Cách liên kết Viettelpay với ngân hàng Vietcombank nhanh nhất

Quảng cáo

Cách để liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng qua bài viết hôm nay sẽ giúp bạn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng những tiện ích mà ví mang lại cho khách hàng.

Có thể bạn chưa biết, ví điện tử ViettelPay chỉ hoạt động khi được liên kết với tài khoản ngân hàng. Nhưng không phải ai cũng biết cách liên kết. Có rất nhiều bạn đã gặp phải lỗi không thể liên kết ViettelPay với Vietcombank mà không biết phải xử lý như thế nào. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước liên kết tài khoản nhanh nhất nhé.

Tìm hiểu các tính năng của ViettelPay

Ngay từ khi ra mắt, ViettelPay đã được coi là ngân hàng số của người Việt bởi tích hợp nhiều tính năng tiện ích khác nhau. Các tính năng chính của ViettelPay có thể đề cập như sau:

 • Tính năng chuyển tiền: Đây là tính năng mới mà chỉ ví điện tử ViettelPay mới làm được. Có nhiều cách chuyển tiền qua ViettelPay mà bạn có thể lựa chọn như sau: Chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền qua số thẻ hoặc số tài khoản, chuyển tiền mặt cho người thân, bạn bè.
 • Tính năng thanh toán: Tính năng thanh toán là một trong những tính năng phổ biến nhất ở ví điện tử ViettelPay. Mua hàng trực tuyến hay các hóa đơn dịch vụ hàng tháng như điện, nước, internet,… đều có thể thanh toán qua ViettelPay. Không chỉ vậy, khi thanh toán qua ví điện tử này, bạn còn có thể nhận được chiết khấu đặc biệt từ các nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ liên kết.
 • Thanh toán bằng cách quét mã QR: Chỉ cần quét mã QR tại các điểm hỗ trợ giao dịch, bạn có thể thanh toán trong tích tắc. An toàn và chính xác tuyệt đối.
 • Tính năng thẻ Master Card ảo: Tính năng này cho phép bạn giao dịch trong phạm vi rộng lớn, đa quốc gia. Chỉ tốn 22.000đ cho 1 lần tạo thẻ ảo mà không phải mất phí duy trì hay các loại phí khác. Đây là tính năng được khách hàng mong đợi nhất.
Cách liên kết Viettelpay với ngân hàng Vietcombank nhanh nhất

Nhưng để sử dụng những tính năng mà ví mang lại, bạn cần phải liên kết ViettelPay với Vietcombank để tiếp cận các ưu đãi dễ dàng hơn. Nhưng trước đó, bạn hãy tham khảo biểu phí dịch vụ của ViettelPay trước nhé.

Phí sử dụng dịch vụ ViettelPay

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ phi tài chính, ViettelPay không thu bất kỳ khoản phí nào. ViettelPay chỉ thu phí đối với các trường hợp sau:

 • Nạp tiền vào ví điện tử ViettelPay: 2 giao dịch đầu tiên trong tháng không bị tính phí. Chỉ tính phí từ giao dịch nạp tiền thứ 3 trong tháng.
 • Rút tiền từ ví ViettelPay: 2 giao dịch đầu tiên trong tháng không bị tính phí. Chỉ tính phí từ giao dịch rút tiền thứ 3 trong tháng.

Ngoài ra, các giao dịch chuyển tiền trong ví ViettelPay cũng không mất phí.

Hạn mức giao dịch qua ví ViettelPay

Trường hợp 1: Khách hàng chưa cập nhật thông tin cá nhân. Khách hàng thuộc nhóm này được sử dụng ví ViettelPay để thực hiện các giao dịch cơ bản như thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, thẻ game,… nhưng không được chuyển tiền, rút ​​tiền từ ví.

 • Số tiền giao dịch tối thiểu qua ví ViettelPay là: 10.000đ/lần.
 • Số tiền giao dịch tối đa qua ví ViettelPay là 5 triệu đồng/ lần và 5 triệu đồng/ ngày.

Trường hợp 2: Khách hàng đã cập nhật thông tin cá nhân. Để thực hiện mọi giao dịch và sử dụng mọi tính năng của ViettelPay.

 • Số tiền giao dịch tối thiểu qua ví ViettelPay là: 10.000đ/lần.
 • Số tiền giao dịch tối đa qua ví ViettelPay là 20 triệu đồng/ lần và 50 triệu đồng/ ngày.

Cách liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank

Để liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank không khó chút nào, nhưng chúng ta cần đáp ứng các điều kiện sau mới có thể tiến hành liên kết ví.

Điều kiện liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank

Quảng cáo

Để có thể liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Số dư trong tài khoản ngân hàng Vietcombank ít nhất phải có 60.000đ.
 • Tiếp theo, bạn phải có tài khoản ngân hàng Vietcombank. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải đăng ký sử dụng trước các dịch vụ SMS Banking, Internet Banking/Mobile Banking.

Các bước liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank

Bước 1: Mở và đăng nhập ứng dụng ViettelPay trên điện thoại di động.

Bước 2: Trong các tính năng, bấm vào Liên kết thẻ.

Bước 3: Tiếp theo, chọn Ngân hàng nội địa. Sau đó chọn ngân hàng Vietcombank.

Bước 4: Tại ô số tiền, bạn nhập số tiền muốn chuyển từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản ví ViettelPay. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Điền các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu và số tài khoản ngân hàng. Sau khi hoàn thành, chọn Tiếp tục.

Bước 6: Hệ thống yêu cầu bạn chọn hình thức xác minh giao dịch. Bạn bấm vào để nhận mã OTP.

Bước 7: Một mã OTP sẽ được gửi đến SMS điện thoại của bạn. Bạn nhập chính xác mã OTP này rồi bấm Thanh toán là xong.

Quảng cáo

Tại sao không thể liên kết ViettelPay với Vietcombank?

Một số trường hợp không thể liên kết được ví Viettelpay với tài khoản Vietcombank. Nguyên nhân có thể do các lỗi sau:

 • Số điện thoại đăng ký Viettelpay và số điện thoại đăng ký Internet Banking tại ngân hàng không trùng khớp.
 • Số dư trong tài khoản ngân hàng không đủ.
 • Không đăng ký dịch vụ Internet Banking.
 • Số điện thoại hoặc ví Viettelpay đã liên kết, để thực hiện liên kết bạn phải xóa đi và vào làm lại từ đầu.
 • Thao tác của các bước liên kết không hợp lệ như đã chỉ định.

Bài viết trên đã đưa ra cách liên kết Viettelpay với ngân hàng Vietcombank nhanh chóng nhất. Hy vọng các thông tin sẽ hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn nhé.

Đánh giá post

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart