Cách lấy mã kích hoạt eToken TPbank nhanh chóng

Cách lấy mã kích hoạt eToken TPBank trong vòng 5 phút chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể yêu cầu lại mã xác minh TPBank eToken, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong mọi giao dịch.

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. TPBank không ngừng phát triển và cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ chất lượng để phục vụ khách hàng. Trong đó bao gồm eToken TPBank.

Đây là ứng dụng nổi bật hỗ trợ nhận mã OTP ngay trên điện thoại dễ dàng chỉ qua 1 lần gắn vào tài khoản eBank. Một số khách hàng quên mã kích hoạt eToken TPBank và không biết làm cách nào để lấy lại thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về eToken TPBank

EToken TPBank là một ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong. Khách hàng có nhu cầu sử dụng ứng dụng sẽ đăng ký với ngân hàng và cài đặt trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình.

EToken TPBank là phương thức hiện đại, thay thế cho mã OTP truyền thống. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng nhận được mã OTP liên kết với tài khoản eBank của mình. Như vậy, bạn sẽ không phải thoát ra để đọc tin nhắn rồi quay lại nhập mã OTP như trước nữa.

Khi bạn cài đặt trên điện thoại của mình, TPBank eToken sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy tất cả mã OTP chỉ với 1 lần đăng nhập tài khoản eBank. Một số tiện ích mà chúng ta có thể kể đến của TPBank eToken là:

– Ngân hàng sẽ miễn phí phí duy trì hàng tháng khi đăng ký TPBank eToken.

– Bảo mật thông tin tốt không bao giờ bị lộ.

– Sử dụng siêu tiện lợi và nhanh chóng.

– Không cần sóng điện thoại mà vẫn sử dụng được.

– TPBank eToken giúp bạn xác thực giao dịch với hạn mức cao nhất.

Vì vậy, mật khẩu eToken TPBank rất quan trọng, sau khi quên bạn cần lấy lại ngay. Cách lấy mã kích hoạt eToken TPBank dưới đây sẽ giúp bạn hiểu phải thực hiện ra sao nhé.

Cách lấy mã kích hoạt eToken TPBank

Cách lấy mã kích hoạt eToken TPbank nhanh chóng

Cách lấy mã kích hoạt eToken TPBank sau đây sẽ dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Mọi người có thể chọn đăng ký mới hoặc cấp lại mã mới.

Dành cho khách hàng đăng ký mới

Bước 1: Truy cập ứng dụng eBank để đăng ký dịch vụ eToken TPBank online. Bạn chọn Cài đặt > Phương thức xác thực > Đăng ký phương thức xác thực mới.

Bước 2: Vào App Store (đối với hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (đối với hệ điều hành Android), tìm kiếm eToken TPBank. Tải xuống và cài đặt trên điện thoại di động.

Bước 3: Bạn mở ứng dụng để kích hoạt. Sau khi kích hoạt, bạn có thể lấy mã OTP đơn giản mà không cần nhiều thao tác. Ứng dụng này chỉ cần cài đặt một lần và sử dụng mãi mãi.

Nếu không muốn đăng ký trực tuyến, bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của TPBank đăng ký sử dụng eToken TPBank. Vui lòng mang theo CMND để nhân viên kiểm tra khi cần thiết.

Hiện nay chỉ có 2 hệ điều hành có thể sử dụng dịch vụ eToken TPBank là iOS và Android. IOS 7 đến IOS 9.3 và Android 4.2.2 đến Android 6.0. Các hệ điều hành khác tạm thời không sử dụng được.

Đối với những khách hàng cài đặt lại ứng dụng TPBank eToken.

Vui lòng truy cập App store/Google Play store để cập nhật phiên bản eToken mới nhất trên thiết bị của bạn.

1. Đăng nhập ứng dụng > Chọn cài đặt > Phương thức xác thực.

2. Chọn kích hoạt lại phương thức xác thực eToken. Và làm theo hướng dẫn của ứng dụng.

  • Nhận SMS hướng dẫn cú pháp kích hoạt kèm theo mã số OTP bao gồm 6 số do TPBank gửi.
  • Bạn hãy soạn tin: TPBANK KHETOKEN <Mã OTP> gửi tới 8089 (có dấu cách giữa TPBank)
  • Nhận lại mã kích hoạt qua tin nhắn và xác thực vào ứng dụng.

Đối với những khách hàng chuyển sang sử dụng phương thức xác thực eToken

Cài đặt ứng dụng trên điện thoại, sau đó đăng nhập vào TPBank eBank > Cài đặt> Phương thức xác thực.

Nhấp để thay đổi phương thức xác thực và thực hiện các bước giao dịch chuyển đổi xác thực.

Hạn mức giao dịch khi sử dụng eToken TPBank

Để đảm bảo an toàn và chính xác, eToken TPBank có giới hạn về số tiền có thể được giao dịch trong một lần và trong một ngày. Được gọi là Hạn mức giao dịch. Cụ thể:

  • Đối với 1 lần xác thực: Hạn mức giao dịch là 300 triệu đồng/lần và 600 triệu đồng/ngày.
  • Đối với 2 lần xác thực: Hạn mức giao dịch là 500 triệu đồng/lần và 1 tỷ đồng/ngày.

Nếu bạn muốn tăng hạn mức giao dịch của mình lên cao hơn nữa, bạn phải đi đến quầy giao dịch của TPBank khai báo mục đích của việc tăng hạn mức. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục để tăng hạn mức.

Một số điều cần nhớ về ứng dụng eToken TPBank

  • Thời gian chờ kích hoạt dịch vụ eToken TPBank là 24 giờ. Sau 24 giờ bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ.
  • Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, người dùng ứng dụng eToken TPBank vẫn phải nhập một lớp mật khẩu trước khi nhận mã OTP để thực hiện giao dịch.
  • Luôn kiểm soát điện thoại của bạn khi cài đặt ứng dụng eToken TPBank vào máy. Tránh để kẻ xấu truy cập vào điện thoại và ứng dụng eToken TPBank.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng của TPBank là 1800 585885. Nếu trong khi sử dụng eToken TPBank mà có vướng mắc, vui lòng gọi tổng đài này để được giải đáp nhanh nhất. Tổng đài hoạt động 24/7.

Khi bạn quên hoặc mất mã kích hoạt eToken TPBank, tốt nhất hãy lấy lại ngay lập tức. Vì nếu không có mã kích hoạt này thì chúng ta không thể giao dịch. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart