ngăn giữa hai tầng dễ dàng cung cấp hoặc thu hồi dinh dưỡng và nước cho cây trồng.
Nhờ vậy chúng được cung cấp dưỡng chất cần thiết, kịp thời và không bị dư thừa ngập úng. Chậu thông minh giữ cho đất có độ ẩm vừa phải, không bị thiếu nước hay dư nước quá nhiều
Kích thước: 48x20x16cm
ỨNG DỤNG CHẬU TRỒNG RAU THÔNG MINH TRỒNG RAU TẠI NHÀ
Loại chậu trồng rau chuyên dụng này, do có lớp lưới nhựa ngăn cách giữa 2 tầng nên có ưu điểm thoát nước tốt hơn, giữ được độ ẩm cần thiết lâu dài hơn và khả năng chống xói mòn cho đất cũng đặc biệt tốt.
Do vậy loại chậu này trồng rau rất tốt, thậm chí bạn cũng không cần sử dụng lượng đất nhiều như cách trồng rau truyền thống vẫn đủ dinh dưỡng và nước cho cây trồng phát triển.
Trên các khay trồng rau thông thường, chúng ta thường phải đục các lỗ bên hông, dưới đáy chậu để tránh ngập úng cho cây trồng. Tuy nhiên khả năng thoát nước của chúng thường không tốt do các lỗ bị đất đá bịt kín, dẫn đến rau của bạn bị ngập úng, vàng lá và không phát triển tốt.
Với chậu trồng rau thông minh, lượng nước dư thừa được lọc qua một tấm lưới với thiết diện rộng và nhiều lỗ Nhờ vậy nước dễ dàng chảy xuống phần dưới đáy chậu và chảy ra ngoài với chỉ 1 hoặc 2 lỗ nhỏ

Quảng cáo

Price History

-

Đánh giá (5)

5 đánh giá cho Chậu nhựa dài size 48x20x16cm

4.8 trên 5
4
1
0
0
0
Viết đánh giá
Xem tất cả Hữu ích nhất Tốt nhất Kém nhất
 1. myduyencbn

  Hàng về rất nhanh, chất lượng sản phẩm như yêu cầu, kích thước sản phẩm như tưởng tượng. Thời gian sau trồng lên hết được rau với ớt thì sẽ mua tiếp loại khác. Hàng về nhanh quá. Hàng về nhanh quá. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 2. l*****4

  Chậu ok, khá là chắc chắn, không biết độ bền ra sao nữa ……………..

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 3. l*****4

  Chậu có 1c bị vỡ miếng đen bên trong nhưng dùng vẫn ổn, ……………

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 4. khanhshin97

  Có người đi ngang phố
  Vấp phải chiếc lá rơi
  Túi đeo quên cài khoá
  Nỗi buồn bay lên trời.

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 5. bun_pham05

  Shop đóng gói sơ sài chỉ bọc mỗi lớp li lông đen , may là không bị vỡ chậu . Giao hàng nhanh shipper tạm ổn

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this

  Đánh giá ngay

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Lượm Bạc Lẻ
  Logo
  Shopping cart