Máy đếm tiền Xiudun 2012W

Thêm đánh giá
 • Giá bán cập nhật mới nhất
 • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
 • Tại shopee.vn bạn mua Máy đếm tiền XIUDUN 2012W 3 số - đếm 1000 tờ/phút - NEW chỉ với giá 4.795.468₫
 • Giá thấp nhất của Máy đếm tiền XIUDUN 2012W 3 số - đếm 1000 tờ/phút - NEW tại 11/03/2023 12:43 chiều

4.795.468 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Máy đếm tiền Xiudun 2012W
Máy đếm tiền Xiudun 2012W

4.795.468 

Mô tả

Quảng cáo

Máy đếm tiền Xiudun 2012W có chức năng kiểm tra tiền siêu giả Polymer

Máy đếm tiền Xiudun 2012W

 

Máy đếm tiền Xiudun 2012W có kiểu dáng để bàn nên thiết kế khay để tiền lớn hơn, cho khả năng đếm tiền cực nhanh. Máy đếm tiền Xiudun 2012W khi thả tiền vào khay sẽ tự động đếm rất nhanh, hết tiền máy sẽ tự dừng nên người dùng không phải tốn nhiều công sức khi giao dịch tiền mặt.

Máy đếm tiền Xiudun 2012W dùng cho ngân hàng, doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng

Sau khi đếm xong kết quả số tờ đếm được sẽ hiển thị lên màn hình rất dễ quan sát. Máy đếm tiền tự động Xiudun 2012W có chức năng kiểm tra tiền giả phát sáng bằng tia cực tím giúp hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất.

Quảng cáo

Kích thước máy đếm tiền nhỏ gọn đặt không tốn nhiều diện tích và dễ di chuyển. Máy đếm tiền Xiudun 2012W có tốc độ đếm nhanh 1.000 tờ/phút, kết quả đếm cực kỳ chính xác.

Tính năng nổi bật của máy đếm tiền Xiudun 2012W

 • Nhận dạng mệnh giá và phân loại tự động.
 • Kiểm tra mệnh giá in chìm.
 • Kiểm tra kích thước tiền.
 • Máy có hai mặt số đếm.
 • Tự động khởi động và dừng.
 • Tự động xóa số
 • Mã hàng :Xiudun 2012W

Thiết kế nhỏ gọn, thời trang

Máy Đếm Tiền Xiudun 2012W là máy đếm tiền hiện đại nhất trên thị trường hiện nay có kiểu dáng tinh tế, bắt mắt và sang trọng. Cùng với đó là kích thước nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích tại các ngân hàng, văn phòng, đếm các loại tiền polymer và cotton.

Tốc độ đếm nhanh và chính xác

Được trang bị công nghệ đếm tân tiến với công suất hoạt động mạnh mẽ, tốc độ đếm cực nhanh lên đến 1000 tờ/ phút, không kén tiền vì vậy ít xảy ra trường hợp kẹt tiền, báo lỗi vì tiền bẩn, cũ đếm nhanh chóng và độ chính  xác cao, ít sai sót.  Máy còn có chức năng đếm cộng dồn (đếm tổng tiền nhiều lần) và đếm chia mẻ thuận tiện trong việc quản lý tiền với số lượng nhiều. Có tốc độ nhận biết tăng gấp nhiều lần so với thế hệ máy cũ giúp bạn đếm tiền nhanh hơn, chính xác hơn tiết kiệm thời gian, tránh nhầm lẫn, thất thoát tiền bạc.

Phát hiện tiền giả chính xác

Hiện nay, tình trạng tiền giả tràn lan trên thị trường mà mắt thường chúng ta không thể phát hiện được. Xiudun 2012W được trang bị hệ thống phát hiện và nhận biết tiền giả bằng 12 bộ tia tử ngoại tím, 18 bộ tia hồng ngoại hiện đại, đảm bảo bắt tiền giả 100%, giúp người dùng tránh nhận phải tiền nhái, tiền giả khi giao dịch.

Sử dụng đơn giản thuận tiện

Với phần mềm sử dụng, cài đặt đơn giản, có hướng dẫn sử dụng, bạn có thể dễ dàng sử dụng thành thạo khi đọc và sử dụng 1 lần. Ngoài ra với thiết kế 1 màn hình hiển thị LCD tiện cho người sử dụng theo dõi, thao tác nhanh hơn, màn hình kéo quầy sử dụng cho khách hàng, đối tác nắm bắt được kết quả chính xác và tiện lợi nhất.

Quảng cáo

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Xiudun 2012W tuy nhỏ gọn hiệu quả kinh tế mà nó mang lại cực cao. Sử dụng máy đếm tiền, ngân hàng, doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đếm tiền, hạn chế thất thoát tiền bạc, tình trạng gian lận của thu ngân đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Mặt khác, máy đếm tiền Xiudun 2012W có phần mềm tiên tiến, khi phát sinh lỗi rất dễ sửa chữa, chi phí thay thế phụ kiện thấp hoặc trong quá trình sử dụng bạn có thể tự bảo dưỡng hoặc nhờ bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tính chính xác.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart