Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Lienvietpostbank chính xác nhất

Quảng cáo

Cách kiểm tra số tài khoản Lienvietpostbank như thế nào? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp khách hàng biết được số tài khoản của mình. Nhiều bạn đang muốn biết tài khoản Lienvietpostbank của mình có bao nhiêu số? Đồng thời, đầu số của ngân hàng bạn đang sử dụng là gì? Tất cả những thông tin đó sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

Cách kiểm tra số tài khoản Lienvietpostbank

Cách xem số tài khoản Lienvietpostbank rất dễ dàng để làm. Ai cũng có thể làm được.

Tra cứu số tài khoản qua Internet banking, Mobile banking

Ngân hàng điện tử hiện nay ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đã đăng ký các tiện ích ngân hàng trực tuyến hoặc đã cài đặt ứng dụng ngân hàng di động của ngân hàng thì việc xem số tài khoản ngân hàng Liên Việt hoàn toàn đơn giản. Hãy làm theo các bước sau để tra cứu số tài khoản của bạn.

  • Đăng nhập vào ứng dụng Lienvietpostbank cài đặt trên điện thoại.
  • Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục “Tài khoản”.
  • Lúc này hệ thống sẽ hiển thị số tài khoản, tên chủ tài khoản, số dư hiện tại.

Tra cứu tại máy ATM

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Lienvietpostbank qua hệ thống ATM được nhiều người lựa chọn. Đây là cách phổ biến mà chúng ta thường sử dụng khi muốn biết số tài khoản của mình là bao nhiêu. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy xem hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mang thẻ Lienvietpostbank đến bất kỳ cây ATM nào tại nơi bạn sinh sống.

Bước 2: Đưa thẻ vào cây, chọn ngôn ngữ và nhập mật khẩu của thẻ.

Bước 3: Trên màn hình chính, chọn chức năng “Vấn tin tài khoản”.

Quảng cáo

Bước 4: Cây ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không, chọn “Có” để nhận hóa đơn bằng giấy.

Bước 5: Kết thúc giao dịch và nhận hóa đơn, bên trong hóa đơn sẽ có các thông tin gồm: Số tài khoản, Tên chủ tài khoản, Số tiền hiện có.

Đến trực tiếp Lienvietpostbank

Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Lienvietpostbank chính xác nhất

Cách kiểm tra số tài khoản Lienvietpostbank tại phòng giao dịch của ngân hàng là cách cuối cùng. Với cách này, chúng ta sẽ phải đến chi nhánh của Nngân hàng bưu điện Liên Việt đang làm việc, mang theo chứng minh thư của chủ tài khoản khi đi và nhờ nhân viên ngân hàng kiểm tra số tài khoản giúp.

Kiểm tra số tài khoản qua SMS Banking

Chỉ những khách hàng đã đăng ký SMS Banking mới có thể sử dụng chức năng này. SMS Banking sẽ có trách nhiệm thông báo biến động số dư qua số điện thoại đã đăng ký. Chúng ta không cần kết nối internet để xem các giao dịch và số dư biến động.

Để kiểm tra số tài khoản ngân hàng Lienvietpostbank thì mọi người hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: LPB SD gửi 8149. Hệ thống sẽ gửi lại số tài khoản về số điện thoại cùng với số dư của bạn.

Số tài khoản lienvietpostbank có bao nhiêu số?

Số tài khoản của Lienvietpostbank là bao nhiêu số? Câu trả lời là số tài khoản Lienvietpostbank có 12 số, 8 số đầu là số do ngân hàng quy định, 4 số còn lại là dãy số tài khoản của bạn.

Số tài khoản được sử dụng cho mục đích chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn,… Quý khách hàng hãy ghi nhớ số tài khoản của mình để không bị ảnh hưởng trong quá trình giao dịch.

Quảng cáo

Trên đây là cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Lienvietpostbank nhanh nhất. Bạn có thể xem số tài khoản của mình chỉ trong vài bước. Hy vọng bài viết đã giúp ích được cho bạn đọc để có thêm kiến ​​thức sử dụng.

Đánh giá post

Gửi bình luận

Để lại bình luận

Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart