Cách rút tiền từ Paypal về thẻ Visa đơn giản và nhanh nhất

Quảng cáo

Cách rút tiền từ Paypal về thẻ Visa đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc rút tiền từ ví điện tử nước ngoài về tài khoản ngân hàng có phần phức tạp hơn so với việc rút tiền từ ví điện tử trong nước. Tuy nhiên, nó không phải là không thể. Chỉ cần bạn làm đúng cách thì tiền sẽ vào tài khoản của bạn một cách nhanh chóng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Rút tiền từ Paypal về thẻ Visa được không?

Paypal là cổng thanh toán điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Thông qua Paypal, bạn được phép chuyển tiền, rút ​​tiền hoặc mua hàng và thanh toán trực tuyến.

Giao dịch sẽ được thực hiện qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ thanh toán quốc tế với các thương hiệu: Visa, Mastercard, JCB,…

Bạn sẽ được phép chuyển hoặc rút tiền từ Paypal sang thẻ Visa Debit Card hoặc Visa Prepaid Card, nhưng thẻ Visa Credit không rút được mà chỉ dùng để thanh toán.

Điều kiện rút tiền từ Paypal về thẻ Visa

Để rút tiền từ PayPal sang thẻ Visa, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thẻ ATM của bạn phải thuộc 1 trong 2 loại thẻ Visa Debit (thẻ ghi nợ) hoặc Visa Prepaid (thẻ trả trước).
  • Tài khoản PayPal đã được xác thực thành công và đang ở trong tình trạng hoạt động bình thường.
  • Thẻ ATM visa đang hoạt động (còn hạn sử dụng, chưa tạm khóa).
  • Đã liên kết thẻ Visa với tài khoản PayPal.
  • Số dư tài khoản PayPal từ 10 USD trở lên.

Loại thẻ Visa nào có thể nhận tiền từ PayPal

Cách rút tiền từ Paypal về thẻ Visa đơn giản và nhanh nhất

Như đã nói ở trên, có rất nhiều loại thẻVisa khác nhau nhưng chỉ có 2 loại thẻ Visa chấp nhận tiền chuyển từ PayPal. Đó là thẻ Visa Debit và thẻ Visa Prepaid.

Với thẻ tín dụng Visa (Visa Credit Card), bạn chỉ có thể sử dụng để thanh toán các hóa đơn mua sắm quốc tế chứ không thể nhận tiền rút từ ví PayPal của mình.

Mất bao lâu để nhận được tiền từ PayPal đến thẻ Visa?

Thẻ Visa là một loại thẻ quốc tế và ví PayPal có nguồn gốc từ nước ngoài. Vì vậy, khi hai tài khoản này được liên kết với nhau, các giao dịch có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn. Khi rút tiền từ PayPal về Visa, thông thường chỉ mất khoảng 30 phút là bạn đã nhận được tiền về tài khoản.

Tuy nhiên, một số trường hợp nhập sai số tài khoản, số thẻ hoặc các thông tin thẻ khác, khi đó, giao dịch có thể gặp trục trặc và tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản PayPal của bạn.

Phí rút tiền từ PayPal sang thẻ Visa là bao nhiêu?

Phí này khách hàng bắt buộc phải thanh toán, nếu số dư trong tài khoản không đủ sẽ không thực hiện được giao dịch. Phí rút tiền từ PayPal về thẻ Visa cố định tại 60.000 VND/lần. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải trả phí chuyển đổi ngoại tệ. Tổng tất cả các loại phí về việc rút tiền về thẻ ATM có thể lên đến 120.000 VND.

Một số lưu ý khi rút tiền từ PayPal về thẻ Visa

Số tiền tối thiểu bạn có thể rút từ PayPal sang thẻ Visa trong 1 lần là 10 USD. Tức là, miễn là số dư tài khoản PayPal của bạn lớn hơn hoặc bằng 10 USD, bạn có thể rút tiền. Tuy nhiên, phí mỗi lần rút khá lớn. Vì vậy, tốt hơn là nên để cho đến khi tiền nhiều hơn một chút và sau đó rút toàn bộ số tiền.

Và ngoài phí rút tiền, bạn còn phải chịu phí chuyển đổi ngoại tệ. Phí này có thể thay đổi tùy theo quy định của ngân hàng phát hành thẻ Visa.

Hướng dẫn cách rút tiền từ PayPal về thẻ Visa

Để rút tiền từ PayPal về thẻ Visa, trước tiên bạn phải liên kết hai tài khoản này với nhau. Sau khi liên kết thành công, việc rút tiền sẽ được thực hiện.

Liên kết ví điện tử PayPal với thẻ Visa

Bước 1: Bạn truy cập vào ví điện tử PayPal. Nhập thông tin để đăng nhập ví.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tính năng Balance (Số dư).

Quảng cáo

Bước 3: Tiếp tục chọn các tính năng Add a Bank acount hoặc Credit and Debit Card. Ở phần này bạn sẽ tiến hành thêm thẻ visa bằng cách chọn Add a new card (thêm 1 thẻ mới).

Bước 4: Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

  • Credit number card (Số thẻ ATM Visa). Nếu quên bạn có thể lấy thẻ ATM ra xem lại. Số thẻ là dãy số được in nổi cạnh phần tên chủ thẻ.
  • Expiration date (Thời hạn hiệu lực của thẻ visa).
  • Security code (Mã bảo mật của thẻ visa). Bạn có thể xem thông tin này ở mặt sau của thẻ ATM

Bước 5: Xác minh thẻ Visa. Bạn bấm vào Confirm your card là được.

Bước 6: Nhận mã bằng cách nhấp vào Get a code. Mã sẽ được hệ thống gửi về cho bạn qua tin nhắn SMS hoặc trong lịch sử thanh toán trên Internet Banking.

Bước 7: Nhập mã chính xác và nhấn Xác nhận. Sau đó chọn Doneđể hoàn tất các bước liên kết thẻ Visa với tài khoản Paypal.

Cách để rút tiền từ Paypal về thẻ Visa nhanh nhất

Khi bạn đã liên kết thẻ Visa với tài khoản PayPal, việc rút tiền về thẻ ATM của bạn vô cùng đơn giản.

Các bước rút tiền như sau:

Bước 1: Mở PayPal, sau đó đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn.

Bước 2: Chọn tính năng Withdraw funds.

Bước 3: Nhập chính xác số tiền cần rút bằng số.

Bước 4: Chọn thẻ Visa mà bạn muốn rút tiền từ tài khoản PayPal của mình.

Bước 5: Xác nhận lại việc chuyển khoản và bấm OK để hoàn tất giao dịch.

Nếu không có gì thay đổi, tiền sẽ nhanh chóng về tài khoản của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp lỗi giao dịch, lỗi đường truyền,… thì tiền sẽ về chậm hơn. Nếu sau hơn 1 tuần mà vẫn chưa thấy tiền về tài khoản, bạn phải chủ động liên hệ với PayPal để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Quảng cáo

Một số thắc mắc khác

  • Nếu rút tiền thành công thì tiền sẽ về đâu?

Nếu giao dịch thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ Visa của bạn. Bạn có thể sử dụng số tiền này để thực hiện các giao dịch khác trong và ngoài nước giống như thẻ ATM ngân hàng thông thường.

  • Có cách nào để rút tiền trực tiếp từ PayPal mà không cần thông qua thẻ ATM không?

Có. Nếu bạn sở hữu thẻ PayPal Business Debit Mastercard. Với thẻ này, bạn rút tiền như thẻ ATM thông thường tại các cây ATM trên toàn quốc. Số tiền rút được trừ trực tiếp vào tài khoản PayPal của bạn. 1 ngày bạn có thể rút tới 4.000 USD tiền mặt qua thẻ PayPal Business Debit Mastercard.

Trên đây là cách rút tiền từ PayPal sang thẻ Visa mới và nhanh nhất cho khách hàng chưa biết làm. Chúc các bạn thao tác thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart