Cách vay tiền trực tuyến MBBank nhanh chóng, hiệu quả

Ngân hàng MBbank đang cung cấp nhiều gói vay tiêu dùng cho khách hàng với thủ tục vay vốn cũng ngày càng được đơn giản hóa. Hơn nữa, giờ đây khách hàng có thể đăng ký vay trực tuyến mà không cần đến quầy giao dịch của MBbank. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách vay tiền trực tuyến tại MBbank để khách hàng chủ động hơn trong việc vay vốn.

Các gói vay tiêu dùng chính của MBBank

MBBank đang cung cấp các gói vay tiêu dùng cho khách hàng. Nếu bạn không cần quá nhiều tiền để kinh doanh hay đầu tư, nhưng chỉ cần có tiền để chi tiêu ngay như mua sắm, đóng học phí, chữa bệnh,… thì hãy trọn gói vay tiêu dùng MBbank như là một sự lựa chọn rất phù hợp.

Khách hàng vay có tài sản đảm bảo

Đối với những người có tài sản có giá trị lớn như nhà, ô tô, cổ phiếu,… thì có thể lựa chọn gói vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo. Thời hạn vay tối đa của gói vay này có thể lên đến 84 tháng. Với hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng. Tất nhiên, nó còn phụ thuộc vào tài sản thế chấp của khách hàng là gì. Thông thường, bạn sẽ được vay số tiền bằng 80% giá trị tài sản được đánh giá.

Khi đăng ký vay theo gói tiêu dùng này, khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi, trong đó có lãi suất cạnh tranh. Và hơn hết là giải ngân cực kỳ nhanh chóng, giúp bạn tiếp cận tiền nhanh nhất mà không cần thủ tục rườm rà hay thời gian xét duyệt lâu.

Điều kiện vay theo dạng có tài sản đảm bảo:

 • Người đi vay phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật khi để xảy ra tình trạng vi phạm.
 • Có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 tại tỉnh, thành phố nơi có chi nhánh của MBBank.
 • Có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính, đảm bảo bạn có thể trả hết nợ với ngân hàng theo thỏa thuận.
 • Đủ sức khoẻ, nhận thức để thực hiện trách nhiệm của mình đối với khoản vay.

Khách hàng vay tiền theo hình thức tín chấp

Khi vay tiền tín chấp MBBank, khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay tùy theo mức độ tín nhiệm của hồ sơ vay vốn mà bạn trình ngân hàng phê duyệt. Hạn mức cho vay theo hình thức này là 500.000.000 đ và thời gian trả nợ tối đa lên đến 60 tháng.

Điều kiện cho vay theo hình thức tín chấp:

 • Độ tuổi khách hàng: Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Nữ từ 20 tuổi đến 55 tuổi.
 • Có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 tại tỉnh, thành phố nơi có chi nhánh của MBBank.
 • Khách hàng đang làm việc tại một doanh nghiệp nào đó trên 1 năm và nhận lương bằng cách thanh toán qua thẻ ngân hàng của MBBank.
 • Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà ngân hàng đưa ra về gói vay tín chấp.

Hướng dẫn cách vay tiền trực tuyến tại MBBank

Cách vay tiền trực tuyến MBBank nhanh chóng, hiệu quả

Làm thế nào để vay tiền trực tuyến tại Mbbank?

Vay tiền trực tuyến tại MBBank là một dịch vụ mới được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Quân đội MBBank. Bạn chỉ cần tải ứng dụng vay tiền của MBBank về điện thoại di động của mình, sau đó tiến hành vay tiền mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng này mà không cần đến ngân hàng để làm thủ tục vay như trước.

Ưu điểm của vay tiền trực tuyến MBBank:

 • Thủ tục nhanh chóng. Bạn không cần nhiều giấy tờ như khi đến ngân hàng.
 • Không cần đến ngân hàng mà vẫn có thể vay tiền tiêu dùng.
 • Mọi thủ tục đều được thực hiện qua ứng dụng vay tiền của MBBank trên điện thoại di động thông minh.
 • Thời gian trả nợ dài, hạn lên đến 12 tháng. Mức vay tối đa có thể lên đến 200.000.000 VND.
 • Thời gian xét duyệt cực nhanh, chưa đến 5 phút. Giải ngân ngay sau khi duyệt thành công.
 • Lãi suất luôn thấp hơn so với các khoản vay trực tuyến tại các tổ chức tài chính khác.
 • Số tiền vay được có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau mà ngân hàng không quản lý. Miễn là tiền được sử dụng vào mục đích chính đáng và khách hàng trả nợ đúng hạn.
 • Bạn có thể lựa chọn nhiều giấy tờ khác nhau trong hồ sơ của mình như bảng lương, sổ tiết kiệm số, số dư bình quân,…

Các bước để vay tiền ngân hàng MBBank online

Bước 1: Mở kho ứng dụng hoặc google play trên điện thoại. Tìm kiếm và tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Bạn mở và đăng nhập ứng dụng. Tên tài khoản và mật khẩu là tài khoản và mật khẩu của internet banking. Nếu bạn chưa đăng ký sử dụng internet banking trước đó, hãy nhấp chuột vào dòng “Đăng ký ngay” để tạo tài khoản đăng nhập mới.

Bước 3: Điền chính xác và đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như: Số CMND, số điện thoại, email… Sau đó nhập mã Capcha và hãy nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo. Tất cả các thông tin nhập ở đây phải hoàn toàn chính xác.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận tài khoản vào số điện thoại của bạn. Bạn nhập chính xác mã này và bấm Xác nhận để hoàn tất việc kích hoạt hồ sơ vay tiền trực tuyến của MBBank.

Bước 5: Nhập họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính. Nhận mã OTP từ hệ thống gửi về điện thoại của bạn. Nhập mã OTP và bấm xác nhận để xác nhận thông tin đăng ký dịch vụ.

Bước 6: Chọn gói vay phù hợp nhất và lần lượt thực hiện theo hướng dẫn chi tiết trên hồ sơ.

So với việc vay vốn ngân hàng tại các tổ chức tài chính, cách vay tiền online tại MBbank được coi là an toàn hơn và uy tín hơn. Tính bảo mật cũng cao hơn. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đã lựa chọn vay tiền theo hình thức này.

Lãi suất vay ngân hàng online MBBank

Lãi suất vay online MBBank ưu đãi luôn cạnh tranh với các tổ chức tài chính khác. Nó chỉ dao động khoảng 3,2%. Có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào gói vay mà khách hàng lựa chọnn hưng sự chênh lệch không đáng kể.

Dù vay tiền qua ứng dụng hay vay tiền trực tiếp tại ngân hàng, bạn luôn phải quan tâm đến thời hạn trả nợ. Vay trên ứng dụng, thời gian trả sẽ từ 1 tháng đến 12 tháng tùy từng gói vay. Chú ý thanh toán đúng hạn để lịch sử tín dụng của bạn không bị ảnh hưởng.

Khi quá hạn trả nợ, bạn vẫn bị tính lãi chậm trả như bình thường. Và nếu quá hạn 10 ngày mà bạn không trả được gốc và lãi thì rất có thể bạn sẽ bị xếp vào diện nợ xấu.

Khi bạn vay tiền qua ứng dụng, ngân hàng có đầy đủ thông tin của bạn. Vì vậy đừng bao giờ có ý định trốn nợ ngân hàng. Nếu không trả được nợ đúng hạn, bạn vẫn phải liên hệ với MBBank xin gia hạn thời hạn trả nợ hoặc nhân viên sẽ tư vấn cho bạn hình thức trả nợ vay phù hợp nhất. Nếu cố tình trốn trả nợ sẽ bị truy cứu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Qua bái viết này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách vay tiền online tại MBbank. Chúc các bạn vay vốn thành công và trả nợ đúng hạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart